247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 156: Lén lút sau lưng anh cả em

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 156: Lén lút sau lưng anh cả em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Dochan

Bên kia truyền tới tiếng thở dài, sau đó cất giọng hỏi: "Dạo này sức khoẻ cô thế nào rồi? Tôi lo... Lúc ấy cơ thể cô sẽ để lại di chứng khó mà lường trước được."

"Rất khoẻ, đã nhiều năm như vậy nhưng không có vấn đề gì. Chẳng qua về mặt tinh thần... Thôi được rồi, cũng không phải vấn đề lớn gì, không cần lo lắng."

Nói tới đây, trong lòng Lâm Yên đánh bộp một cái. Không lẽ gần đây cô có vấn đề về tâm lý là do di chứng để lại từ phòng thí nghiệm?

Bởi vì mấy năm nay sức khoẻ rất bình thường, cô chưa từng nghĩ có vấn đề về tâm lý...

Lâm Yên còn đang chìm trong những suy nghĩ hỗn loạn thì tiếng thông báo từ wechat gửi đến cắt ngang dòng suy nghĩ của cô.

Là Bùi Vũ Đường gọi tới.

Thằng nhóc này lại tìm cô làm gì?

Lâm Yên nghi ngờ bắt máy: "Alo?"

"Chị dâu cả! Chị có nhà không?" Bùi Vũ Đường hỏi.

Lâm Yên: "Đang ở nhà, làm sao?"

"Ôi trời, sao giờ này chị vẫn còn ở nhà? Dư giả thời gian thế sao không làm buổi hẹn hò với anh trai em? Sao hai người qua lại gì mà kì thế! Xưng hô kỳ quái thì thôi chưa tính, quen nhau đã lâu như vậy em còn chưa từng thấy hai người hẹn riêng bao giờ?" Bùi Vũ Đường không ngừng phỉ nhổ.

Lâm Yên ho nhẹ một tiếng: "Ai nói yêu đương nhất định phải đi hẹn hò? Tất cả mọi người đều bận như thế, nhất là anh trai cậu, chắc chắn rất bận. Công việc không thu xếp nổi thời gian rảnh rỗi. Thân ai người nấy lo việc mình là được!"

"Thế sao được! Thời gian lâu không giữ gìn mối quan hệ thì khẳng định những vấn đề khác sẽ khổng hiểu nhau, sẽ ảnh hưởng tới tình cảm!"

Bùi Vũ Đường thấm thía khuyên lơn, nói xong còn thì thầm: "Có làm không vậy, chó độc thân như em còn phải nhắc hai người những thứ này... Ây, em thật là quá mệt mỏi vì quan tâm tới cái nhà này!"

Lâm Yên co quắp khoé miệng: "Này anh bạn, tôi và anh trai cậu yêu đương thế nào cậu đừng để ý được không? Thế nên cậu gọi điện thoại cho tôi chỉ vì điều này thôi à?"

"Không, không phải! En còn có chuyện quan trọng hơn!" Bùi Vũ Đường vô cùng hưng phấn nói: "Chị dâu cả, mai em có trận đấu vô cùng quan trọng, chị có muốn tới xem không?"

Lâm Yên: "Ngày mai? Tôi cũng không cần quay phim... Chỉ là..."

Bùi Vũ Đường nghe xong, lập tức nói: "Vậy chị tới đây nha, tới đây đi! Đội chúng em mời được một tay đua đặc biệt trâu bò, lần này tuyệt đối đè bẹp cái đámTống Diệu Nam ngu xuẩn kia! Chị nhất định phải sang đây xem! Tuyệt đối đặc sắc không gì sánh nổi, không xem hối tiếc cả đời!"

Lâm Yên bĩu môi, nói thật đối với thể loại đẳng cấp đua đấu kia cô không cảm thấy hứng thú chút nào...

"Tới đi tới đi mà! Chị xem ngay cả anh em chị cũng không gặp được. Nếu chị tới xem em thi đấu, em sẽ mạo hiểm tính mạng đi quay video anh cả em cho chị!" Bùi Vũ Đường dụ dỗ nói.

Lâm Yên lập tức thốt lên: "Không cần! Cảm ơn!"

Đừng có mà lại quay những video kì cục đó cho cô thì cô đã cảm tạ trời đất lắm rồi.

"Móa, thế mà còn không chịu động lòng?" Bùi Vũ Đường trầm ngâm một lát, lập tức nói ngay: "Chính tay anh hai em kí tên lên tờ áp phích thì chị có muốn không? Bản số lượng có hạn đó nha!"

Kí tên lên tờ áp phích! Lại là bản số lượng có hạn!!!

Một fan hâm mộ tiểu tốt ngay cả chữ kí bình thường cũng không có như Lâm Yên thoáng cái đã dao động: "Kí tên lên áp phích, là bản số lượng có hạn? Cậu thật sự có à?"

Bùi Vũ Đường nghe cái giọng hưng phấn của Lâm Yên thì biểu tình thêm trầm trọng: "Chị dâu cả, sao chị lại từ chối video quay anh cả em nhưng lại nhận chữ kí trên tờ áp phích của anh hai em? Chị không phải là muốn chân đạp hai thuyền đấy chứ? Móa! Nếu đúng vậy thì em theo phe ai mới được? Anh cả rồi cả anh hai, sao mà lựa chọn được đây..."

Tiên sư nhà cậu! Thực sự suy tính về phe nào luôn à?

Lâm Yên đen mặt: "Cái gì mà chân đạp hai đầu thuyền, đã nói rồi anh hai cậu chỉ là idol của tôi thôi"

"Được thôi được thôi, mặc kệ là cái gì, thế rốt cục chị có đến không? Nói một lời đi, nếu chị đến thì em sẽ vụng trộm lén lút sau lưng anh cả mang áp phích của anh hai đến cho chị!"

Sao nghe lời này cứ kì kì thế nào ấy nhỉ?

Cô chỉ muốn mỗi cái áp phích thôi mà nói như thể cô lén lút sau lưng Bùi Duật Thành đi vụng... trộm vậy.

- --

Xin lỗi các tỉ muội vì dạo này đăng chương hay sai lỗi chính tả quá:(( Mong các bạn thông cảm, nếu tìm thấy lỗi sai trong truyện hay cmt cho mình biết để sửa lại nhé ^^

Thân ái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 156: Lén lút sau lưng anh cả em

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.