247Truyen.com

Cúc Trắng Trong Mưa Chương 74-1

Cúc Trắng Trong Mưa - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cúc Trắng Trong Mưa Chương 74-1 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vừa bước ra khỏi hàng rào cây tiếng động vật thể lạ từ trên trời rơi xuống dưới độ cao với vận tốc tự do. Meyami giật mình, nhìn xung quanh, cô biết cô gan nhưng cô vẫn sợ loại người ban ngày thích dọa ma con người đấy. Không đùa đâu cô nhớ rằng ở đây cũng có người chết đây

Có thể đừng dọa cô không?!

” A.... Ửm Kurusu-kun.....”

” Á...rầm....rắc...”

Meyami mặt đầy hắc tuyến, không phải chứ, vừa thoát nạn ở ngôi trường kia giờ tới đây nữa hả? Kịch tình của người ta, chuồn lẹ nha! Rón rén rón rén, được rồi chơi kiểu đạo chích (kẻ móc túi) cướp chuồn là đối sách. Vì thế đi lẹ lên nếu không họ nhìn thấy dù vô tình hay cô ý cô cũng chính là kẻ phá hoại kịch tình. Nhưng mà đời lại không được như mơ

” Ai đó!?”

Syo rơi xuống đất, liếc sang nhìn về tiếng động bụi cây. Meyami đổ hắc tuyến, tai thính đến vậy hả? Ờ mà lúc trước cô làm sao đến gần tên đầu đàn đánh Fuutan mà cả đám không nhận ra được nhỉ? Quên mất rồi, thật là cô chẳng nhớ gì cả. Đầu với óc chết cô rồi. Quay sang nhìn Syo đứng dậy khỏi mặt đất đến gần.

” Ai đó, nếu không ra tôi sẽ đến đó!”

Được rồi cô ra là được chứ gì, mệt thật. Kiểu này tiếp tục liên lụy cho mà xem. Trời ạ cô thật sự muốn chạy đấy. Từ trong đám cỏ bức ra, tự nhiên chính mình cảm giác mình đang rất rất là giống kẻ lập dị xem chuyện tình của người ra.

” Mimi cậu trốn ở đó làm gì?!”

” Meyami cậu từ khu rào cấm!”

Bây giờ thật sự là khóc không ra nước mắt. Cô bạn Nanami kia..

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cúc Trắng Trong Mưa Chương 74-1

Bạn đang xem Cúc Trắng Trong Mưa. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Chạng Vạng. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.