247Truyen.com

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 1: Âm thanh kỳ quái

Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 1: Âm thanh kỳ quái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: TH

Ngày hè chói chang, phim trường.

Lâm Yên vừa đội nắng gắt trên đầu vừa chạy theo đoàn làm phim.

Hiện tại, màn hình lớn đối diện trên tòa nhà cao tầng đang phát ra tin tức về kinh tế và tài chính mới nhất gây chấn động.

"JM - Tập đoàn thương nghiệp kinh doanh đa quốc gia đứng đầu xảy ra náo động lớn, tổng giám đốc chấp hành Bùi Duật Thành không biết thực hư thế nào bệnh tình nguy kịch. . ."

Lâm Yên liếc qua, tin tức trên màn hình xuất hiện một tấm ảnh chụp Bùi Duật Thành. Giống như tấm ảnh chụp lén ở bệnh viện.

Trong phòng bệnh cao cấp rộng rãi, có một người đàn ông tuấn mỹ dị thường đang nằm.

Người đàn ông trưởng thành này mang một khuân mặt có thể nói hại nước hại dân, từng đường nét đẹp đẽ đến độ hoàn mĩ như tác phẩm nghệ thuật nhào nặn từ bàn tay của thượng đế, mặt mũi của anh ta như chìm trong sương mù, cho người ta một loại cảm giác lạnh lùng xa cách.

Thật kỳ quái!

Rõ ràng cô không hề quen biết người đàn ông này, nhưng trong lòng lại đột nhiên sinh ra cảm giác cực kỳ quen thuộc.

Lâm Yên lắc đầu, cô lo cho mình còn không xong làm gì còn hơi sức đâu mà để ý đến chuyện sống chết của người khác.

Gần đây đầu óc cô không được tỉnh tảo rõ ràng, thỉnh thoảng cảm thấy thiếu thứ gì đó, hình như còn nghe được nơi nào phát ra âm thanh xa lạ đang nói chuyện, đầu óc quay mòng mòng. Mỗi lần như vậy, ở studio thất thần đều bị đạo diễn mắng.

Thời gian casting không còn bao lâu nữa, Lâm Yên vội vàng cầm lấy sơ yếu lý lịch của mình chen vào thử vai ở đại sảnh.

"Xin chào ngài đạo diễn, tôi tên là Lâm Yên. . ."

Lâm Yên vừa mới mở miệng đã bị đạo diễn cắt ngang: "Cô chờ một chút, cô tên Lâm Yên?"

Lâm Yên gật đầu, "Vâng."

Cái tên này chẳng có gì đặc biệt nhưng biểu cảm trên khuân mặt đạo diễn làm Lâm Yên có dự cảm không tốt lành gì.

"Lâm tiểu thư, hay là cô tìm nơi khác thử xem đi!"

Lâm Yên nhíu mày: "Là đạo diễn tuyển tôi tới… Ngài nói—— "

Đạo diễn trực tiếp cắt ngang cô: "Thật xin lỗi cô, Lâm tiểu thư, chúng tôi không muốn gây rắc rối, mong cô thông cảm cho."

Hai hàng lông mày Lâm Yên cau lại, trong lòng nghi hoặc.

Ở bên trong phim trường còn rất nhiều đoàn làm phim khác có thể tới thử vai. Cô liên tục chạy đi chạy lại nhiều nơi, vết thương cũ trên đùi bắt đầu đau đớn. Kết quả chỗ nào cũng giống nhau, cứ đến lượt cô diễn còn chưa nhìn đã bị từ chối.

Cả thể xác lẫn tinh thần Lâm Yên đều mệt mỏi, vẻ mặt cô chết lặng bị đám người đẩy đông đúc đẩy tới đẩy lui.

Vì cái gì?

Tại sao cô nhẫn nhịn nhiều như vậy, đối phương cứ liên tục lặp đi lặp lại nhiều lần chèn ép cô?

Lâm Yên run rẩy lấy điện thoại di động ra, gọi một cú điện thoại.

"Lâm Thư Nhã, là cô đúng không? Là cô đánh tiếng làm tất cả đoàn làm phim đều từ chối nhận lý lịch của tôi? Là cô muốn cho tôi ở giới giải trí không còn đường sống nữa?!" Lâm Yên chất vấn đầu dây bên kia điện thoại.

Bên kia vang lên tiếng cười khẽ đắc ý: "Ái chà em còn tưởng là ai cơ đấy! Chẳng phải người chị gái tâm cao khí ngạo của em đấy sao?"

"Lâm Thư Nhã, cô đừng có mà giở trò! Người thừa kế Lâm gia tôi cho cô! Hàn Dật Hiên tôi cũng không cần! Cô rốt cục đến cùng còn muốn thế nào?"

"Xem mày nói gì kìa! Tao vốn dĩ chính là người thừa kế hợp pháp của Lâm gia, anh Dật Hiên cũng là người chủ động bày tỏ tình cảm với tao, làm gì có chuyện chị gái nhường cho, đúng không?"

Lâm Thư Nhã nói xong, giọng dịu dàng cười nói: "Thật ngại quá chị à, hôm nay anh Dật Hiên tổ chức sinh nhật cho em, không rảnh rỗi cùng chị không có việc gì làm đâm nói nhảm, em có việc bận, đi trước nha. . ."

Lâm Yên còn muốn nói nữa thì nghe được bên kia Lâm Thư Nhã truyền tới một giọng nói quen thuộc của người đàn ông: "Thư Nhã, là ai vậy?"

Lâm Thư Nhã hờn dỗi nói: "Anh Dật Hiên, là chị gái em gọi điện thoại tới, chị đến bây giờ vẫn còn oán trách em, nói là không thể tới chúc mừng sinh nhật. . ."

Lâm Yên không muốn nghe thêm nữa trực tiếp cúp điện thoại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em Chương 1: Âm thanh kỳ quái

Bạn đang xem Cuộc Đời Ngọt Ngào Khi Có Em. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện FULL. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.