247Truyen.com

Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ Chương 111: Vua Zombie, đừng làm loạn (24)

Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ Chương 111: Vua Zombie, đừng làm loạn (24) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: Há Cảo

Giác quan của Mạch Khê Bạn rất nhạy cảm, đặc biệt là khi đối mặt với nguy hiểm lại càng thêm mạnh mẽ. Hắn xoay người nhảy lên cao, né đi.

Mạch Khê Bạn nhìn Lãnh Thiên Tịch, hắn biết tên Lãnh Thiên Tịch này rất mạnh, cảm giác nhạy bén khi đối mặt với nguy hiểm nói cho hắn biết điều này.

Một giây sau, Lãnh Thiên Tịch tiếp tục hành động. Một làn sóng công kích khác đánh tới.

Lúc này, những người trong căn cứ nhìn cảnh tượng thủ lĩnh của mình đối phó với zombie, bỗng nhiên cảm thấy, thủ lĩnh chính là lãnh tụ tinh thần của bọn họ....Ngay sau đó.

Những người công kích Vân Y và Cơ Hiểu Hiểu chỉ còn lại Sở Ỷ Thiệu và một người đàn ông.

Còn những người khác, đồng loạt dùng dị năng tấn công Mạch Khê Bạn.

Sau khi Vân Y và Cơ Hiểu Hiểu xử lý xong hai người này, Vân Y nhìn vẻ mặt Mạch Khê Bạn một lát, rồi nói với Cơ Hiểu Hiểu: "Chúng ta lao ra ngoài đi."

"Hả? Thế, thế còn Mạch Khê Bạn thì sao?" Cơ Hiểu Hiểu khó hiểu, sao, sao Vân Y lại nghĩ tới việc....bỏ rơi Mạch Khê Bạn thế?

"Không cần lo cho hắn. Một lát sau hắn sẽ tự ra thôi." Vân Y ở bên cạnh Mạch Khê Bạn lâu như vậy, thỉnh thoảng vẻ mặt của hắn sẽ có thay đổi, cô vẫn hiểu được chút ít.

"Được." Vân Y nói thế nào thì Cơ Hiểu Hiểu sẽ làm thế ấy, không hề nghi ngờ gì cả.

Vân Y dùng dị năng lôi điện bổ về phía những người trong căn cứ, Cơ Hiểu Hiểu ở bên cạnh dùng dị năng hệ thủy bổ sung thêm một đòn....Vừa hay điện giật.

Những người này cũng không ngăn cản hai cô lại, bởi vì lúc này toàn bộ lực chú ý của họ đều đặt lên người zombie Mạch Khê Bạn.

Bọn họ ngưng tụ các loại dị năng, dùng các loại vũ khí tấn công lên người Mạch Khê Bạn. Nhưng kỳ lạ là, làm như thế lại khiến Mạch Khê Bạn khôi phục lại một chút lí trí.

Mạch Khê Bạn nhìn thấy Vân Y và Cơ Hiểu Hiểu rời khỏi căn cứ, hắn tức giận rống lên một tiếng, ánh sáng màu đỏ chợt lóe lên trong mắt hắn.

Những người trong căn cứ thấy thế vội vàng lùi lại, nhưng một giây sau lại phát hiện, Mạch Khê Bạn đã dùng thuấn di rời khỏi nơi này rồi.

Giờ đây, căn cứ hỗn loạn vô cùng. Số người bị thương lên đến mấy chục người, hơn nữa còn là do zombie gây ra.

Toàn bộ những người bị thương đều bị đưa vào phòng thí nghiệm.

Về phần những người không có dị năng, căn cứ vốn định vứt bỏ bọn họ. Nhưng sau đó lại nghĩ lại, nếu như sau khi vứt bỏ rồi, những người bị thương biến thành zombie thì sao. Đến lúc ấy, người gặp nguy hiểm lại là bọn họ. Thế là, căn cứ quyết định bí mật xử tử tất cả.

Sau khi Tô Khê biết được việc này thì trong lòng thầm cảm thấy may mắn, may là cô ta không nói cho người khác biết việc cô ta bị zombie cào.

Nếu không, trong số người bị xử tử bí mật ấy, cũng có cô ta.

Tại một vùng ngoại ô trống trải rất xa căn cứ nào đó, Vân Y đứng trên mặt đất, Cơ Hiểu Hiểu đứng bên cạnh nghi hoặc.

"Y Y, chúng ta ở đây làm gì?" Sau khi rời khỏi căn cứ, bọn họ liền dừng lại ở đây, cũng sắp nửa giờ rồi.

"Chờ Mạch Khê Bạn." Vân Y cũng sắp không còn kiên nhẫn nữa, chẳng lẽ hướng Mạch Khê Bạn đi không cùng hướng mình đi sao?

"Mạch Khê Bạn? Hắn đi theo tới á? Y Y, không phải chúng ta bỏ lại hắn rồi à?" Cơ Hiểu Hiểu khó hiểu hỏi.

Lúc nãy, cô ấy cũng không nhìn thấy Vân Y và Mạch Khê Bạn dùng ngôn ngữ hay ánh mắt giao lưu gì với nhau cả.

Vân Y trợn mắt liếc Cơ Hiểu Hiểu một cái: "Cậu cảm thấy tớ sẽ vứt bỏ, mặc kệ Mạch Khê Bạn sao?"

Cơ Hiểu Hiểu im lặng. Dựa theo sự hiểu biết của cô với Vân Y, Vân Y sẽ không làm như thế. Nhưng mà, những gì cô nhìn thấy lúc nãy.....Là sao vậy?

- 27.2.2019-

Tuần này hơi bận nên chưa beta các chương được. T định để cuối tuần đăng 1 lần. Cơ mà các bạn thích đọc thế nào? Đọc dần dần hay cuối tuần đọc 1 lượt? Hehe cho t biết để t đăng nha >w

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ Chương 111: Vua Zombie, đừng làm loạn (24)

Bạn đang xem Công Lược: Nhật Ký Thượng Vị Của Nữ Phụ. Truyện được dịch bởi nhóm Wattpad.com. Tác giả: Nạp Lan Mặc. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.