247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 159: Không đạt trình độ này

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 159: Không đạt trình độ này online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: TH + Sun

Lúc này Bùi Vũ Đường đang bận bịu, trên mặt hết sức phấn khích y như đã cố gắng đè được đám người Tống Diệu Nam xuống.

"Chị Yên, sao chị lại tới đây?"

Thấy Lâm Yên đến, Bùi Vũ Đường sững sờ, vội vàng buông tay xuống, đi tới rồi đưa một chai nước khoáng cho cô.

Không đợi Lâm Yên mở miệng, Bùi Vũ Đường hình như nhớ ra cái gì đó, bỗng nhiên trở nên kích động rồi vội vàng nói với Lâm Yên: "Đúng rồi, chị Yên, để em giới thiệu với chị một chút!"

Sau đó Bùi Vũ Đường chỉ vào vài vị thanh niên trẻ tuổi giới thiệu nói: "Chị Yên, chị biết bọn họ không?"

Lâm Yên dò xét từng người, sau đó vẻ mặt không hiểu mà lắc đầu: "Không biết..."

Cả đám đều rất lạ mặt, không có ấn tượng gì.

Nghe Lâm Yên nói vậy, trong đó một người đàn ông trẻ tuổi mặc bộ đồ đua xe hơi hé mắt, lạnh lùng lườm Lâm Yên rồi lại nhắm mắt xuống nghỉ ngơi.

"Mẹ nó! Chị Yên, thật hay giả... Chị lái xe siêu như vậy, với em mà nói tối thiểu cũng xem như cao thủ, chị chơi đua xe mà không biết thành viên của đội đua ZH1?" Bùi Vũ Đường nhìn xem Lâm Yên, vẻ mặt đầy kinh ngạc, chuyện này cũng quá sốc mà.

ZH1 là đội đua xe có trình độ cao nhất nước, từng tham gia giải thi đấu trên thế giới và xếp hạng ba. Nếu đã là người yêu thích đua xe, cả nước này có ai mà không biết đội đua ZH1.

Đánh chết Bùi Vũ Đường cậu ta cũng không ngờ rằng trình độ đua xe khủng như Lâm Yên vậy mà không biết đội đua xe ZH1.

"Chị Yên... Thật sự là uổng cho một người có trình độ đua xe như chị." Lúc này ánh mắt xem thường của Bùi Vũ Đường nhìn Lâm Yên không chút nào che giấu.

"Hả?" Lâm Yên sững sờ, không hiểu hỏi lại: "Làm sao?"

Năm đó Lâm Yên ở nước ngoài từng tiếp xúc với những đội đua giàu mạnh nhất thế giới, đối với tình hình trong nước thì không hiểu rõ mấy.

"Chị Yên, chơi đua xe ai mà không biết chiến đội đua xe ZH1 chứ. Nhất là mấy vị trước mặt chị này đã từng tham gia giải đua quốc tế về *thể thức thi đấu vòng tròn hạng ba, thế mà chị cũng không biết!" Bùi Vũ Đường mở miệng nói.

(*thể thức thi đấu vòng tròn, chi tiết search google. – Bản edit được cập nhật nhanh nhất tại: s:// .wattpad.com/user/Meow_team và s://meowteam.home.blog/)

"Thể thức thi đấu vòng tròn hạng ba?"

Nghe Bùi Vũ Đường nói, Lâm Yên lại rơi vào trầm mặc.

Giải đua xe theo thể thức thi đấu vòng tròn toàn thế giới quả thực có quy mô thi đấu cực lớn, nhưng tất cả được chia làm ba hạng bậc.

Quy mô lớn nhất phải kể đến thể thức thi đấu vòng tròn hạng một, tiếp đó là hạng hai và nhỏ nhất là hạng ba.

Khi Lâm Yên vừa mới vào nghề thì trình độ kém nhất là đã tham gia thể thức thi đấu vòng tròn hạng hai rồi. Hạng ba thì cô không rõ lắm vì vốn cô không phải loại trình độ này.

Kể cả mấy đứa học trò của học trò của cô cũng không tham gia giải đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn hạng ba này.

"Thật ngại quá, tôi không rõ lắm..." Một lát sau, Lâm Yên cười nói.

"Được rồi được rồi." Bùi Vũ Đường khoát khoát tay, trên mặt bỗng nhiên mang theo ý cười, chen đến cạnh Lâm Yên nói: "Chị Yên, để em giới thiệu cho chị một chút!"

Đang nói chuyện, Bùi Vũ Đường chỉ vào một vị nam thanh niên trong đó nói: "Chị Yên, vị này là đội trưởng ZH1, Z Thần!"

"Ồ, chào Z Thần." Lâm Yên vội vàng gật đầu chào Z Thần.

Nghe vậy, nam thanh niên hé mắt nhìn Lâm Yên nhưng chỉ trong phút chốc đã thu ánh mắt về, cũng không nói thêm cái gì.

"Vị này là anh Q, còn vị kia là Mộc Mộc."

Bùi Vũ Đường lần lượt giới thiệu.

Lâm Yên gật đầu chào hỏi từng người, nhưng mà ngoại trừ vị tay đua gọi là Mộc Mộc kia cười chào hỏi lại với Lâm Yên ra thì các tay đua xe còn lại cũng không thèm nhìn thẳng Lâm Yên mà chỉ nhìn lướt qua cho có.

- --

Đêm hôm khuya khoắt, các bô lão đọc truyện xong thì ngủ ngon nhé ^^

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 159: Không đạt trình độ này

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.