247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 133: Vả sưng cả mặt

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 133: Vả sưng cả mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Sun

Ban đêm Lâm Yên đang nằm ở trên giường lướt tin tức lá cải thì điện thoại di động đột nhiên vang lên, mở ra xem hoá ra là cuộc gọi đến từ Triệu Hồng Lăng.

"Alo, chị Lăng ạ?"

"Em đã xem microblogging của Vệ Từ Phong chưa?" Quả nhiên Triệu Hồng Lăng gọi điện thoại tới để hỏi chuyện này.

"Đang xem ạ!" Lâm Yên trả lời.

Cô tính online để đăng trạng thái lên microblogging thì phát hiện hôm nay dưới phần bình luận microblogging của cô còn bị mắng chửi nhiều hơn lúc trước. Thế là đành phải đọc xem có chuyện gì xảy ra, sau đó mới biết hoá ra vụ việc bắt nguồn từ microblogging của Vệ Từ Phong.

Tuỳ tiện lướt qua xem một chút, sau đó cô nàng ngán ngẩm thoát ra quay về lại giao diện microblogging của mình, tiếp tục gõ bài đăng hôm nay: "Hôm nay đã giàu chưa? Chưa.".

"Cái tên Vệ Từ Phong này chắc hẳn em cũng biết sơ qua bối cảnh của cậu ta, loại người này không phải là loại chúng ta dây dưa đến được. Hơn nữa tính tình của cậu ta khó tính có tiếng ở trong giới này, bất kể là ai cũng không nể nang chút nào, đến lúc đó chị chỉ sợ cậu ta tìm đến gây khó dễ cho em.

Lịch trình công việc ngày mai của chị rất bận, không thể đến chỗ em được. Thế nên em phải tự cẩn thận ứng phó lấy, cố gắng nhẫn nại một chút, tuyệt đối không được để xảy ra xung đột." Triệu Hồng Lăng nhắc nhở.

Lâm Yên ngoan ngoãn gật đầu: "Em biết rồi chị Lăng."

Triệu Hồng Lăng thở dài: "Nhưng mà nếu đối phương thực sự quá đáng thì nhớ gọi điện thoại cho chị, chị lập tức qua xử lý."

Ở trong giới những đánh giá về Vệ Từ Phong khen chê mỗi thứ một nửa. Anh ta đúng là vô cùng tài hoa nhưng tính tình thì quá tệ, hoàn toàn là một vị tiểu tổ tông thích đi gây chuyện, có ba ngày thì hai lần đi làm to chuyện, mọi người dù giận nhưng không dám ho he gì, ai bảo cậu ta phách lối kiêu căng thành tính rồi.

Nhưng lần này còn khó giải quyết hơn nữa, tất cả dư luận đều đứng về phía Vệ Từ Phong.

Dư luận vốn dĩ đã rất bất lợi với bọn họ rồi giờ còn tăng thêm một Vệ Từ Phong khiến người khác đau đầu này...

Triệu Hồng Lăng thực ra đã chuẩn bị phương án đề phòng tình huống xấu nhất, nếu như thực sự không được thì bộ phim này e là chỉ có thể từ bỏ...

"Ngày mai Đa Đa sẽ đến giúp em, con bé ấy tính tình ngay thẳng, chỉ có chút ít thành kiến với em thôi, em đừng để bụng. Chị đã giải thích qua với nó rồi, mặc dù trong thâm tâm con bé vẫn còn khó chịu ai oán nhưng trong sinh hoạt và công tác hằng ngày em ấy sẽ giúp đỡ em tận tình, không cần phải lo lắng."

Lâm Yên nghe được những lời này của Triệu Hồng Lăng, trong lòng đầy ấm áp: "Cảm ơn chị, chị Lăng."

Cô cũng không để bụng thái độ của Đa Đa với mình, trái lại Đa Đa ghét bỏ ra mặt như thế còn khiến cô càng yên tâm hơn.

Chí ít cô không cần phải phí tâm tư đi phòng bị người bên cạnh mình.

Trợ lý lúc trước của cô tuyệt đối nghe lời, quan tâm giúp đỡ tận tình nhưng mỗi chuyện cô ta làm sau lưng cô lại khiến cô không rét mà run.

Từ lúc đi theo Triệu Hồng Lăng đến nay, bản thân cô đã đem đến bao nhiêu phiền phức cho chị ấy, nhưng chị ấy từ đầu đến cuối lại không hề bỏ mặc cô.

Thực ra chị ấy có thể hao tâm phí sức đặt cả hy vọng vào những diễn viên có tố chất và tương lai hơn cô, nhưng chính lúc cô gặp khó khăn hoạn nạn nhất thì ngay cả vậy Triệu Hồng Lăng cũng vẫn quan tâm đến cô...

Chỉ vì cô là diễn viên chị ấy quản lý.

...

Ngày thứ hai.

Trong đoàn làm phim tương đối náo nhiệt như đang ăn tết đến, túm năm tụm ba ngồi hết ở một chỗ xì xào buôn dưa.

"Ê, mấy người đã biết tin hôm qua Vệ Từ Phong đăng trên microblogging hay chưa?"

"Ha ha ha dĩ nhiên là thấy rồi, quả thực là quá hả dạ! Vệ tiểu thiên vương* quá cứng, đích thân ra trận vả mặt còn nói thẳng mắt mù mới nhìn trúng Lâm Yên! Hôm nay lên cả top hotsearch rồi!"

(*Thiên vương/tiểu thiên vương cũng giống như tiểu thịt tươi/tiểu sinh: Chỉ những nghệ sĩ nam trẻ tuổi tài năng trong giới giải trí, có mức độ quan tâm và sự thu hút cao. - Bản edit được cập nhật mỗi ngày trên wattpad Meow_team.)

"Để cho hạng đàn bà kia tạo scandal mỗi ngày, lần này thì bị vả sưng mặt rồi nhé! Cũng không nhìn xem người ta là ai à? Tiểu Thiên Vương của giới âm nhạc lại còn là ông chủ nhỏ của đá quý Tỳ Thụy, trong giới nổi tiếng là hạng người không ai dám động đến thế mà cô ta lại dám nhảy nhót trên đầu vị Tiểu Bá Vương này, đúng là chán sống mà!"

- ---

- ĐÃ FIX LẠI CHƯƠNG 128

Như thông báo của hôm qua, do sơ suất của tụi tớ mà đã thiếu mất một đoạn ở chương 128, lại còn là đoạn rất quan trọng nữa. Xin lỗi toàn thể độc giả vì sự cố này. Các bạn có thể quay lại chương 128 để đọc nhé, lời khuyên chân thành là chương 128 còn bất ngờ hơn cả thế~ nếu bỏ sót thì sẽ phải hối hận đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 133: Vả sưng cả mặt

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.