247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 165: Còn có thể chơi như vậy?

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 165: Còn có thể chơi như vậy? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Sun

"Cái gì?!"

Lâm Yên vừa dứt lời, Bùi Vũ Đường ngơ ngác, khó tin nhìn cô chằm chằm: "Tham dự giải đấu theo thể thức vòng tròn hạng hai? Còn xếp ở vị trí thứ 8?! Thật hay giả thế chị Yên, chị đừng dọa em nhé!"

"Những thành viên trong đội đó tôi cũng biết. Lúc trước từng xem giải đấu theo thể thức vòng tròn hạng hai, dựa vào đồng phục họ đang mặc chắc là đúng rồi." Lâm Yên nói.

"Chị Yên, chị dọa em sợ giật mình. Em còn tưởng chị biết thật."

Nghe Lâm Yên nói vậy, Bùi Vũ Đường lúc này mới thở phào nhẹ nhõm: "Chị Yên, chị không biết về các đội đua xe mà trang phục của các đội cơ bản khá giống nhau. Chắc chắn chị sai rồi, sao Tống Diệu Nam có thể mời tới đội đua đạt top 8 trong giải thi đấu quốc tế theo thể thức vòng tròn hạng hai cơ chứ? Nói đùa, em còn chẳng mời tới được."

Bùi Vũ Đường nói vậy thì Lâm Yên cũng chỉ có thể nhún vai. Cô đã nói đến thế thì có tin hay không, có nghe hay không cũng chỉ là chuyện của Bùi Vũ Đường thôi.

"Ồ, đây không phải người sẽ luồn qua háng tao, Bùi thiếu sao?"

Trong lúc hai người còn đang nói chuyện thì đám người Tống Diệu Nam đã đi về phía hàng ghế khách quý.

"Ha ha, Tống Diệu Nam, mày giả làm cháu trai ai thế? Ai chui dưới háng ai trong lòng mày không tự biết sao?" Bùi Vũ Đường lạnh nhạt nói.

Tống Diệu Nam cũng không nói nhảm thêm nữa, giơ ngón tay giữa với Bùi Vũ Đường. Bất chợt tầm mắt rơi trên người Lâm Yên, trong mắt ánh lên một tia lạnh lẽo.

Tống Diệu Nam vĩnh viễn cũng sẽ không quên được lúc trước ả đàn bà này đã khiến cậu ta phải mang nỗi nhục không tài nào rửa sạch nổi. Cô ta thân là một đứa con gái, mà lại đua xe thắng cậu ta.

Thua một trận mất một bộ động cơ, Tống Diệu Nam không để ý, nhưng... Mặt mũi thì nhất định phải lấy về!

"Thế nào? Loại thi đấu thế này cô cũng muốn tham gia?" Tống Diệu Nam nhìn Lâm Yên đang đứnh cạnh Bùi Vũ Đường, mỉm cười.

"Tôi chỉ đến xem thi đấu." Lâm Yên nói.

"Xem thi đấu? Như thế sao được! Lần trước cô thắng tôi, tôi nghĩ cần thêm một lần nữa... Có dám cược lần nữa không?" Tống Diệu Nam nói.

"Không hứng thú." Lâm Yên thong dong, không để bụng nói.

(*Nguyên gốc là "mạn bất kinh tâm" ý chỉ không ràng buộc, không để trong lòng.

"Ha ha ha Bùi Vũ Đường, mày mang cô em này tới giống hệt mày, đều là thứ hèn nhát." Tống Diệu Nam liếc mắt lườm Bùi Vũ Đường.

"Mẹ kiếp... Mày nói ai?!" Bùi Vũ Đường trợn tròn mắt, trực xắn tay áo lên.

Chưa đợi Bùi Vũ Đường kịp nói gì thêm, lông mày Lâm Yên lập tức cau lại, kéo Bùi Vũ Đường ra sau lưng mình, ánh mắt nhìn thẳng vào người Tống Diệu Nam.

Lúc này, Lâm Yên nhìn Tống Diệu Nam, lãnh đạm nói: "Con người tôi coi trọng nhất là nghĩa khí."

"Ha, thì sao?" Tống Diệu Nam tỏ vẻ quan tâm nghĩ ngợi.

"Cậu nói thằng nhóc này thì được, nói tôi thì không." Lâm Yên nói.

Bùi Vũ Đường nghe Lâm Yên nói xong, mặt đầy xúc động cứ liên tục gật đầu nói: "Nói rất hay, nói em là thứ hèn nhát thì được, nói chị..."

Còn chưa nói hết câu, Bùi Vũ Đường sững sờ quay sang nhìn Lâm Yên.

Có thể chơi như thế à?!

Đây là sự trọng nghĩa của Lâm Yên?

"Tống Diệu Nam, cậu muốn đánh cược gì, đánh cược thế nào?" Lâm Yên tiếp tục nói.

"Cược ngay cuộc đấu này đi. Thắng thua không liên quan gì đến chuyện của chúng ta. Chỉ cần cô có thể thắng bất kì vị tuyển thủ nào sau lưng tôi thì coi như cô thắng. Nhưng nếu như cô thua..." Đang nói dở thì tầm mắt Tống Diệu Nam rơi vào người Bùi Vũ Đường, ánh mắt đầy soi mói và khiêu khích: "Thì phải theo tôi một đêm."

Tống Diệu Nam vẫn nghĩ rằng Lâm Yên là tình nhân của Bùi Vũ Đường nên khi nói ra câu này cảm thấy sẽ khiến thằng nhóc này phải nhục nhã tột cùng.

"Cái quái gì thế? Cô ấy thua thì tao với mày qua đêm?" Bùi Vũ Đường nhìn Tống Diệu Nam, ánh mắt vô cùng quái dị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 165: Còn có thể chơi như vậy?

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.