247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 167: Không phải chỉ là hư danh

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 167: Không phải chỉ là hư danh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Richi

Lúc này đã sắp đến giờ thi đấu, những nhân viên cũng đang khẩn trương chuẩn bị. Tất cả xe đua đều đã ở vạch xuất phát của đường băng.

Toàn bộ thành viên của "ZH1" đã vào khu chuẩn bị của trường đua.

Nhưng khi Mộc Mộc của ZH1 thấy thành viên của đội đua xe bên Tống Diệu Nam ở khu chuẩn bị phía xa thì vẻ mặt ngay lập tức kinh ngạc.

"Đội trưởng, anh nhìn kìa!" Mộc Mộc vội vàng nói.

Ngay sau đó, Z Thần vô thức nhìn lại nơi chuẩn bị đối diện của trường đua, sau khi nhìn thấy thành viên của Speed, cả người ngay lập tức đứng phắt dậy.

"Đội đua Speed... của Không Quân?!" Sắc mặt của Z Thần chấn động.

"Bùi Vũ Đường, cậu đang làm cái gì vậy?" Z Thần căm tức nhìn Bùi Vũ Đường: "Giáp mặt với đội đua nào cậu cũng không biết?"

Lúc này mắt của Bùi Vũ Đường cũng choáng váng, những lời Lâm Yên vừa nói chẳng lẽ là thật...

Tống Diệu Nam thật sự mời được Speed - từng giành được top 8 giải thi đấu quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai!

Bùi Vũ Đường vốn đã hứa hẹn với ZH1 cuộc so tài này chắc chắn thắng, Tống Diệu Nam bên kia không cần lo lắng.

Nhưng bây giờ thi đấu với ZH1 lại là Speed!

ZH1 là chiến đội hàng đầu trong nước, ròng rã hai năm trời không hề thua trận một trận nào. Mặc dù lần này không tính là thi đấu chính thức, chỉ có thể coi là thi đấu giao hữu, nhưng... Bọn họ thua không nổi!

Vì bọn họ và Speed hoàn toàn không thể nào so sánh với nhau được...

Cái tên Bùi Vũ Đường chết tiệt này, tình hình đội đua của đối thủ thế nào cũng không biết?!

Chẳng qua cũng không thể chỉ trách Bùi Vũ Đường, cũng do bọn họ quá sơ suất, không hề đi điều tra mà tuỳ tiện tin Bùi Vũ Đường.

Lúc này suy nghĩ của Bùi Vũ Đường có chút mơ hồ, trong lúc nhất thời không biết nói gì cho phải.

Bùi Vũ Đường vốn cho là mình mời đến chiến đội hàng đầu trong nước ZH1, tuyệt đối đã không có sơ hở nào. Tống Diệu Nam lần này chắc chắn sẽ thua ở trong tay của cậu. Ai mà ngờ bản lĩnh của Tống Diệu Nam lại lớn như vậy, xếp hạng thứ 8 trong giải đấu quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai mà cũng có thể mới được.

"Lần này xong rồi..."

Trong lúc nhất thời mặt của vài vị thành viên của ZH1 đã xám nghoét như tro. Thành tích cao nhất ở trường đua của bọn họ chỉ là đứng thứ 6 giải đấu quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng 3. Mà Speed lại là top 8 cuộc thi quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai, bọn họ làm sao có thể đủ trình để so với Speed?!

Nhất là đội trưởng của Speed, biệt hiệu là Không Quân, đã từng có thể rong ruổi trên đường đua với Lãng Mãng.

Lãng Mãng... Từng giành được vài lần quán quân của giải đấu quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai, không chỉ như thế mà anh ta còn là... Một trong những học trò của Tử Thần Đường Đua Yeva!

Cho tới bây giờ vẫn chưa có ai từng thấy được khuôn mặt thật của Tử Thần Đường Đua Yeva - liên tục giành được quán quân của cuộc thi quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng nhất, hoàn toàn không hổ danh là đã bảo toàn được cúp vàng, là một tay đua siêu việt trong những giải đấu quốc tế về thể thức thi đấu vòng tròn hạng nhất, từng lên tới đỉnh cao là một trong những nhân vật huyền thoại của đấu trường đua xe.

Danh hiệu Tử Thần Đường Đua cũng không phải chỉ là hư danh, từ khi vào nghề đã được thi đấu vòng tròn hạng hai, nhanh chóng quét lên hạng nhất. Ở những giải đấu về thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai không biết đã hạ gục bao nhiêu tay đua hàng đầu truyền kỳ trong giới nữa.

Mà đội trưởng của Speed - Không Quân, đã từng thi đấu với học trò của Tử Thần Đường Đua Yeva, cuộc đua xe này chưa xuất phát thì căn bản cũng đã thua luôn rồi!

"Chết tiệt, cái tên Tống Diệu Nam kia rốt cuộc lai lịch như thế nào mà đội xe của Không Quân cũng có thể mời đến!" Một vị thành viên nào đó của ZH1 nghiến răng nghiến lợi, hôm nay bọn họ chắc chắn sẽ thua.

"Vị kia.. Không Quân là ai vậy?" Bùi Vũ Đường cẩn thận hỏi.

"Không Quân là đội trưởng của Speed, hắn ta từng pk với Lãng Mãng – học trò của Tử Thần Đường Đua Yeva ở đường đua quốc tế vòng tròn hạng hai." Mộc Mộc bên cạnh giải thích.

"Con mẹ nó, không phải chứ..." Bùi Vũ Đường một mặt chấn động: "Tôi biết Lãng Mãng đấy! Lấy ngọn sóng làm tên danh hiệu, nghe nói trên đường đua liều vô cùng, rất thích chờ đối thủ của mình ở vạch đích..."

- ----

1p tưởng tượng cả lũ khi biết Lâm Yên là Yeva bắt đầu.:>

Khuya khoắt quá rồi nhỉ:( Còn ai thức đọc truyện không ta?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 167: Không phải chỉ là hư danh

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.