247Truyen.com

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 663: Sơ bộ giao phong

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 663: Sơ bộ giao phong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phương xa, hàng đàn hồn thú, đang thong thả hướng phía Sử Lai Khắc thành mà tới,tốc độ của bọn nó cũng không nhanh, nhưng mà rất có trật tự.

Bọn chúng chỉnh thể dâng lên hình quạt tiến về phía trước, dường như đồng bộ với mây đen trên bầu trời, trong không khí mơ hồ có nhạt nhạt mùi máu tanh.

Cho dù là Phong Hào Đấu La, chứng kiến Thú triều với quy mô hùng vĩ thế này, cũng nhịn không được liếm môi một cái, âm thầm hít khí lạnh.

Khu vực hạch tâm Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phát triển rất nhanh trong vòng mấy trăm năm gần đây, cường giả tầng tầng lớp lớp. Coi như là Sử Lai Khắc học viện cao tầng, đều không dễ dàng tiến về trung tâm như trước đó. Sử Lai Khắc thành trong trăm năm ấy, cũng cơ hồ sống an ổn cùng Tinh Đấu Đại Sâm Lâm.Nước sông không phạm nước giếng.

Nhất là sau khi Truyền Linh tháp thành hình thì mối quan hệ càng thêm vị diệu, càng thêm khăng khít

Thế nhưng mà, không biết vì sao 1 tháng trước. Đột nhiên Đế Thiên đến đòi người nếu không 1 tháng sau sẽ phát động thú triều.

Tất nhiên Mục Lão cũng như là Huyền Lão không đáp ứng. Không nói không có người ấy ở đây, dù có bọn họ tất nhiên cũng sẽ không giao ra.

Nhưng bọn họ không ngờ rằng hồn thú nói là làm luôn.

Dù cho có chuẩn bị cho tình huống xấu nhất nhưng nó lại diễn ra quá nhanh vượt quá suy đoán của cao tầng Sử Lai Khắc học viện

Hồn thú tiên phong đại quân, khoảng cách Sử Lai Khắc thành nam chỉ có không đến mười km. Khoảng cách càng gần, áp lực mang đến cho Sử Lai Khắc thành cũng lúc càng lớn. Nếu không phải Sử Lai Khắc thủ thành quân ưu tú, nếu là quân đội bình thường khác chỉ sợ sớm đã sợ đến vỡ mật quay đầu liền chạy.

Đây chính là hằng hà sa số hồn thú đại quân ah!

Đúng lúc này, lần lượt từng bóng người từ trên trời giáng xuống, nhao nhao rơi lên trên Nam Thành đầu. Một người cầm đầu, thân hình cao lớn, rối bời tóc trắng rối tung ở sau ót, vẻ mặt ngưng trọng đi về hướng lỗ châu mai. Đúng là Sử Lai Khắc học viện chân chính đệ nhị nhân, Hải Thần các, Huyền lão.

Sau lưng Huyền lão là Hải Thần các chư vị trưởng lão, kể cả Ngôn Thiểu Triết cùng Tiên Lâm Nhi hai vị viện trưởng,toàn bộ trình diện. Đặc biệt là sau lưng bọn họ, 1 thân ảnh ngồi trên 1 chiếc ghế, mắt nhắm hờ.

Hải Thần Các các chủ, Mục Lão

Còn đằng sau các vi Hải Thần các trưởng lão là hơn bốn mươi vị Sử Lai Khắc học viện hạch tâm đệ tử.

Về phần Sử Lai Khắc học viện các vị lão sư, bọn họ không tiến về nam thành mà chia nhau thành từng nhóm tiến về 3 mặt khác chỉ huy ngoại viện học viên. Bọn họ hiểu đám đệ tử kia nhất, chỉ huy càng thêm thuận tiện.

Huyền lão hướng phương xa nhìn lại, sắc mặt trở nên vô cùng khó coi. Lúc trước hắn đã lên bầu trời tuần tra không biết bao nhiêu lần, sau đó mới phát ra tín hiệu khẩn cấp. Lúc này, hồn thú đại quân đã cách Sử Lai Khắc thành rất gần, tình huống nguy cơ hắn tự nhiên rất rõ ràng.

Hắn bây giờ căn bản không có thời gian đi suy nghĩ làm cách nào để điều hòa cuộc chiến này. Trong đầu hắn lúc này chỉ nghĩ xem lần này Sử Lai Khắc học viện còn có thể chịu nổi cái này chừng hồn thú đại quân vượt qua mười vạn con này không.

Chư vị trưởng lão chứng kiến trước mắt một màn này, cũng đều là sắc mặt cực kỳ khó coi.

Tống lão tiến đến cạnh Huyền lão, trầm giọng nói:

-Rốt cục Dược Phong đã làm gì mà khiến Đế Thiên tức giận đến mức nói tấn công là tấn công luôn vậy. Hắn trên danh nghĩa vẫn là chủ của Truyền Linh tháp. Đáng lý ra Đế Thiên phải bao bọc tiểu tử đó chứ

Huyền lão trầm giọng nói:

-Thật ra thì không phải là không có đầu mối? 2 tháng trước, Tinh Đấu Đại Sâm Lâm trên bầu trời đã từng xuất hiện một mảnh Huyết Vân. Chỉ sợ cũng cùng hiện tượng kia có quan hệ. Chẳng lẽ nói, là Tinh Đấu Đại Sâm Lâm trọng yếu hồn thú, hoặc như nói là một vị hung thú bị Dược Phong giết chết? Lúc này mới chọc giận bọn chúng? Nhưng hắn không có ở đây a. Lúc trước hòa bình khế ước liền quy định, chúng ta không thể đi tập kích hung thú, mấy vị kia chủ trì Tinh Đấu Đại Sâm Lâm gia hỏa, gần đây thủ tín, xem ra, là có đại sự xảy ra.

-Ta hơi cảm thấy lo lắng cho tiểu tử đó. Chit hi vọng không có gì nguy hiểm xảy ra

Tống lão khẽ vuốt cằm, nói:

-Dù không biết điều gì xảy ra nhưng mà dù sao Dược Phong cũng là học sinh của chúng ta. Dù hắn có làm gì sai cũng chưa đến phiên Đế Thiên quyết định. Cuộc chiến này chỉ có thể đánh.

Huyền lão hai mắt nhắm lại, không nói như ngầm thừa nhận. lão nhìn xa không trung mây đen, nói:

-Nó là ở chỗ này, ngoại trừ Hắc Long Vương, ai còn có thể tạo thành uy thế cỡ này? Ta sẽ đi gặp hắn, hỏi rõ đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Tống lão thoáng có chút lo lắng nói:

-Lão Huyền, ngươi phải cẩn thận.Đế Thiên tu vi, coi như là Mục lão, cũng chỗ thua kém hắn một bậc. Đương thời đệ nhất hồn thú, thập đại hung thú đứng đầu cũng không phải là như vậy dễ đối phó.

Huyền lão cười nhạt một tiếng:

-Không dễ đối phó thì như thế nào? Sử Lai Khắc vinh quang, hiện tại cần chúng ta đến cản vệ. Chỉ là ta còn có một hơi, liền bảo vệ Sử Lai Khắc thành, không bị những súc sinh này xâm phạm. Ta đi rồi, bên này ngươi tới chỉ huy.

Vừa nói, Huyền lão về phía trước bước ra một bước,mắt liếc về sau lưng. Lão biết Mục lão giờ như đèn cạn dầu, không phải tối trọng yếu, nhất định không để ngài ấy ra tay.

Thân là học viện đệ nhị cường giả, việc này có lẽ vẫn là do hắn đi ra.

Mục lão ở phía sau nhắm mắt dương thần. Dường như mọi việc ở đây không có bất kỳ thứ gì liên quan đến hắn. Nhưng nếu ai để ý kỹ sẽ cảm nhận được khí tức không tầm thường từ cái thân thể nhỏ bé đó tỏa ra.

Huyền lão đứng trên đầu tường, nhìn về phương xa, hít 1 hơi thật sâu rồi cất tiếng gào:

-Ùm...ụm bò....ò...

Hùng hậu sóng âm, tựa như sóng lớn, uy thế cường đại từ trên người Huyền lão lập tức liền bộc phát ra.

Tiếng gầm ấy đã chấn nhiếp hồn thú đại quân phía xa xa khiến bọn chúng chịu dừng lại.

Huyền lão thân thể hóa thành một đạo quang ảnh màu vàng phóng lên trời. Tựa như sao băng, mang theo từng vệt sáng màu vàng, bay lên càng cao, vệt sáng đó càng mở rộng, rất nhanh, liền bầu trời của Sử Lai Khắc học viện đã thành màu vàng, không hề thua kém tấm màn đen đang tiến đến kia.

Huyền lão vừa ra tay, nhất thời làm Sử Lai Khắc thành sĩ khí tăng cao, nhất là ngoại viện các học viên, cả đám đều trợn to mắt nhìn. Đỉnh cấp quyết đấu hóa ra là như vậy, đối với bọn họ mà nói.Có lẽ cả đời đều chỉ có một cơ hội này mà thôi, hưng phấn trong lòng bọn hắn có lẽ đã vượt xa khẩn trương.

Bên trong vệt sáng màu váng đó, một bóng hình dài trăm trượng như ẩn như hiện, Long Văn phụ thể. Hai sừng chống trời, đây là Huyền lão Vũ Hồn, Thao Thiết Thần Ngưu.

Cho dù Huyền lão còn không có bước ra một bước kia, nhưng thân là Thao Thiết Đấu La chính hắn dùng siêu cấp đấu la cấp 98 cũng đủ đấu với Thánh Long, Long Hoàng Đấu La Long Tiêu Xa đánh một trận.

Trên bầu trời màu vàng cùng này như mực màu đen rất nhanh sẽ chạm vào nhau. Màu đen thoáng dừng lại một chút, liền cùng ánh sáng màu vàng vân sinh ra mãnh liệt va chạm. Trong nhất thời, trên bầu trời, hào quang lúc sáng lúc tối. Song phương lẫn nhau đấu đá, khí tức cường đại không ngừng va chạm. Nhưng kỳ dị là, vô luận giữa bọn họ như thế nào va chạm, cũng không có bất kỳ khí tức gì ảnh hưởng xuống phía dưới nơi mà hồn thú đại quân cùng Sử Lai Khắc thành cùng tồn tại.

-Đế Thiên! Ra đến nói chuyện.

Huyền lão trầm thấp thanh âm hùng hậu vang vọng đất trời, mặc dù chỉ do một mình lão gào nhưng vô luận là Sử Lai Khắc thành các cường giả, cũng như này mười vạn hồn thú đại quân, đều có thể nghe được rõ ràng.

- Ngươi là Thao Thiết!

Âm thanh lạnh như băng đồng dạng vang vọng đất trời, thanh âm vừa xuất hiện lập tức nghiền nát sóng âm mà Huyền lão lưu lại.

Bầu trời màu đen kịch liệt chấn động, một con Cự Long nhìn không ra lớn nhỏ, tại trong mây đen như ẩn như hiện. Toàn thân nó tràn ngập lân phiến màu đen đầy huyền bí. Tại trong mây đen, lại tản ra hào quang màu tím sẫm.

-Đúng vậy, là ta. Đế Thiên, ngươi hôm nay bất kể tổn thất phát động Tinh Đấu Đại Sâm Lâm phần đông hồn thú hướng ta Sử Lai Khắc học viện mà đến. Đến tột cùng là vì cái gì?

Huyền lão trầm giọng quát hỏi.

Đế Thiên âm thanh lạnh như băng truyền ra,

-Vì cái gì?Không phải ta đã nói rồi sao. Giao ra Dược Phong thì đôi bên nước sông không phạm nước giếng.

-Thân là Đế thiên. Lời ta nói ra chắc chắn không đổi. Ta cho các ngươi 2 tháng nhưng các ngươi không có quý trọng. Do đó các ngươi chỉ có thể đón nhận lửa giận của ta thay cho hắn thôi.

Huyền lão thoáng trầm mặc một chút, nói:

-Ta đã nói rồi, hắn đã ra khơi. Chúng ta cũng không biết bây giờ hắn ở đâu. Nhưng dù có biết ta cũng không giao hắn cho ngươi. Dù hắn làm sai thì hắn cũng là học sinh của học viện ta. Hắn sai chúng ta sẽ tìm hiểu rồi cho ngươi 1 lời giải thích thỏa đáng. Cần gì phải cố chấp như vậy

-Huống chi, ngươi đã quên lúc trước cùng chúng ta lập khế ước sao? Chẳng lẽ, lấy ngươi thần thú tôn sư, cũng muốn trái với khế ước sao?

-Còn chưa kể đến tình hình Truyền Linh tháp nữa. Vất vả lắm hồn tháp mới coi như trải rộng toàn đại lục. Chẳng lẽ ngươi lại muốn tình hình của 2 bên trở nên căng cứng như trước ư?

Đế Thiên hừ lạnh một tiếng:

-Đừng đem những lý lẽ đó mà khuyên ta. Thứ mà hắn động chạm có ý nghĩa với chúng ta còn hơn cả Truyền Ling tháp hay là cái bản khế ước kia. Chúng sao có thể so với thụy thú của khu rừng, Tam Nhãn Kim Nghê được.

-Tam Nhãn Kim Nghê?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 663: Sơ bộ giao phong

Bạn đang xem Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Đỗ Cầm. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.