247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 157: Có thể kiếm được không ít tiền

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 157: Có thể kiếm được không ít tiền online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er (ⓛ ω ⓛ)

Beta: Richi

Đối với Lâm Yên mà nói thì ảnh có chữ kí lại còn là số lượng giới hạn của Bùi Nam Nhứ thật sự là có sức hấp dẫn không nhỏ...

Thực ra, ảnh hay không phải ảnh cũng không quan trọng, mà quan trọng đó là ảnh của Bùi Nam Nhứ, còn có chữ kí, hơn nữa lại là bản số lượng giới hạn!

Nếu như cô cầm đi bán đấu giá... Chắc là có thể kiếm được không ít tiền nhỉ?

Không không không!

Ảnh kí tên số lượng có hạn của thần tượng mình, sao cô lại có ý nghĩ cầm đi đổi tiền được...

"Chị Yên, chị còn đó không, nói gì đi chứ, đừng núp mà không ra, em biết chị đang nghe mà!" Âm thanh Bùi Vũ Đường đề cao mấy cái decibel*.

(*Nó chính là đơn vị đề-xi-ben. - Bản edit cập nhật hoàn thiện nhất trên wattpad Meow_team)

"Nghe đây..." Lâm Yên hồi phục tinh thần.

"Nói thật đi chị Yên, rốt cuộc là chị muốn làm chị dâu cả hay chị dâu hai? Chị nên nói rõ ràng đi, nếu không thì em sẽ rất khó khăn không biết nên gọi chị là chị dâu cả hay chị dâu hai đấy!"

Bùi Vũ Đường thở dài, tiếp tục nói: "Bởi vì cái gọi là trung và nghĩa khó thể đều toàn vẹn. Chị Yên, em nói cho chị một bí mật long trời lở đất, chị tuyệt đối không được nói cho người khác biết!"

"Bí mật gì, liên quan tới ai?" Lâm Yên tò mò hỏi.

"Anh cả của em!" Bùi Vũ Đường nhỏ giọng nói.

"Hả, vậy thôi đừng nói nữa, quá nguy hiểm." Lâm Yên nói.

"Không được, chị nhất định phải nghe, em sợ chị sẽ đi vào đường cùng, em là vì muốn tốt cho chị!" Bùi Vũ Đường không ngừng líu lo.

Lâm Yên: "..."

Nào có ai đi ép buộc người khác nghe bí mật động trời chứ. Bí mật không phải luôn cần bảo vệ à, đây là cái quỷ gì thế?

"Được, cậu nói đi." Rơi vào đường cùng, Lâm Yên chỉ có thể rửa tai lắng nghe.

"Chị Yên, em nói cho chị biết, anh cả của em, tuyệt đối tuyệt đối tuyệt đối không phải như vẻ bề ngoài mà chị nhìn thấy, anh cả của em cực kỳ khủng bố!" Bùi Vũ Đường nói.

Lâm Yên: "Tiếp tục."

"Nói xong rồi." Bùi Vũ Đường mở miệng.

Lâm Yên: "???"

Bí mật long trời lở đất chính là chuyện này à?

Làm vừa rồi cô còn nổi lòng hiếu kì muốn đi nghe tin lớn.

"Chuyện cậu nói ai mà chẳng biết..." Khóe miệng Lâm Yên hơi rút, đây mà cũng là bí mật. Mà chính Bùi Vũ Đường cũng nói đi nói lại rất nhiều lần.

"Chị Yên, chị hình như hiểu lầm gì rồi. Em nói chị biết, dáng vẻ mà chị thấy chỉ là mặt ngoài, tuyệt đối đừng bị anh cả của em lừa, anh ấy khủng bố 1000 lần so với những gì mà chị nhìn thấy, không, là mười triệu lần!" Bùi Vũ Đường vội vàng nói.

"Được được, tôi biết rồi." Lâm Yên mở miệng cười.

Bên kia Bùi Vũ Đường sờ lên mũi, nghe giọng điệu của chị Yên có vẻ giống với giọng của người có đầu óc đen tối thế nhỉ, nhất định là cậu nghe nhầm.

"Cho nên chị Yên, cuối cùng thì chị muốn làm chị dâu cả hay chị dâu hai?" Bùi Vũ Đường tiếp tục lặp lại chủ đề trước đó.

"Làm em gái cậu!" Lâm Yên nhéo nhéo ấn đường.

Cậu ta là máy lặp sao?

"Em gái Yên, em muốn như vậy thì anh đây đồng ý." Bùi Vũ Đường nhếch miệng cười một tiếng.

Nhưng một giây sau đã nghe thấy âm thanh "tút tút tút" trong điện thoại.

Lâm Yên nhanh chóng cúp điện thoại, cô cảm giác mình sẽ bị Bùi Vũ Đường kéo xuống nước. Đây thật sự là em ruột của Bùi Duật Thành và Bùi Nam Nhứ sao?

Cô có cảm thấy tiếp tục trò chuyện với Bùi Vũ Đường thì cô sẽ gia nhập hàng ngũ có đầu óc đen tối.

Cùng cha cùng mẹ, hoàn cảnh lớn lên giống nhau, sao khoảng cách lại lớn như vậy?

Không đợi Lâm Yên yên bình một chút, Bùi Vũ Đường lại gọi tới.

"Chị Yên, em chỉ đùa thôi mà, sao chị lại cúp điện thoại chứ... Nói chuyện chính với chị, rốt cuộc là chị có đến không? Người khác muốn đến xem cũng không được đâu, chị nghĩ em đang đùa với chị à? Chị biết cái gì gọi là tận mắt chứng kiến không? Em mời những tay đua hàng đầu trong nước đến đấy!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 157: Có thể kiếm được không ít tiền

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.