247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 135: Có phải là con gái hay không

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 135: Có phải là con gái hay không online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Kali

Beta: TH + Myl

Đến phòng hóa trang, thợ trang điểm và trợ lý đã tới trước rồi.

Thợ trang điểm là một người đàn ông xinh đẹp ăn mặc và trang điểm lộng lẫy, cái eo kia so với con gái còn nhỏ hơn, móng tay sạch sẽ và gọn gàng, makeup nhẹ nhàng theo phong cách gothic, tóc nhuộm màu nâu sẫm, mặc một bộ đồ hàng hiệu mới nhất đang rất hot trên thị trường hiện nay.

Thấy Lâm Yên đến, đối phương cũng không để ý, chỉ liếc mắt nhìn cô rồi tiếp tục trò chuyện với trợ lý.

Trợ lý nhỏ của anh ta cũng nhịn không được mà đánh giá Lâm Yên, "Anh Kevin, cô ta là Lâm Yên, ngũ quan cũng tạm được nhưng nhìn cách ăn mặc này, thật quá là cẩu thả..."

Lâm Yên chủ động tiến lên chào hỏi: "Xin chào, tôi là Lâm Yên."

Thợ trang điểm lúc này mới đánh giá cô trên dưới một chút, chậm rãi mở miệng nói: "Kevin, thợ trang điểm của cô."

"Chúng ta bây giờ bắt đầu sao?" Lâm Yên hỏi.

Ánh mắt của thợ trang điểm quét một vòng ở mặt của cô: "Cô có trang điểm không?"

Lâm Yên: "Không có, chỉ dưỡng da một chút thôi."

Thợ trang điểm nghe vậy thì lông mày hơi nhíu, giống như có chút ngoài ý muốn rồi lập tức nói, "Được thôi, đỡ phải tẩy trang, cô trước tiên đi dưỡng ẩm, tôi chuẩn bị xong sau đó sẽ tới trang điểm cho cô."

Lâm Yên gật đầu sau đó ngồi xuống trước bàn trang điểm.

Đa Đa lo lắng, vừa lướt tin tức vừa không ngừng đi tới đi lui bên cạnh Lâm Yên: "Hôm qua Vệ Từ Phong đăng bài lên microblogging đã lên bảng top hotsearch mà chỉ đăng có một bài này thôi đã làm cho fan hâm mộ của anh ta càng không chút kiêng kỵ bắt đầu bóc phốt chúng ta, làm sao bây giờ hôm nay ngày đầu tiên đã phải quay phim với Vệ Từ Phong..."

Lâm Yên tìm trong túi vải nửa ngày sau đó mới lôi ra một bình xịt dưỡng thể dưỡng ẩm, vừa bôi lung tung trên mặt vừa mở miệng nói, "Thoải mái đi, binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn."

Lúc này thợ trang điểm Kevin chuẩn bị xong kỹ càng dụng cụ trang điểm rồi đi tới.

Thấy Lâm Yên móc ra cái chai không biết loại gì đang bôi lên mặt, anh ta nhìn cô một cái: "Cô dùng cái gì bôi mặt vậy?"

"Sữa dưỡng ẩm của Chando Himalaya Energy! Nhãn hiệu có phải nghe rất ngầu hay không?" Lâm Yên cầm một cái bình trông đỏ đỏ đen đen, mở miệng nói.

Kevin nghe vậy, quả thực khiếp sợ ra mặt.

Cô dùng Chando thì không có gì, đây là nhãn hiệu quốc dân, quả thực vừa tiện nghi lại dùng rất tốt, cộng thêm làn da của cô đã tốt sẵn, dùng loại nhãn này cũng đủ rồi.

Nhưng vấn đề là...

"Cái này không phải cho nam dùng sao???" Kevin mở miệng nói.

Lâm Yên nháy nháy mắt, "Ồ? Thật không? Tôi hỏi cô bán hàng sản phẩm nào thuận tiện nhất, cô ấy đã đề cử cho tôi cái này! Nói là vừa làm sảng khoái da, tinh hoa, nhũ dịch ba trong một, một bình là xong!"

Đa Đa bên cạnh yên lặng nhéo trán, quả thực không muốn thừa nhận đây là diễn viên của mình: "Làm sao chị lười thế mà không chết chứ..."

Kevin giống như cũng cạn lời, đứng ngờ nghệch nhìn,

mặt mũi đầy khó tin, "Cô rốt cuộc có phải là con gái hay không?"

Thợ trang điểm hoàn toàn không ngờ tới những đồn đại Lâm Yên dụ dỗ khắp toàn bộ diễn viên nam của giới giải trí, thế mà còn cẩu thả vụng về hơn cả đàn ông...

Kevin: "Trên mạng đều mắng cô là bạch liên hoa, lục trà biểu... Cô xứng đáng được đám dân mạng đánh giá như thế sao?"

Lâm Yên: "Khụ, thật xin lỗi..."

Kevin xích lại gần mặt cô gái, tỉ mỉ đánh giá một phen, "Mà cô hoàn toàn không trang điểm, trạng thái làn da này cũng quá tốt rồi, cô vẫn luôn dùng cái này à..."

Lâm Yên: "Đúng vậy, dùng rất lâu rồi, sao vậy?"

Kevin: "Khụ... Không có gì..."

Chẳng lẽ sữa dưỡng thể dưỡng ẩm này hiệu quả tốt như vậy? Ngó thử xem một chút...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 135: Có phải là con gái hay không

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.