247Truyen.com

Cực Sủng Đệ Nhất Phu Nhân Chương 51: Lan San là người phụ nữ đê tiện (1)

Cực Sủng Đệ Nhất Phu Nhân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cực Sủng Đệ Nhất Phu Nhân Chương 51: Lan San là người phụ nữ đê tiện (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có rất nhiều cách để gọi Minh Dạ, cậu chủ, ngoại trừ anh ta ra không ai dám dùng, hay anh Minh, anh Dạ, đều là được người khác đặt cho.

“Còn là ai nữa? Chính là bà chủ của nhà họ Minh, chúng ta không thể so sánh được, đâu có nhiều người có thể lại gần quyến rũ anh Dạ.”

Một giọng nữ rất dễ nghe trả lời.

Bạch Lăng nhướng mày, giọng nói này sao lại giống như một lọ giấm cũ vậy, đúng là đủ chua.

“Chính là…… là đồ đê tiện Lan San kia, tôi còn tưởng là ai, lại ăn mặc thành như vậy.”

Đã là thời đại gì rồi mà còn ăn mặc như vậy, cô ta thật sự nghĩ mình là vũ công của Đại Thượng Hải sao?

Quyến rũ được người cha rồi lại muốn quyến rũ cả anh Dạ, thật đúng là một lần bán mình này rất đáng giá, thật không biết xấu hổ.

“Y Á, sau này cô gả cho anh Dạ, cô cứ chỉnh chết người phụ nữ kia đi.”

Bạch Lăng nghe thấy vậy nhịn không được liền lấy tay che miệng cười.

Cô thở dài một tiếng: Đúng là cô ở trong miệng người khác chính là một người phụ nữ đê tiện, là một người không biết xấu hổ, khiến cho không ít người phụ nữ khác phải giận dữ.

Thở dài lần thứ hai: Ôi…… Gả cho Minh Dạ? Ha…! Đúng là một cô gái kỳ lạ.

Cô cùng Minh Dạ sống chung không lâu, hiểu biết về anh tuy không nhiều, nhưng những điều cơ bản về anh thì cô cũng biết khá rõ.

Anh là một con người phóng đãng, một người đàn ông tự cao tự đại, anh mà coi trọng mấy người phụ nữ dễ dàng nhìn thấy tâm tư như vậy mới lạ.

Cô gái Y Á kia, dùng một thanh âm thẹn thùng, ngượng ngùng nói: “Nói cái gì vậy chứ, anh ấy chắc gì đã lấy tôi.”

“Như vậy vẫn chưa rõ ràng sao, anh Dạ đã mang cô tới bữa tiệc hằng năm của nhà họ Minh, nhất định cô là mợ chủ tương lai của nhà họ Minh, người phụ nữ không biết xấu hổ kia……”

Cô ta đang nói một cách hăng say, trong gương bỗng nhiên xuất hiện một khuôn mặt vô cùng xinh đẹp.

Rõ ràng đó chính là người phụ nữ không biết xấu hổ mà hai người họ vẫn nhắc đến từ nãy đến giờ, hai người vội đưa tay bịt miệng, hoảng sợ nhìn Bạch Lăng như nhìn thấy quỷ.

Bạch Lăng hơi duỗi cổ, cẩn thận chỉnh lại chiếc kẹp tóc trân châu trên đầu, chỉnh lại đến vị trí cô muốn mới bỏ tay xuống.

Trên mặt không có một chút tức giận, bình tĩnh đến kỳ lạ.

Chỉ có cặp chân mày cùng đôi mắt kia mới để lộ ra một sự lạnh lùng không đúng tuổi.

“Tôi nghĩ tôi đúng là một người phụ nữ không biết xấu hổ, nhưng nếu đem ra so với cô… Tôi cảm thấy mặt tôi vẫn không dày lắm, và còn rất xinh đẹp nha!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 1/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cực Sủng Đệ Nhất Phu Nhân Chương 51: Lan San là người phụ nữ đê tiện (1)

Bạn đang xem Cực Sủng Đệ Nhất Phu Nhân. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Thập Nguyệt Sơ. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.