247Truyen.com

Cưng Chiều Vợ Yêu Phúc Hắc Dễ Thương Chương 61: Chương 61

Cưng Chiều Vợ Yêu Phúc Hắc Dễ Thương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cưng Chiều Vợ Yêu Phúc Hắc Dễ Thương Chương 61: Chương 61 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tòa nhà văn phòng Đế Đô Phong Thụy ở Tam Hoàn, cách trung tâm thành phố 2,5 km, cách nhà họ Mặc rất xa, nhưng địa chỉ công ty Mặc Dận ứng tuyển chính là ở đây.

Lầu 15, vừa ra khỏi thang máy là có thể nhìn thấy bảng hiệu cực lớn của công ty, ngoài cửa lớn còn có nhân viên bảo an đứng kiểm soát nghiêm ngặt, bên trong cửa lớn là các dãy bàn làm việc xếp ngay ngắn, không có một âm thanh huyên náo nào, chỉ có tiếng gõ bàn phím vang lên đều đều.

“Anh Dận.” Đột nhiên, một người đàn ông đeo kính lên tiếng chào.

Mặc Dận rời mắt khỏi hàng máy tính, đi tới bên cạnh người nọ.

Chỉ thấy trên màn hình máy tính là các đồ thị lên lên xuống xuống, lúc này, Mặc Dận chú ý tới đồ thị của một mã cổ phiếu đang có giá trị tăng lên thần tốc.

Nhìn đồng hồ một cái, anh quyết đoán nói: “Trước trưa nay, bán hết số cổ phiếu này đi.”

“Anh Dận, mã này rõ ràng đang tăng giá, sao lại bán hết đi?” Người đàn ông đeo kính không hiểu.

“Hạt Dẻ*, có chuyển biến tốt rồi thì thu tay lại, cậu vứt lý trí của người thương nhân đi đâu rồi?”

Từng lời của Mặc Dận đánh mạnh vào lòng Lý Lợi khiến anh ta có chút hổ thẹn nói: “Anh Dận, em biết sai rồi.”

*Hạt Dẻ: Ở bên Trung, anh em tốt hay xưng hô bằng cách thêm từ “Tử” sau tên gọi, nên hội Mặc Dận gọi Lý Lợi là Lợi Tử, có cách phát âm gần giống với Lật Tử - có nghĩa là Hạt Dẻ. Nên Lý Lợi có biệt danh là Hạt Dẻ luôn.

“Biết sai là được rồi, lần sau đừng tái phạm.”

“Được được.”

Mặc Dận lấy điện thoại ra, nhìn nội dung trên màn hình, đôi

Cưng Chiều Vợ Yêu Phúc Hắc Dễ Thương Chương 61: Chương 61

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cưng Chiều Vợ Yêu Phúc Hắc Dễ Thương Chương 61: Chương 61

Bạn đang xem Cưng Chiều Vợ Yêu Phúc Hắc Dễ Thương. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Tiên Nhược An Nhiên. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.