247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 169: Bị ngược thảm hại

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 169: Bị ngược thảm hại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Richi

Lâm Yên quan sát một chút, bây giờ đường đua chỉ có một vị thành viên của Speed là rớt lại phía sau Z Thần. Tình trạng của toàn bộ những thành viên còn lại đều vượt hơn hẳn, nếu ZH1 có thể đỡ được một ít thời điểm mà vượt qua mấy thành viên của Speed may ra mới có thể thắng được trận này, nhưng mà chuyện này hiển nhiên cũng không quá thực tế.

Dù sao chênh lệch của hai bên vẫn còn ở đấy.

Thực ra không cần Lâm Yên tỉ mỉ giải thích, bây giờ trên đường đua đến tột cùng là tình huống như thế nào, Bùi Vũ Đường cũng tự mình biết rõ.

"Chị Yên, nếu cứ tiếp tục như vậy ZH1 nhất định sẽ thua... Vậy em không phải sẽ tiêu đời sao, có biện pháp gì để bù đắp không?" Trong lúc nhất thời, Bùi Vũ Đường vô cùng lo lắng.

"Chắc là không có." Lâm Yên lắc đầu.

"Thật sự chẳng lẽ để em giải tán đội xe, còn phải chui qua háng của cái tên khốn kiếp chết tiệt Tống Diệu Nam kia... Không được, tuyệt đối không được! Nếu để cho anh cả của em biết, anh ấy nhất định sẽ đánh chết em, sau đó sẽ không để em đụng vào xe đua nữa..." Vẻ mặt của Bùi Vũ Đường càng tái nhợt, trên trán chảy ra giọt mồ hôi lạnh.

Nghe thế Lâm Yên khó hiểu nhìn Bùi Vũ Đường, cho nên... Con gấu con này rốt cuộc là sợ thua tranh tài phải giải tán đội xe còn phải chui qua háng của Tống Diệu Nam hay là sợ anh trai sẽ đánh chết cậu ta thế...

Không đợi Lâm Yên nói tiếp thì trên khán đài lại vang lên hàng loạt tiếng hò reo của người xem.

Lâm Yên và Bùi Vũ Đường cùng nhìn về phía đường đua. Chỉ thấy một vị thành viên của Speed đã vượt qua vạch đích, tháo mũ xuống rồi vẫy tay chào bốn phía.

"Mẹ nó... Thành viên của Speed này đến vạch đích làm cái gì!" Bùi Vũ Đường nghiến răng nghiến lợi.

Bùi Vũ Đường vừa mới dứt lời, lại thêm viên khác của đội Speed nhanh như chớp vượt qua vạch đích.

Khi thành viên thứ hai của Speed xông qua vạch đích, sắc mặt của Bùi Vũ Đường giống như tro tàn, điều này có nghĩa là vòng đấu đã kết thúc.

Dựa vào số người cán vạch đích của cả hai bên thì cho dù là tất cả thành viên còn lại của ZH1 có thể vượt qua được Speed thì bọn họ cũng thua trận này.

Vị thứ ba là Z Thần của ZH1 nới cán thẳng vạch đích, nhưng đối với Bùi Vũ Đường mà nói cũng không có ý nghĩa gì nữa, cậu ta đã đại bại dưới tay Tống Diệu Nam.

"Em muốn đi chết... Để em đi chết là được rồi..." Bùi Vũ Đường kinh hồn bạt vía nói.

Lâm Yên thấy thế một tay níu Bùi Vũ Đường lại.

"Chị Yên, chị đừng kéo em, để em đi chết, anh cả của em nhất định sẽ biết chuyện này, anh ấy nhất định sẽ đánh chết em..." Bùi Vũ Đường nói.

"Vậy được rồi." Lâm Yên thả lỏng tay ra.

Bùi Vũ Đường thấy vậy kinh ngạc nhìn Lâm Yên: "Chị Yên, chị sao lại nhẫn tâm như vậy, chẳng lẽ chị thật sự trơ mắt nhìn em đi chết mà khoanh tay đứng nhìn sao?!"

Lâm Yên: "..." Không phải cậu ta nói mình buông tay sao?

"Chị Yên, lần này chị nhất định phải cứu em!" Bùi Vũ Đường khóc nức nở: "Chỉ có chị mới có thể khuyên được anh của em!"

"Cho nên đối với cậu mà nói, giải tán đội xe và chui qua háng của Tống Diệu Nam cũng không sao cả?" Lâm Yên thoáng tò mò nhìn Bùi Vũ Đường.

Thật không nhìn ra Bùi Vũ Đường này thế mà lại là một tên đàn ông có tiết tháo, nói được làm được, cược được nhưng cũng làm được khi thua, trước đó Lâm Yên vẫn còn xem thường cậu ta.

"Đúng... Không được, để em chui qua háng của Tống Diệu Nam thì thà để em đập đầu chết đi cho rồi!" Bùi Vũ Đường lúc này mới nhớ tới tiền đánh cược của mình.

Lâm Yên: "..."

Giờ phút này, trên đường đua trận đọ sức này đã kết thúc. Không cần phải suy nghĩ nhiều, ZH1 bị Speed ngược thảm hại, hai đội thi đấu này vốn dĩ không cùng một đẳng cấp.

- --

Vote và cmt để ủng hộ team nhé ^^ Chúc các tình yêu ngủ ngon <>

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 169: Bị ngược thảm hại

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.