247Truyen.com

Cúc Trắng Trong Mưa Chương 36

Cúc Trắng Trong Mưa - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cúc Trắng Trong Mưa Chương 36 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngôi trường Meyami đang học là một trong ngôi trường cũng khá nổi tiếng trong nước. Hiện tại nó còn nổi tiếng rất nhiều khi có sự có mặt của Idol mới đến.Vì số lượng phòng, và diện tích của trường không đủ cho học sinh mới chuyển đến (fan của Fuutan ấy. Hoặc một số Idol khác). Nhà trường đã mở them rất nhiều khu tập sự cũng như lớp học. Khu vực nhà kho mà cô từng đến trốn tiết bây giờ cũng sắp giải tỏa. Những bông hoa đủ màu kia cũng đã dần mất đi rồi.

"Meyami sao thế?"

Nhận thấy sự khác lạ ở cô, Fuutan dừng bước cúi người nhìn thẳng vào mắt cô: "Có chuyện gì sao?"

Meyami chỉ cười rồi kéo cậu đi tiếp, bây giờ họ cần đến phòng hiệu trưởng hỏi thăm nhạc cụ, nếu có thể xe tìm được đàn Piano, còn ghita đã có trong tay Fuutan. Thực chất nếu là một ca sĩ hay Idol việc bắt đầu để tạo bài hát hay từ sáng tác nhạc ghi ta là nhạc cụ chủ yếu. Một số người khác dùng piano, ngược lại ghita gọn nhẹ, dễ di chuyển, các bước nhạc và đàn rất dễ nắm nếu bạn thích chăm chỉ học hỏi. Nên chuyện tìm ghita không phải là vấn đề hiện tại. Mà về piano có kích thước rất lớn, mà ít ai dùng piano chơi nhạc tại nhà, nó chiếm khá nhiều diện tích không gian.

Đây mới chính là chuyện khó!

Có ai chơi nhạc cụ khác để họ đem lên sân khấu đây.

Đi được một vòng, không có được nhạc cụ. Thời gian cũng dần tối, tiếc mục biễu diễn cũng đã bắt đầu, đã hai ba nhóm. Hai người nhìn nhau, đều thấy lạnh người. Không xong thật rồi, bây giờ không còn nguyên nhân ai làm nữa mà là hiện tại tìm cách nào để có nhạc chơi. Meyami bắt đầu lo lắng, cô biết là người nước tới chân mới nhảy, tất cả các tính xấu đều tập hợp lên người cô được chưa. Hai người chơi ghita cho bài hát thôi.

" Đã xong chưa!"

" Vâng!"

"Xem ra lớp nó hiện tại sẽ đẹp mặt rồi!"

Khi đến bên nhà khoa hai ngừoi nhìn nhau, vậy mọi chuyện này do lớp kế bên làm ra, chả qua vì lớp ben cũng có một Idol mới tới cũng đã là đối thủ trên sàn của Fuutan. Và Meyami chắc chắng cậu ta cũng biết cô ..

" Này các ngừoi làm gì đó!"

" ... Kyo ......"

Nghe giọng nói khiến hai người giật mình, khi trấn tĩnh giọng nói khá quen làm Fuutan muốn nổi cơn bốp chết tên điên nào kia. Nhưng thay vì hành động bất tiện kia, cậu bốp họng Kyo nhận xuống đứng bên cạnh khiến hai bên không để ý nghe tiếp cuộc đối thoại. Meyami im lặng bật điện thoại, điều chỉnh độ sáng, đưa lại gần hơn tới lời nói.

Được vài phút, cả đám đã nói chuyện xong chuẩn bị rời đi, Meyami đạp Kyo ra đứng giữ cửa nhà kho, khi cậu bạn còn ngơ ngác. Sau khi đã xong, hai người Fuutan cũng cô ra ngoài, meyami cẩn thận cất điện thoại vào một nên an toàn, và đảm bảo không bất kì ai chạm đến được ngoài cô ra.

" Nghe hết rồi"

Kyo tỏ vẻ chán chừng gãi đầu nhìn họ: "Thật không nghĩ một Idol mà lại làm trò dơ bẩn như thế đấy."

"Các người ... Rồi sao nào? Các người nhắm sẽ ra ngoài được sao?"

Khi đám học sinh nam, đúng nhấn mạnh là nam. Toàn nam thấy ba người, lúc đầu là giật mình sau đó là cười. Họ chế giễu những tên ngốc đứng ở trong này. Dù có nghe được thì sao chứ, họ cũng đông hơn cả ba người.

"CŨng đúng lúc bọn ta đang buồn đây. Nghe nói ca sĩ Luka rất xinh đẹp, lâu nay giấu giếm thế là đủ rồi. CHo thưởng thức chút đi nào"

" Bọn mày ..."

" Được thôi. Nhưng nếu các người có thể"

Kyo cùng Fuutan nổi khùng, thì bị cô cắt đứt, ngẩn đầu lên cười đến sáng lạng.. RỒi lại nhìn sang Fuutan: " Nếu không muốn bị hư mặt thì ra ngoài canh cửa!"

" Cái gì? Mimi cậu bị khùng à?"

Đường đường là võ sĩ karate đai đen lại ra giữ cửa. Điên à! Với lại ai để con gái ở đây nội chiến còn cậu trốn chứ?

" Này mình nghiêm túc đấy!"

"Ờ"

Fuutan định cãi lại nhìn thấy ánh mắt như thần chết của cô nên lại thôi lủi thủi ra ngoài nhưng lòng vẫn điên vạn phần khi tại sao cô nói cậu mà không nói con khỉ tóc vàng bên cạnh. Ức chế chết cậu! Thật sự cô coi cậu là cái gì chứ!?

Meyami ở này lại nghĩ khác, Fuutan là thần tượng, quan trọng nhất là khuôn mặt điều này ai cũng biết khi ở giới nghệ sĩ. Còn mặt khác, Fuutan chỉ được tập võ không có kinh nghiệm thực chiến như Kyo, điều này ở lại khiến cậu càng them nguy hiểm,. Mà trong cận chiến, bản tính sát thủ bộc phát khi nào cô cũng chẳng biết, nếu nhỡ nhầm đánh trúng cậu. Cô không thể nghĩ đến hậu quả!

"Nha bé gái muốn đánh nhau sao?"

Meyami không nói im lặng, nhìn Kyo: "Cậu bên phải mình bên trái. Không được xâm phạm vào lãnh địa của mỗi bên"

"Tại sao!"

" ..."

Tại vì nếu cậu đến bên mình sẽ giết chết cậu. Hiện tại cô nóng lắm rồi, mất cả đống thời gian, đáng lẽ là phải chơi và thưởng thức các món ăn, cô còn dự định sẽ đến lớp chị Chi vào tối này, vì giờ đó cả trường đều đến sân khấu xem văn nghệ, việc này dễ dàng cô ăn vịt. Nhưng kế hoạch đều phá sản khi gặp đám Sửu nhi này. Tức chết cô! Bây giờ không giết họ, chỉ cho họ một bài học. Nếu sai này bọn chúng đủ bản lĩnh tìm cô trả thù thì cô mới tiếp được.

"Rời đi"

Kyo hiểu ý cũng chẳng nói gì thêm. Hai người theo hướng định xông vào trận đấu. Kyo nắm đấm, cùi chỏ. Meyami chỉ đá chân rồi lên gối, còn có những đường đá cong người về phía sau rất điêu luyện. Cô đẩy được tên này văng ra, tên kia lại lên đấm nhào vào, Meyami né đòn, xoay người 360 độ rồi lên gối, cong chân vòng cung đặt mạnh gót chân xuống gáy cậu ta, khiến cậu ta tê liệt không cử động được (điểm nguyệt võ thuật bí truyền Bình ĐỊnh a~ ^^). Đằng sau lại có thêm một người nhào lên, Meyami xoay người né tránh không ngờ sau lưng lại là một nam sinh mặc bạn nằm dưới đất đạp lên người bạn đá chân tới. Bất quá cô bèn lùi lại vài bước, xoay người nhảy lên cao đạp vào cổ của nam sinh. Hai ngừoi trước mặt nhào đến, Meyami ngồi xuống tránh né, gạt thăng bằng của họ, chờ cơ thể họ gã xuống rồi lần lượt lên gối rồi dùng góc tay đánh luôn vào mạch máu cánh tay.

"A ..."

Meyami giật mình, cô đem chiêu thức vừa rồi nhớ lại. Nó là chiêu hiểm độc, của sát thủ. Không được gọi là hiểm nhất cũng chẳng được xếp vào hạng hiểm, nhưng đó vẫn là chiêu của sát thủ dùng giết người. Vừa rồi như cô có cảm giác muốn phá đi cánh tay cậu nam sinh nọ. Chết tiệc trận đấu nên dừng lại tại đây!

" Meyami làm sao?"

"À không có gì"

Cô đưa mắt nhìn hai người bạn đứng trước mặt, một người tong cửa chạy vào một người khác giải quyết gọn nhanh chóng phóng về phía cô, giải quyết nốt bọn cuối cùng. Đưa mắt nhìn nam sinh không dám đến gần nữa, lại cúi người co rung không muốn nhận thua.

" Được rồi, tha cho họ đi!"

Kyo cười nhìn vóc dáng bé nhỏ kia, thật sự không nên đánh giá bề ngoài. Meyami gật đầu, Fuutan cũng gật đầu.

" Được rồi đứng lên đi!"

Fuutan đến đưa tay ra trước mặt một người tóc bạc, Meyami nhìn thấy rất quen, hình như là đối thủ của cậu, nhưng cũng hình như cô đã gặp cậu ta ở đâu đó. Cậu bạn chần chừ đưa tay cho Fuutan kéo dậy, cậu liếc sang cô, Meyami chỉ cười trừ đến bắt lấy tay kia của cậu mà kéo đứng lên.

" Không nên để long ích kỉ che đi niềm đam mơ của bạn!"

" ....."

" Bạn có thể nói mình đang dạy đời bạn. Nhưng thật không phải thế! Mình chẳng là gì để dạy bảo bạn, nhưng mình cũng là người trong ngành, chẳng phải bạn đã đến được các bước này chỉ vì ấp ủ một niềm đam mê sao? Ước mơ của bạn có phải là ở đây tìm con đường nghệ thuật?"

" .... XIn lỗi..."

" Xin lỗi vì đã đánh bạn nặng đến thế. Nhanh đến y tế, các bạn cần chữa thương"

" Này còn lời xin lỗi ..?"

" ... Được chấp nhận .."

FUutan nhìn cô rồi lại nhìn Kyo cả ba người cùng cười rồi gật đầu.

Tình bạn mới. Meyami sẽ có bạn mới chứ? Chắc vậy, nhưng giờ vấn đề là ở buổi biểu diễn cả hai phải làm sao đây!?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cúc Trắng Trong Mưa Chương 36

Bạn đang xem Cúc Trắng Trong Mưa. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Chạng Vạng. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.