247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 10: Nụ hôn bị cắt ngang

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 10: Nụ hôn bị cắt ngang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH + TPL

Từ sau khi bố mẹ ly hôn, người cô yêu thương nhất chính là cô em gái này, toàn bộ những thứ tốt nhất đều cho cô ta, bảo hộ cô ta như bảo hộ công chúa.

Còn cô, từ bỏ việc học và tiền đồ, tầng lớp thấp nhất của đáy xã hội lần mò. Bây giờ, chỉ có lại một cái chân bị thương với trái tim chết lặng.

Uông Cảnh Dương nói không sai, khí chất của Lâm

Thư Nhã là do tiền của cô bỏ ra những 10 năm nay tạo thành, nói toàn tài cũng không ngoa, bằng không trong giới giải trí cô ta cũng không được đặt cho danh hiệu "Đệ nhất tài nữ".

Những điều này cơ bản không phải chỉ học trong thời gian ngắn mà thành, cuộc đời đã định cô không thể sánh nổi Lâm Thư Nhã.

Lâm Yên tửu lượng rất tốt, một két bia đều uống hét, cuối cùng cô mới có chuý men say.

"Em gái bà không phải người tốt, Hàn Dật Hiên càng cặn bã hơn. Lâm Yên, tôi cho bà một lời khuyên chân thành, từ giờ về sau đừng có mà mê muội vẻ đẹp bên ngoài nữa, trên thế giới này, càng là thứ đẹp đến diễm lệ điên đảo thì càng có độc, đây là quy luật..."

Lâm Yên chống đầu, nghe vậy bật cười, "Vậy ý ông là, ông cũng có độc? Ông cũng rất đẹp mà!"

Uông Cảnh Dương cứng đờ, hai gò má từ từ đỏ rựng: "..."

Lâm Yên cảm giác mình hình như đang say, ý thức càng ngày càng mơ màng, tiếng nói của Uông Cảnh Dương bên tai cũng trôi xa dần.

Rõ ràng là trời mùa hè, Lâm Yên lại đột nhiên cảm thấy lạnh lẽo. Cảm giác giống như có một khối băng lạnh buốt thấu xương chui vào trong cơ thể.

Tuy nhiên, cảm giác này chỉ thoáng qua.

Rất nhanh khối băng ấy hóa thành dòng nước ấm áp, hoà vào cơ thể cô.

"Khụ, tôi không giống, quan hệ của hai chúng ta thế nào, tôi còn có thể hại bà à? Lâm Yên... Tôi thấy bà đừng quay về chỗ mợ bà luôn đi... Tối nay... Bà trực tiếp đến chỗ tôi ở... Vẫn còn phòng trống đấy..." Uông Cảnh Dương ấp úng mở miệng đề nghị.

Nhưng Uông Cảnh Dương chờ nửa ngày không thấy Lâm Yên đáp lại.

Vừa ngẩng đầu lên nhìn, đã thấy Lâm Yên gục xuống bàn ngủ thiếp từ lâu.

Uông Cảnh Dương thấy thế, nhìn chằm chằm cô gái không tim không phổi, im lặng nhỏ giọng phỉ nhổ, "Luôn luôn ngu ngốc như thế... Được rồi, ông đây cũng không có tư cách nói bà, ông đây so với bà còn ngốc hơn, thích một kẻ ngu ngốc..."

Dưới ánh đèn chợ đêm, cô gái lẳng lặng nằm ngủ trên mặt bàn như một thiên sứ, gương mặt mềm mại, trắng nõn đáng yêu, đến những lông tơ trên mặt đều thấy rõ...

Uông Cảnh Dương ngơ ngác nhìn ngây dại, đỏ bừng tận mang tai, trái tim đập càng lúc càng nhanh, hô hấp trở nên gấp gáp.

Uông Cảnh Dương siết chặt nắm đấm, không kìm nén được lòng mình, tiến lại gần mặt cô gái...

Giữa hai người lúc này gần đến mức có thể nghe được nhịp thở của đối phương.

Trong tíc tắc môi của Uông Cảnh Dương chạm lên mặt Lâm Yên...

Lâm Yên bỗng nhiên mở mắt, đáy mắt lạnh lẽo như lưỡi dao sắc bén bắn thẳng về phía anh ta ——

Ngay lúc này, cô gái mở miệng, giọng nói sâu kín thăm thẳm sắc lạnh đến tột cùng ——

"Muốn chết?"

"Mẹ... Mẹ ơi!!!" Uông Cảnh Dương bị doạ cho hồn bay phách lạc, từ trên ghế ngã xuống đất, ngã chổng vó lên trời.

Cùng lúc đó, lập tức trong khoang xe đối diện.

Bùi Nam Nhứ kinh hoành nhìn Bùi Duật Thành mất hết ý thức, "Anh hai! Anh hai, anh tỉnh lại đi..."

[Editor: Hôm nay bận, đăng muộn.

Có ai thấy buồn cười đoạn hôn trộm rồi bị ai kia bắt quả tang không? :))) Nếu bạn nào đến giờ vẫn chưa hiểu rốt cục mọi chuyện vì sao thì ngày mai sẽ hé màn bí mật một ít.

Còn hôm nay chỉ đến đây thôi, vụ gặp gỡ chính thức giữa nam - nữ chính thực xin lỗi vì không có thời gian, hôm nay máy tính lại hỏng mà phải sửa bằng tay 4 chương trên ipad vã lắm nên các bạn thông cảm.

Ngày mai chỉ có 2 chương thôi nhé vì máy tính phải đi sửa lại. TT

Cuối cùng hơi bất ngờ vì hôm nay nhiều bạn nhảy hố sớm, để "báo đáp" các bạn tui đã gõ 4 chương đó nha. Một lần nữa cảm ơn.

Kết: Lại thêm một "Dương Lông Tím" bị ngược đãi.:< poor="" lắm="">

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 10: Nụ hôn bị cắt ngang

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.