247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 177: Chờ đội trưởng của mấy người đến

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 177: Chờ đội trưởng của mấy người đến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Thành viên của đội Speed nhìn nhau, đồng thời nhìn về phía Lâm Yên, trong phút chốc không biết nên nói cái gì.

"Các người đừng có mà phách lối, trận đấu còn chưa kết thúc đâu!"

Một trong số những thành viên của đội Speed tức giận nói: "Đội trưởng Không Quân của chúng tôi sẽ lập tức tới ngay!"

Nghe vậy, Lâm Yên nhìn mấy tên thành viên của đội Speed: "Ồ."

Không đợi thành viên của đội Speed nói tiếp thì toàn bộ thành viên ZH1 và Tống Diệu Nam đã chạy tới.

"Ai dô, đây không phải Tống đại thiếu gia hay sao? Sao lại giống chó nhà có tang rồi này, thật đáng thương mà." Thấy Tống Diệu Nam, Bùi Vũ Đường cười lạnh.

Mặt của Tống Diệu Nam đầy âm trầm nhìn Lâm Yên và Bùi Vũ Đường: "Đừng đắc ý vội... Đội trưởng Không Quân lập tức tới ngay đây, người của chúng tôi vẫn chưa so tài xong mà."

Không Quân...

Lâm Yên cố gắng nghĩ lại, tay đội trưởng đội Speed này đã từng so tài trên đường đua với Lãng Mãng, là học trò của cô ở giải đấu quốc tế vòng tròn hạng hai, kết quả cuối cùng bị Lãng Mãng ngược cho thê thảm.

Nhưng mà nói đi cũng phải nói lại, Không Quân nắm trong tay năng lực thi đấu mạnh hơn gấp nhiều lần so với mấy vị thành viên còn lại của đội Speed, so với bọn họ thì đúng là không cùng một đẳng cấp.

Chiến đội Speed chính là được đội trưởng Không Quân một tay dẫn dắt vào giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng hai.

Nhưng mà với Lâm Yên mà nói, đấu với Không Quân trên đường đua thì cũng không khác gì so với mấy vị thành viên của đội Speed này, chẳng có tý kích thích nào hết.

"Không Quân cũng tới?" Z Thần nhìn về phía một thành viên nào đó của đội Speed, nhíu mày hỏi.

Trước đó trên đường đua cũng không trông thấy Không Quân cho nên Z Thần cho rằng hắn lần này sẽ không xuất hiện.

"Ha ha, sao? Sợ rồi?" Lúc này Tống Diệu Nam cất tiếng cười lạnh lẽo: "Ban đầu tôi cho rằng không cần đến Không Quân đại thần, nhưng bây giờ xem ra chỉ có thể để Không Quân đại thần đích thân ra sân thôi."

Nghe lời này của Tống Diệu Nam, đám người thành viên của đội ZH1 lòng nguội đi một nửa. Tay đua cốt cán cũng là linh hồn chính của Speed chính là Không Quân, nếu như Không Quân vào sân đua thì Lâm Yên làm sao mà địch nổi?

"Nhưng chúng tôi đã thi đấu xong rồi, Không Quân không đến, cũng không thể tính trên người chúng tôi được." Một thành viên của đội ZH1 mở miệng nói với đội Tống Diệu Nam.

"Vậy nếu dựa theo logic của các người, trước đó cũng đã thi xong rồi. Dựa vào đâu mà cô gái này có thể vào sân đua tiếp tục thi đấu? Quy tắc chính là như vậy, tất cả dùng quy tắc để nói chuyện." Thành viên của đội Speed đáp trả.

"Vậy thì chờ đội trưởng của các người tới đi." Lâm Yên chẳng hề để ý mở miệng rồi phẩy tay: "Tôi đi nghỉ ngơi chuẩn bị ra trường đua, chờ đội trưởng Không Quân của các người đến thì gọi tôi."

Dứt lời Lâm Yên cũng không quay đầu lại, đi thẳng về khu chuẩn bị hậu cần.

Thấy thế, toàn bộ thành viên của đội ZH1 cũng vội vàng cun cút chạy theo sau lưng Lâm Yên.

"A chị Yên, chờ em với." Bùi Vũ Đường vốn còn muốn cãi vài câu với Tống Diệu Nam nhưng thấy Lâm Yên đã rời đi, cậu ta cũng nhanh chóng đuổi theo.

Một lát sau, trong khu vực hậu cần.

Lâm Yên tùy ý lấy một quyển tạp chí, đang ngồi đọc say sưa ngon lành trên ghế.

Mấy thành viên của đội ZH1 cũng đã đi tới cạnh Lâm Yên.

"Chuyện đó, Lâm tiểu thư..."

Trong đám có một thành viên của đội ZH1 nhìn về phía Lâm Yên, trên mặt chỉ toàn là ý cười.

Nghe vậy Lâm Yên bỏ tạp chí xuống, tò mò hỏi: "Có chuyện gì sao?"

"Cô Lâm, tôi cảm thấy trước đó chúng tôi có thể là có chút hiểu lầm." thành viên của đội ZH1 nói với vẻ mặt đầy nghiêm túc.

"Hiểu lầm gì?" Lâm Yên không hiểu bọn họ muốn nói gì.

" Trước đó, tôi còn tưởng rằng cô Lâm là kẻ nghiệp dư yêu thích xe đua thôi... Không ngờ rằng Lâm tiểu thư lại lợi hại như vậy. Với năng lực và trình độ đua xe của cô Lâm đây, tôi cho rằng dù cô tiến vào đội xe hàng đầu trong nước đi tham chiến giải đấu quốc tế về thể thức vòng tròn hạng ba, cũng không có gì vấn đề gì lớn!"

- --

Các tình yêu còn hóng chương hay đã ngủ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 177: Chờ đội trưởng của mấy người đến

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.