247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 106: Tôi là Lâm Yên

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 106: Tôi là Lâm Yên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Beta: Sun

Tưởng Tư Phi nhìn sang Chu Mạn Thiến: "Chuyện này..."

Chu Mạn Thiến: "Ha ha ha, là do người nào đó cố ý cản trở Tư Phi phát triển bản thân, chỉ cho cô ấy nhận những phim tệ. Tư Phi không chịu nổi nữa nên mới lựa chọn rời đi. Hy vọng còn ít người trong tay thì tự bồi dưỡng cho tốt vào, đừng đem diễn viên ra làm công cụ vơ vét của cải!"

...

Bên kia Tưởng Tư Phi được đám phóng viên vây quanh thì bên này Triệu Hồng Lăng không có lấy một ai.

Đa Đa đỏ mắt nhìn chằm chằm hai người kia dám đổi trắng thành đen: "Đúng là đồ vô ơn bạc nghĩa! Tức chết tôi rồi! Đắc ý cái gì! Nếu như không có chị Lăng thì cô ta có được ngày hôm nay sao? Không chỉ không biết cảm ơn mà còn hắt nước bẩn! Không được, em phải đi giải thích rõ ràng với đám kí giả kia!"

"Tất cả mọi chuyện không giống lời cô ta nói..." Đa Đa vừa dứt lời thì muốn chen vào trong, nhưng vây quanh Tưởng Tư Phi là ba bốn hàng người, những ký giả kia chỉ đặt lực chú ý lên người Tưởng Tư Phi, hoàn toàn không quan tâm đến bọn họ.

Một thợ quay phim thô lỗ đẩy Đa Đa ra làm dụng cụ cồng kềnh trên người đụng trúng cô bé.

"Á... " Đa Đa bị đụng lùi về phía sau một bước, lập tức rên đau.

Lúc này, Lâm Yên đang ngồi chơi game trong góc không có cảm giác tồn tại nào chậm rãi tháo tai nghe xuống rồi duỗi lưng một cái.

Đúng lúc Đa Đa bị đẩy ngã thì Lâm Yên nắm lấy cánh tay của cô bé kéo về.

"Lâm Yên, chị kéo em làm gì? Em phải đi nói rõ ràng với bọn họ!" Đa Đa vội vàng la lên.

"Đừng nóng! Muốn làm tiêu điểm được tất cả mọi người chú ý, khiến tất cả đều phải nghe lời mình nói không phải rất dễ dàng sao?" Lâm Yên ung dung mở miệng.

Đa Đa: "Chị nói thì dễ nhỉ? Ai sẽ để ý đến chúng ta? Trong giới giải trí này căn bản chúng ta không có quyền được lên tiếng!"

Lâm Yên tất nhiên rất rõ điểm này.

Cô không phản bác lại Đa Đa, đứng sau lưng đám kí giả không nhanh không chậm nói: "Hello các chư vị phóng viên, quấy rầy một chút rồi, có ai muốn phỏng vấn bạn bè của tôi không?"

"Móa! Cô là ai? Tránh ra một bên!" Trong đám phóng viên có một tay còn không thèm quay đầu lại, tiếp tục vội vã phỏng vấn Tưởng Tư Phi.

Lâm Yên mỉm cười: "Tôi là Lâm Yên."

Lâm Yên vừa dứt lời, toàn trường bỗng im ắng hẳn. Mấy giây sau, mọi người mới lần lượt quay đầu nhìn về phía người đang nói chuyện.

"Mẹ nó! Lâm Yên á?"

"Là Lâm Yên sao?"

"Thật hay giả thế? Không phải Lâm Yên trước nay đều không tiếp nhận phỏng vấn sao? Mỗi lần đều là trợ lý cô ta ra mặt mà!"

...

Lâm Yên ho nhẹ một tiếng: "Khụ, các vị kí giả thân mến, chính là tôi đây. Hôm nay nếu mọi người có vấn đề gì thì cứ hỏi."

Nữ chính của mọi vụ scandal bê bối tự tiếp nhận phỏng vấn so với phỏng vấn nữ chính của bộ phim còn ghê hơn nhiều!

Cái tên Lâm Yên này đại biểu cho điều gì, chính là tin tức bát quái xấu xa nhất!

Mấy đám phóng viên chuyên đi moi tin tức bát quái trên tạp chí lớn và đám nhà đài internet tranh thủ thời gian chạy tới.

Tuy nhiên vẫn còn mấy tay phóng viên khinh thường loại diễn viên như Lâm Yên, không hề động đậy. Huống hồ bọn họ còn được Chu Mạn Thiên dùng tiền mời tới, đương nhiên sẽ không đi.

Lâm Yên quét mắt liếc qua tất cả mọi người, cười híp mắt: "Hôm nay bản thân biết gì đều nói hết không giấu diếm, mọi người muốn biết gì đều có thể hỏi, tôi sẽ trả lời tất!"

Lâm Yên: "Đúng rồi, kể cả một vài chuyện như... Tôi với Thẩm Triều Mộ..."

Một vài bộ phận phóng viên mắt sáng cả lên, chạy về đây không ít.

Lâm Yên: "Còn có... Chuyện khó nói giữa tôi và Vệ Tử Phong..."

Vừa dứt lời, lại có một đám nữa chạy tới, đám phóng viên Chu Mạn Thiến mời tới cũng không nhẫn nại nổi.

Lâm Yên: "Đêm hôm đó tôi với Đường Gia Nghiệp rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì. Chuyện giữa tôi, Hàn Dật Hiên và Lâm Thư Nhã trước đó có thù oán thế nào, vì sao ngay cả Bùi Ảnh Đế cũng dính dây mơ rễ má không rõ với tôi..."

Trong nháy mắt, tựa hồ tất cả các phóng viên đều chuyển hướng camera, tất cả đều khiêng nòng pháo nhắm thẳng Lâm Yên.

Trong giới giải trí này sao hạng A nhiều như vậy, Tưởng Tư Phi cũng không phải là người chói lọi nhất, cũng chả moi được tin bát quái nào từ người cô ta.

So với nữ chính Tưởng Tư Phi phản bội công ty thì "nữ hoàng tin đồn" Lâm Yên đây còn hot hơn nhiều!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 106: Tôi là Lâm Yên

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.