247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 114: Tin tức bát quái gây chấn động

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 114: Tin tức bát quái gây chấn động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Nhi ●ε ●

Beta: Byun

Hiển nhiên Triệu Hồng Lăng hiểu rõ được tình hình bây giờ, không kiêu ngạo cũng không tự ti mở miệng nói: "Lâm tiểu thư khách khí rồi."

Tưởng Tư Phi vừa nhìn thấy Lâm Thư Nhã xuất hiện thì lập tức biết có người đáng tin cậy, trên mặt khôi phục lại biểu cảm ngạo nghễ vừa rồi.

Triệu Hồng Lăng chỉ là người đại diện của công ty nhỏ, không có cô ta thì chức vị tổng thanh tra khó mà giữ được. Lâm Yên lại là đưa quê mùa huênh hoang khoác lác.Thế mà bọn họ còn đòi đầu với cô ta!

Chỉ cần Lâm Thư Nhã nói một câu thì dù là phiền phức ngập trời cũng có thể giải quyết.

Vừa rồi Chu Thiến Mạn còn đang hoảng hốt đã lập tức đứng thẳng lưng lên, đứng sau lưng Lâm Thư Nhã đi theo nói xin lỗi qua loa. Nhưng trong giọng nói lại không hề có chút áy náy nào: "Tổng thanh tra Triệu, thật ngại quá. Thực ra mới vừa tôi cũng đã giải thích, là tôi nói sai, nhưng ai biết diễn viên Lâm Yên cứ nắm lấy lời nói sai của tôi không buông, ai..."

Nghe được lời này của Chu Mạn Thiến, các phóng viên theo bản năng nhìn về phía Lâm Yên.

Sau đó đột nhiên nghĩ đến một việc ——

Lâm Yên!

Lâm Thư Nhã và Lâm Yên!!!

Sao lại suýt chút nữa quên đi tin siêu bát quái này cơ chứ!

Các phòng viên lập tức phản ứng, nhân cơ hội xông lên phía trước hỏi dồn dập.

"Thư Nhã, hôm nay Lâm Yên cũng tới đây. Trước đó, cô ấy nhiều lần bịa đặt chuyện của cô và Hàn Dật Hiên. Đối với chuyện này cô có muốn nói gì không?"

"Tiểu thư Lâm Thư Nhã! Trước đây Lâm Yên vu oan cô là người thứ ba, đối với chuyện này cô thấy thế nào?"

"Đúng vậy Thư Nhã! Lâm Yên không biết xấu hổ bịa đặt vu oan như vậy, cô không truy cứu trách nhiệm pháp lý với cô ta sao?"

Trong chốc lát, tất cả mọi người ai nấy đều hừng hực tinh thần hóng tin bát quái, tất cả ánh mắt đều tập trung vào ân oán giữa Lâm Thư Nhã và Lâm Yên.

Quả nhiên, chỉ cần có Lâm Yên thì sẽ có rất nhiều tin tức. Hôm nay đã có không ít tin lá cải!

Không ai nghĩ tới Lâm Thư Nhã lại đột nhiên xuất hiện. Lần oan gia ngõ hẹp này sẽ có trò hay để xem!

Lâm Thư Nhã ăn mặc xa hoa, cao quý tao nhã, dường như hấp dẫn tất cả ánh mắt của mọi người.

Ánh mắt cô ta xuyên qua đám người, chậm rãi rơi vào Lâm Yên, nhẹ nhàng cười chế giễu không ai phát hiện ra.

Sự cao cao tại thượng và trào phúng kia đụng phải tầm mắt của Lâm Yên, chỉ lướt qua một giây rồi nhanh chóng khôi phục lại vẻ mặt cao quý tao nhã.

Dưới hàng loạt các câu hỏi của phóng viên, Lâm Thư Nhã lộ ra biểu cảm muốn nói lại thôi, ánh mắt phức tạp. Một lúc sau cô ta mới lắc đầu, mở miệng nói, "Dù thế nào đi nữa, cô ấy cũng là chị của tôi..."

Chị?

Lâm Thư Nhã chưa nói hết thì các phóng viên đã lập tức bàn tán xôn xao, tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người.

"Cô Lâm Thư Nhã, vừa rồi cô gọi Lâm Yên là... chị?"

"Cô Lâm Thư Nhã, lời vừa rồi của cô có ý gì? Cô và Lâm Yên rốt cuộc có quan hệ như thế nào?"

Lâm Thư Nhã xoay người, nhìn về phía các phóng viên đang kinh ngạc sau đó vuốt cằm nói: "Thực ra Lâm Yên là chị ruột của tôi, lúc nhỏ nhà tôi đã xảy ra một chút biến cố, tôi và chị sống nương tựa lẫn nhau. Tính cánh chị tôi có chút cực đoan. Cho tới bây giờ chị tôi muốn cái gì thì tôi sẽ cho chị cái đó, chưa bao giờ có bất cứ do dự nào. Nhưng mà có chút nguyên tắc nên tôi không thể tiếp tục nhượng bộ."

Trời ạ! Đây thật sự là tin tức bát quái gây chấn động đất trời!

Lâm Thư Nhã và Lâm Yên lại là chị em ruột!

Chị em ruột tranh nhau một người đàn ông!

Ngay sau đó, Lâm Thư Nhã cố nén nước mắt, tiếp tục nói: "Bộ phim này, chị của tôi đóng vai nữ phụ số bốn, hi vọng mọi người ủng hộ cho chị ấy nhiều hơn. Tôi tin bản tính chị tôi không xấu. Cảm ơn mọi người."

Trời ạ, đây là thiên thần nào vậy?

Cô ấy đối xử với Lâm Yên tốt như vậy, còn nhớ kỹ tình cảm chị em nên đã vì cô ta mà nói chuyện.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 114: Tin tức bát quái gây chấn động

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.