247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 161: Lần sau trộm nhiều hơn một chút

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 161: Lần sau trộm nhiều hơn một chút online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er ଲ(ⓛ ω ⓛ)ଲ

Beta: Richi

"Bùi Vũ Đường, bảo bạn cậu sống thực tế một tý đi, đừng mơ tưởng hão huyền nhiều như vậy." Z Thần chậm rãi đứng dậy, lườm Bùi Vũ Đường: "Tôi cho rằng đàn em của tôi sẽ không nhận hạng người này làm học trò đâu. Tôi đi trước xem sân bãi đây, cứ vậy đi."

Z Thần nói xong mang theo vài thành viên rời khỏi phòng hậu cần.

"Chào cô, đừng để trong lòng, nếu như cô thật sự thích đua xe thì khi rảnh tôi có thể dạy cô." Một thành viên của ZH1, tay đua có tên Mộc Mộc đi đến bên cạnh Lâm Yên, nhẹ nhàng cười: "Thực ra bọn họ cũng không có ác ý. Bởi vì đua xe thật sự không phải người bình thường có thể tùy tiện thử, cũng vô cùng nguy hiểm. Dĩ nhiên vẫn là câu nói đó, nếu như cô rất thích đua xe, có đủ kiên trì và quyết tâm, tôi có thể chỉ cho cô một chút."

"Mộc Mộc, vậy thì tốt quá!" Không cho Lâm Yên có cơ hội mở miệng, Bùi Vũ Đường vội vàng nói.

"Ừm, tối nay lưu phương thức liên lạc đi, tôi đi xem trường đua đã." Mộc Mộc nhìn về phía Lâm Yên và Bùi Vũ Đường rồi gật đầu, sau đó đi ra ngoài.

Chờ toàn bộ đội viên ZH1 rời đi, lúc này Bùi Vũ Đường mới nhìn về phía Lâm Yên kích động nói: "Chị Yên, đây chính là hi vọng trong hoàn cảnh khó khăn mà. Chị gặp vận may rồi, mặc dù thực lực Mộc Mộc không bằng Z Thần nhưng cũng siêu cấp lợi hại!"

"Người này tính cách cũng không tệ lắm." Lâm Yên gật đầu nói.

"Người nào không tệ?... Người nào không tệ? Nhưng mà chị Yên, sự chú ý của chị có phải bị lệch rồi không? Chủ yếu là kỹ năng đua xe, kỹ thuật lái xe!" Bùi Vũ Đường nói.

Lâm Yên lườm Bùi Vũ Đường: "Ảnh kí tên của tôi đâu?"

"Chị Yên, không cứu nổi chị nữa rồi. Với thời khắc kích động lòng người như vậy mà chị còn băn khoăn một tấm ảnh cùi mía." Vừa nói Bùi Vũ Đường vừa lấy một tấm ảnh mới tinh trong phòng để đồ ra đưa cho Lâm Yên.

Mở ra quả nhiên không để cho Lâm Yên thất vọng, thật sự là ảnh có chữ kí bản số lượng có hạn của Bùi Nam Nhứ.

Trong lúc nhất thời mắt Lâm Yên nổi đom đóm, ảnh có chữ kí này cực kì hiếm, dù là nữ diễn viên nổi tiếng trong giới cũng khó mà kiếm được.

"Một tấm thôi à, hết rồi sao?" Lâm Yên cẩn thận cuốn tấm ảnh lại, hỏi Bùi Vũ Đường.

"Không hết, em chỉ trộm một tấm thôi. Nếu chị cảm thấy ít thì lần sau trở về em trộm thêm." Bùi Vũ Đường nói.

"Tam thiếu, Bùi Nam Nhứ là anh cậu, sao lại gọi là trộm được, trở về thì lấy thêm thôi." Lâm Yên nói.

"Cũng chẳng khác gì nhau mấy..." Bùi Vũ Đường nghiêng đầu, chợt nhớ ra gì đó, vội vàng nghiêm mặt nói: "Đúng rồi chị Yên, lúc thi đấu chị hãy đi theo em, xem kĩ thuật của các thành viên đến từ ZH1 thi đấu, có thể học được không ít đâu!"

Lâm Yên: "..."

Cái này còn phải học? Vậy thì cô cũng có thể học ở trận đấu top đầu trên thế giới trong TV rồi còn ở đây lãng phí thời gian làm gì?

"Chị Yên, chút nữa mới thi đấu, em đi xem sân đua một chút, chị đi đâu thì đi đi, lúc nữa em sẽ tới tìm chị." Bùi Vũ Đường dứt lời đã đi mất.

Lâm Yên cũng không ở lại, đứng dậy đi về phía sân bãi.

Nhưng mà lúc rời đi lại đụng phải một người đàn ông.

"Ra khỏi cửa không đem theo mắt à?!"

Người đàn ông không vui quát lên.

"Thật ngại quá, anh không sao chứ?" Lâm Yên hỏi.

"Là cô?" Vệ Từ Phong ngẩng đầu, sau khi thấy cô gái trước mặt thì hơi sững sờ.

Vệ Từ Phong?

Lâm Yên không ngờ Vệ Từ Phong vậy mà lại xuất hiện ở đây, còn trùng hợp gặp cô như vậy.

"Cô theo dõi tôi?" Vệ Từ Phong nhìn chằm chằm Lâm Yên, lông mày cau lại.

Lâm Yên: "..."

Chàng trai, hình như cậu nghĩ quá nhiều rồi đấy!

- --

Vote và cmt để ủng hộ team nếu bạn yêu thích truyện nhé ^^

P/s: Các tình yêu ngủ ngon <>

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 161: Lần sau trộm nhiều hơn một chút

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.