247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 127: Lâm tiểu thư quá khen

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 127: Lâm tiểu thư quá khen online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Er ( ‾́ ◡ ‾́)

Beta: TH

Đây dĩ nhiên là scandal bát quái của chị dâu cả và anh hai!!!

Bùi Vũ Đường bị dọa đến nỗi lông trên người dựng hết cả lên.

Lâm Yên và Bùi Nam Nhứ thì đồng thời đưa ánh mắt về phía đầu nguồn tội ác là Bùi Vũ Đường.

Bùi Vũ Đường vẫn còn ngơ ngác, nhận được ánh mắt của hai người thì vội vàng tắt radio đi.

Sau khi tắt tiếng, trong xe rơi vào yên tĩnh giống như chết lặng.

Toàn giới giải trí bị cắm sừng chạy theo anh cả thế mà cũng sẽ có một ngày bị cắm lại?

Bùi Vũ Đường run rẩy co ro như con gà bệnh ở phía trước, thở mạnh cũng không dám.

Huhu tại sao cậu ta còn ở lại trong xe, thà chui gầm xe còn hơn!

Khổ nhất vẫn là Lâm Yên, bây giờ cô thật sự rất muốn tự tử.

Chỉ là đúng lúc này trong đầu cô đột nhiên nảy ra một ý nghĩ điên rồ!

Hay là... Cô mượn cơ hội này dứt khoát trở mặt chia tay với Bùi Duật Thành?

Lâm Yên dán vào một bên, âm thầm tiến lên ghế trước, hạ giọng hỏi Bùi Vũ Đường: "Tam thiếu, tam thiếu, nếu anh cả cậu phát hiện bạn gái anh ấy cắm sừng mình thì sẽ như thế nào?"

Bùi Vũ Đường mang theo tiếng khóc, "Em làm sao mà biết được, anh em chưa từng bị đội nón xanh, bình thường toàn là anh ấy đội cho người khác!"

Lâm Yên: "Cậu đoán thử xem..."

Bùi Vũ Đường: "Em đoán sao? Vậy chắc là huỷ diệt thế giới..."

Lâm Yên: "Chuyện này... Đáng sợ như vậy?"

Bùi Vũ Đường: "Cho nên em nói chị không hề hiểu anh cả chút nào mà, nếu chị biết trước kia anh ấy như thế nào thì lúc này chắc chắn là chị đã chạy xa nghìn cây số rồi!"

Lâm Yên: "..."

Kết quả, Lâm Yên dứt khoát quẳng ngay suy nghĩ vừa rồi.

Cô vẫn nên chọn phương thức chia tay an toàn chút đi, hà tất gì phải làm cực đoan như vậy.

Hơn nữa với tình huống hiện tại, trạng thái của cô không ổn định lắm, bất cứ lúc nào cũng có thể mất khống chế mà làm ra chuyện gì xấu xa đối với Bùi Duật Thành nên vẫn còn cần cái thân phận "bạn gái" này để bảo toàn tính mạng.

Đầu óc Lâm Yên tiếp tục suy nghĩ xoay chuyển nhanh như gió, sau đó cẩn thận e dè nhìn về phía Bùi Duật Thành nhanh chóng lên tiếng thanh minh, "Chuyện này Bùi tiên sinh, khả năng là ngài không hiểu rõ giới giải trí lắm, thật ra mấy cái tin tức này đều là nói lung tung, Bùi ảnh đế này cũng không cần tôi phải nói, dù sao cũng là em ruột ngài, nhân phẩm của Bùi ảnh đế và Bùi tổng ngài đều tốt tính trọng nghĩa khí như nhau, giúp người là niềm vui, tất cả là do những người kia dùng tâm tư bẩn thỉu ngông cuồng mà đoán mò..."

"Hơn nữa còn mấy người đó cũng đều là nói hươu nói vượn, hoàn toàn không thật chút nào!"

Lâm Yên ra vẻ đầy chính nghĩa nói năng hùng hồn, "Mà tôi cũng không mù, sao có thể coi trọng bọn họ được! Ánh mắt của tôi rất cao đấy chứ!"

"Còn tên Hàn Dật Hiên kia thật sự là bạn trai cũ của tôi, chẳng qua chỉ là một tên cặn bã nên tôi càng không khả năng có cái gì với anh ta, người ta nói không thể quên được người cũ chỉ là vì người mới không tốt, tôi đây khẳng định là nó không tồn tại! Bạn trai tôi còn có thể ăn đứt mười mấy dải ngân hà!"

Bùi Nam Nhứ: "..."

Bùi Vũ Đường: "..."

Ba, ba quá lợi hại!

Không chỉ giải thích hiểu lầm, còn mỗi câu mỗi chữ đều thuận tiện tâng bốc anh cả.

Bùi Vũ Đường có thể nói là phục sát đất.

"Chị dâu cả, kỹ thuật vuốt mông ngựa này của chị rốt cuộc học được ở đâu? Có thể dạy em một chút được không?" Bùi Vũ Đường từ đáy lòng hỏi.

Lâm Yên trừng cậu ta một cái: "Nói bậy, vuốt mông ngựa cái gì, đây chính là lời nói phát ra từ tận đáy lòng tâm can lục phủ ngũ tạng của tôi!"

Bùi Vũ Đường: "Vâng vâng vâng..."

Ba, ngài nói cái gì cũng đúng!

Lâm Yên bên này nói hồi lâu nhưng Bùi Duật Thành vẫn không hề mở miệng nói chuyện, dưới ánh đèn mờ ảo nhìn không rõ biểu cảm.

Cô không biết rốt cuộc thái độ của Bùi Duật Thành là như thế nào nên chỉ có thể nuốt nước bọt, không ngừng cố gắng tiếp tục nói, "Tóm lại Bùi tiên sinh, đây đều là tin đồn, tôi và bọn họ thật sự không có bất cứ quan hệ nào...

Tôi biết Bùi tổng ngài trăm công nghìn việc, lòng mang nặng việc lớn nước nhà khẳng định là sẽ không để ý loại chuyện nhỏ nhặt này...

Chỉ là... Để tránh dẫn tới chút hiểu lầm không cần thiết... Nên tôi cảm thấy vẫn cần giải thích một chút sẽ tốt hơn..."

Bùi Duật Thành nghe vậy buông văn kiện trong tay xuống, duỗi ngón tay thon dài ra tùy ý giật giật nới lỏng cà vạt ở cổ áo, trong chốc lát, vốn là một người đầy cấm dục giờ đã trở thành mang thêm vài phần tùy tính và không bị trói buộc.

Sau đó người đàn ông nghiêng đầu chống trán, nhìn cô gái ngồi bên cạnh: "Lâm tiểu thư quá khen rồi, chút lời khen ngợi này, Bùi mỗ không dám nhận."

Lâm Yên: "Ấy...?"

Lâm Yên không đoán được lời nói của Bùi Duật Thành là có ý gì.

Bùi Duật Thành nhìn cô gái trước mắt đang thấp thỏm và mông lung, dùng âm thanh lành lạnh và khàn khàn mở miệng nói: "Tôi cũng sẽ ăn dấm."

(*Ăn dấm tức là: "Tôi cũng biết ghen." - bản edit hoàn thiện được cập nhật trên wattpad Meow_team.)

- ---

Mong mọi người đón nhận và chiếu cố nhiều hơn~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 127: Lâm tiểu thư quá khen

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.