247Truyen.com

Cùng Trời Với Thú Chương 150: Lão Đại Hùng Tráng Uy Vũ!

Cùng Trời Với Thú - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cùng Trời Với Thú Chương 150: Lão Đại Hùng Tráng Uy Vũ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Khi không gian sụp đổ, sụp đổ trước hết là con sông xuyên qua trên mặtđất, chúng nó không ngừng mà sụp đổ xuống, giống như bị một con mãnh thú tham lam mở miệng khổng lồ ra cắn nuốt.

Tốc độ không gian sụp đổ rất nhanh.

Khi cảm giác được không gian sụp đổ, mọi người cuống quít ngự kiếm bayđến giữa không trung, trơ mắt nhìn sông núi thổ nhưỡng dưới mặt đất bắtđầu sụp đổ, tiếp theo là không gian chung quanh, tựa như bọt biển ảo ảnh hư ảo di động, từng chút từng chút hóa thành mảnh nhỏ.

Nhưng mà trong khoảnh khắc đó, liền từ một cái không gian sơn minh thủytú biến thành một nơi hư vô, nhìn không tới cuối cùng, cũng nhìn khôngtới bắt nguồn.

Một màn này làm cho người ở đây đều có chút kinh hãi lạnh người, thẳngđến khi bọn họ đứng tại không gian hư vô nhìn không tới cuối cùng, saukhi rốt cục không cảm giác được lực lượng sụp đổ, mới yên tâm vài phần.

Như thế, cũng làm cho bọn họ hiểu rõ, lúc trước sụp đổ hẳn là không gian huyễn yêu chế tạo.

Không gian huyễn yêu sụp đổ, lộ ra bộ dạng chân thật không gian này, đúng là một mảnh không gian hư vô.

"Đây là làm sao?" Đan Phong nhịn không được nhíu mi hỏi.

"Mặc kệ là làm sao, tóm lại là ở trong bí cảnh." Lôi Luân Âm rất gây sự hồi đáp một câu.

Đan Phong liếc mắt nhìn nàng một cái, sau đó cao ngạo bỏ qua một bên,hiển nhiên còn đang ghi hận nữ nhân này vừa rồi nói hắn là "tiểu tử ngốc Kiền Nguyên tông", đặc biệt còn ở trước mặt Sở Chước, càng làm cho hắnbực hận.

Lôi Luân Âm cũng không để ý tính khí kiêu ngạo tiểu thiếu gia này, ởtrong mắt nàng, đây là một đứa nhỏ da lông ngắn chưa đủ lông đủ cánh, dù cho thiên phú, đó cũng là Kiền Nguyên tông tỉ mỉ cung cấp nuôi dưỡngra, không có gì phải kiêu ngạo.

Một đám người đi lòng vòng ở chung quanh, phát hiện ở không gian này quả nhiên là nhìn không thấy nơi bắt đầu cũng nhìn không tới đường đi, xoay chuyển lâu, căn bản không thể nào phân biệt phương hướng nữa.

Trong lúc nhất thời không biết làm sao bây giờ, người quen biết nhau liền tụ cùng một chỗ thương lượng.

Sở Chước và Thái Kiệt cũng hợp cùng một chỗ thương lượng, thương lượngqua đi, quyết định tùy tiện chọn một phương hướng phi hành, nhìn xem cóthể gặp được lối ra không gian hư vô này hay không.

"Ta cũng đi cùng các ngươi." Lôi Luân Âm nói, kêu gọi đám tùy tùng của nàng ồn ào qua đây.

Đan Phong nhíu lấy lông mi xinh đẹp, mất hứng nói: "Ngươi có thể tự chọn một phương hướng."

Lôi Luân Âm cao ngạo liếc hắn một cái, không chút để ý nói: "Sở cô nương người ta cũng chưa mở miệng, ngươi một đứa nhỏ da lông ngắn nói cáigì?"

Đan Phong liếc mắt nhìn Sở Chước một cái, nghẹn một cỗ tức giận không hé răng.

Lôi Luân Âm cũng không để ý đến hắn, ngự kiếm bay đến chỗ Sở Chước, cười tủm tỉm nói: "Nơi nơi trong bí cảnh này đều là xú nam nhân, vẫn là cùng một chỗ với người đồng giới có vẻ an toàn." Nói xong, lại khinh bỉ liếc mắt đám người Đan Phong một cái.

Các nam nhân: "... ..."

Cmn! Tức giận nha, nhưng nghĩ đến những chuyện lúc trước bọn họ ở huyễn yêu trong không gian làm như vậy, lại tức không nổi.

Sở Chước cười cười thân thiện với Lôi Luân Âm, tùy tiện chọn một phương hướng ngự kiếm bay đi.

Phi hành trong chốc lát, đột nhiên A Chiếu dùng cái đuôi vòng ở cổ Sở Chước.

Sở Chước ngẩng đầu nhìn lại hướng hư không vô tận đó, rất nhanh thì nhìn thấy một đám người bay tới hướng bên này.

"Ai nha, là Đào đạo hữu cùng Hoắc đạo hữu bọn họ." Mặc Sĩ Thiên Kỳ liếcmắt một cái thì nhận ra đám người kia, lập tức vẫy tay với bọn họ: "Đàođạo hữu, Hoắc đạo hữu, bên này."

Đào Tố Vân và Hoắc Tinh Hà mang theo tùy tùng bọn họ lại đây, nhìn đến đám người Sở Chước cũng thập phần kinh ngạc.

Lôi Luân Âm hiển nhiên cũng nhận thức hai người Đào Tố Vân và Hoắc TinhHà, nhìn thấy bọn họ, húc đầu liền hỏi: "Đào cô nương, Hoắc Tinh Hà, sao các ngươi ở trong này? Cũng gặp phải huyễn yêu sao?"

Vừa mới nói xong, sắc mặt đám người Đào Tố Vân ngột biến, sau đó lộ ra thần sắc một lời khó mà nói hết.

Như thế, còn có cái gì không rõ nữa, xem ra nhóm người này cũng là kẻ bị hại.

May mắn năng lực thừa nhận trong lòng người tu luyện đều rất không kém,rất nhanh thì khôi phục bình thường, thuận tiện thăm dò đối phương trảiqua.

Đám người Đào Tố Vân cũng giống như bọn họ, khi tiến vào không gian vòng thử luyện thứ chín, gặp phải huyễn yêu, sau đó bọn họ sau khi tỉnh lại, tiếp theo cũng đi chém giết huyễn yêu, phá bỏ không gian huyễn yêu chếtạo, trải qua không khác lắm cùng đám người Sở Chước, cũng là từng bướctừng bước như vậy mà không gian phá hư xuống dưới, cuối cùng không giansụp đổ, thì đi đến chỗ không gian hư vô này.

Tuy rằng đều là nhẹ nhàng bâng quơ kể lại quá trình bị huyễn yêu mêhoặc, nhưng đám người Sở Chước làm sao lại không nghe ra được một lờikhó nói hết trong đó, có lẽ là trong một đoạn thời gian rất dài, nhómngười này đều sẽ không quên đoạn kinh nghiệm này ở trong bí cảnh, đốivới thử luyện biến thái bí cảnh Cổ Đầm Hồ càng có một loại nhận thứckhắc sâu.

Chẳng trách những người đó từ sau khi rời khỏi bí cảnh, đối với nội dung thử luyện ở trong bí cảnh Cổ Đầm Hồ đều là kiêng kị giữ kín như bưng.

Bởi vì thật sự là rất con mẹ nó mất mặt, nói không nên lời!

Đợi nghe xong Sở Chước bọn họ tự thuật, sắc mặt Đào Tố Vân và Hoắc TinhHà cũng tốt rất nhiều: "Thì ra trải qua của các ngươi cũng không kháclắm cùng chúng ta."

"Hì hì, cũng gần giống vậy." Mặc Sĩ Thiên Kỳ cười hắc hắc: "May mắnchúng ta thanh tỉnh kịp lúc, biết không gian này có huyền cơ, ngược lạicũng không có làm ra chuyện gì khó coi."

Nhìn đến hắn tươi cười, đám người Hoắc Tinh Hà nhất thời có một loại xúc động muốn hung hăng đánh hắn một trận.

Mọi người có xấu liền cùng nhau quăng đi, ngươi một người kịp lúc thanhtỉnh là làm sao? Muốn khiến cho nhiều người tức giận sao?

Mặc Sĩ Thiên Kỳ còn không biết chính mình liền đang khiến cho nhiềungười tức giận, tiếp tục nói: "Cũng không biết hiện tại là sao lại thếnày, vì sao mọi người đều đến nơi đây? Các ngươi nói xem, có phải tất cả người tham gia vòng thử luyện thứ chín đều đang ở trong phiến khônggian hư vô này hay

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cùng Trời Với Thú Chương 150: Lão Đại Hùng Tráng Uy Vũ!

Bạn đang xem Cùng Trời Với Thú. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Vụ Thỉ Dực. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.