247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 147: Chuyện phát triển ngày càng sai

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 147: Chuyện phát triển ngày càng sai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: Byun

Không kịp thời gian nữa rồi! Nếu không thể lên level được... Sẽ bị trừ tiền...

Không ngờ thời gian trang điểm lại lâu như vậy!

Lâm Yên vừa mở game ra thì đúng lúc này phó đạo diễn Ngô Văn Hải đi tới, thấy Lâm Yên chơi game thì lập tức nghiêm mặt: "Này Lâm Yên, cô đang làm gì thế? Sắp khai máy còn không đi chuẩn bị cẩn thận, còn ngồi đây chơi cái gì nữa?"

Trên đầu Vệ Từ Phong đầy kẹp nhỏ, đang trang điểm nhưng ánh mắt vẫn không rời khỏi người Lâm Yên, nghe thấy thế sắc mặt lập tức thâm trầm: "Chị Yên thích chơi game, ông để chị ấy chơi là được rồi, ồn ào cái gì? Không biết lúc người khác chơi game ghét nhất là bị quấy rầy sao?"

Nói xong lại nhìn Lâm Yên đầy mong đợi: "Chị Yên, chị Yên! Chị chơi trò chơi gì vậy? Có thể gánh em không?"

Lâm Yên: "..."

Đa Đa: "..."

Nội dung cốt truyện phát triển càng ngày càng lệch hướng thì phải?

Sao khi vào đoàn làm phim, chẳng lẽ không phải là Lâm Yên sẽ quấn quít bám chặt lấy Vệ Từ Phong không buông để cố tạo ra scandal sao?

Vì sao lại như hoàn toàn trái ngược thế này?

Đừng nói là Đa Đa, ngay cả những nhân viên khác của đoàn làm phim cũng dần dần nhận ra có chút gì đó không đúng.

Vốn cho rằng hôm nay Vệ Từ Phong chắc chắn sẽ nổi trận lôi đình, Lâm Yên sẽ chịu không nổi. Ai ngờ Vệ Từ Phong đối đãi Lâm Yên thái độ vừa ôn hòa vừa lễ phép như thế.

Không đúng, không thể chỉ nói là ôn hòa lễ độ! Vệ Từ Phong trước mặt Lâm Yên quả thực nghe lời giống như một chú thỏ con...

Phó đạo diễn Ngô Văn Hải cũng bị vị tổ tông này mắng cho kinh ngạc không tin được: "Hả?"

Vệ Từ Phong hạ giọng uy hiếp: "Thế nào? Nghe không hiểu tiếng người?"

Ngô Văn Hải giật nảy mình, vội vàng cúi đầu khom lưng nói với Lâm Yên: "Ấy... Được... Được... Lâm Yên này... Cô cứ chơi... Cô cứ chơi tiếp đi..."

Ngô Văn Hải không hiểu sao lại bị mắng một trận, gãi đầu chạy đi tìm Phùng An Hoa: "Lão Phùng, tình huống này là sao?"

Vừa rồi Vệ Từ Phong không phải còn muốn đuổi người à? Bây giờ, sao đã lật mặt nhanh như chớp thế?

Nhà sản xuất Phùng dĩ nhiên sẽ không tùy tiện lộ ra tâm tư của Vệ Từ Phong, thế nên vẫn nghiêm túc bàn giao với Ngô Văn Hải: "Không cần quan tâm chuyện là thế nào. Ông chỉ cần biết rằng đừng đắc tội với Lâm Yên là được!"

Ngô Văn Hải: "...???"

Rất nhanh sau đó Vệ Từ Phong đã tạo hình xong. Cuối cùng chỉ cần thay trang phục nữa là sẽ hoàn tất.

Một lúc lâu sau, Vệ Từ Phong thay xong quần áo, từ trong phòng thử đồ đi ra.

Lúc này Vệ Từ Phong đã cởi bỏ bộ đồ Punk kim loại nặng lúc trước, thay vào đó anh ta mặc một áo sơ mi trắng tươm tất, quần jean màu lam nhạt, đi đôi giày thể thao màu trắng.

Tất cả vòng cổ, vòng tay, bông tai đeo trên người đều được tháo xuống. Ngay cả mái tóc màu nâu đỏ mà anh ta thích nhất cũng để Kevin nhuộm về lại màu đen vốn có. Chỉ với mái tóc đen óng mượt thôi cũng khiến anh ta trông càng hiền lành, ôn hoà. Lớp trang điểm đậm trên mặt cũng được tẩy trang đi rồi. Hình như chỉ đánh qua chút phấn nền mỏng, lông màu được tỉa tót trông đậm chất thư sinh, khoáng đạt.

Ngũ quan Vệ Từ Phong vốn tương đối hoàn mỹ tinh tế. Sau khi trên mặt không còn lớp trang điểm dày, bộ dáng non nớt quả thực giống như một sinh viên đại học vừa vào trường. Lúc mỉm cười thật sự có thể khiến trái tim người khác tan chảy.

Tất cả đám nhân viên vây xung quanh không nhịn được gào ầm lên.

"A a a... Trời ạ! Tạo hình chú cún con này của Vệ Từ Phong thật tuyệt vời! Ai chịu cho nổi!!!"

"Quả thực là làm trái tim thiếu nữ của tôi đập rộn ràng mà huhuhu...!"

...

Đạo diễn Khương Nhất Minh nhìn thấy cũng rất hài lòng: "Rất tốt, rất tốt! Tạo hình này vô cùng phù hợp!"

Không nghĩ tới Vệ Từ Phong thế mà đồng ý nhuộm tóc?

Trước khi vào đoàn làm phim Vệ Từ Phong cũng đã nói không được động vào kiểu tóc của anh ta. Buổi chụp ảnh tạo hình lần trước cũng là dùng kiểu tóc của anh ta. Thật không ngờ lần này anh ta lại đồng ý duỗi tóc, rồi còn nhuộm lại màu đen nữa.

- --

Hôm nay tác giả chỉ up có 2 chương thôi ạ, thật xin lỗi mọi người vì đăng bài muộn:v

Ngủ ngon nhé các tình yêuuuuuuuuuuu <>

Thân ái,

Meow_team.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 147: Chuyện phát triển ngày càng sai

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.