247Truyen.com

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 476: Thí nghiệm và thành quả 2

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 476: Thí nghiệm và thành quả 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cầm giảng thuật hết sức rõ ràng.nhân loại cùng hồn thú song phương đều là gật đầu liên tục nhất là Hồn Sư, rất nhiều vị trí trong mắt đều là dị sắc liên tục, những...vị hồn sư đại năng này đã phần là các trưởng lão nội viện. đã bắt đầu cân nhắc mình môn nhân cũng như các các đệ tử thu hoạch Hồn Linh về sau, chiến đấu phương thức trong tương lai đều có nào biến hóa.

Đế Thiên nói:

-Những... ưu điểm này đều rất tốt. bây giờ vấn đề là, nếu như cái khế ước này không phải ngươi sử dụng, mà là do Hồn Sư tự mình tiến hành thi triển thì xác xuất thành công có thể có bao nhiêu? Nếu như vấn đề này không giải quyết, Hồn Linh cũng chỉ có thể là mang cho hồn thú chúng ta tổn thương mà thôi.

Cầm nhẹ gật đầu, nói:

-Vấn đề này ta cũng vậy cân nhắc đến, ta hiện tại có thể khẳng định là, nếu như dung hợp chính là trăm năm Hồn Linh, như vậy, không hề nghi ngờ, xác xuất thành công không so với ta thấp nhưng đã đến ngàn năm cùng vạn năm cấp bậc lúc xác xuất thành công sẽ theo thứ tự giảm xuống nhưng những...này cũng không là tuyệt đối

-Cùng hồn thú ký kết khế ước, hoàn thành Hồn Linh chuyển hóa trong đó một điểm rất trọng yếu, liền là Hồn Sư tinh thần lực tại Hồn Sư cùng hồn thú song phương lẫn nhau tán thành tình huống, tinh thần lực là trọng yếu nhất cho nên, có một loại tình huống, thích hợp nhất tại dung hợp Hồn Linh sử dụng. Chẳng những có thể tăng lớn dung hợp xác xuất thành công, hơn nữa, đối với Hồn Sư mà nói, cũng có được chỗ tốt không nhỏ

-Hả? Còn có loại phương pháp này? Là cái gì?

Huyền Lão hứng thú hỏi, hắn bây giờ ngữ khí, đã hoàn toàn không có đem Cầm trở thành vãn bối đối đãi, mà là thập phần ngang hàng hương vị

Cầm nói:

-Cái kia chính là trì hoãn thu hoạch Hồn Hoàn thời gian ta lấy một ví dụ chư vị sẽ hiểu một gã tứ hoàn Hồn Tông cấp Hồn Sư, dưới tình huống bình thường, tại từ thân hồn lực tăng lên tới cấp 50 thời điểm, liền muốn thu hoạch Hồn Hoàn trở thành một tên ngũ hoàn Hồn Vương rồi, đúng không.

-Tại thu hoạch Hồn Hoàn thời điểm, đệ ngũ Hồn Hoàn cực hạn, là vạn năm cấp bậc, hơn nữa

không thể hơn hai vạn?

Chư vị nhân loại nhóm đại năng nhao nhao gật đầu

Cầm nói:

-Như vậy, nếu như hắn lúc đó không tiến hành Hồn Hoàn dung hợp, sẽ xảy ra tình huống gì? Điểm này, từ vạn năm trước, chúng ta Sử Lai Khắc học viện 1 trong những người thành lập, đại sư liền đã từng thông qua hắn nghiên cứu ra Hồn Sư giới thập đại hạch tâm sức cạnh tranh để tìm ra đáp án. Hồn lực sẽ một mực tích súc, tích súc đến thu hoạch Hồn Hoàn một khắc này, cùng một chỗ bộc phát nói cách khác, tiếp tục tu luyện, hồn lực sẽ một mực tăng lên,! Chỉ qua sẽ không hiển lộ ra mà thôi.

- Đối với tuyệt đại đa số Hồn Sư mà nói, là không chịu nổi loại phương thức này. Dù sao, thu hoạch Hồn Hoàn, hồn lực tiến hành đại vị giai đột phá, khiến cho Hồn Sư thực lực có biến chất tăng lên. Thế nhưng mà, nếu như Hồn Sư không tiến hành Hồn Hoàn dung hợp, tiếp tục tu luyện, như vậy, tăng lên không chỉ là của hắn hồn lực, đồng thời cũng có tinh thần lực. Đối với bình thường Hồn Sư mà nói, tinh thần lực liền là nương theo hồn lực tăng lên mà tăng lên, cơ hồ là thời gian tu luyện càng dài, minh tưởng số lần càng nhiều, tinh thần lực cũng liền càng mạnh. Nếu như, hắn hồn lực có thể quá nhiều áp chế một thời gian ngắn, cho mình thời gian dài hơn tăng lên, như vậy, cùng Hồn Linh tiến hành dung hợp thời điểm, tinh thần lực của hắn sẽ lại càng dễ thỏa mãn yêu cầu.đồng thời, trong khoảng thời gian này đối với Hồn Sư tính cách đánh bóng cũng sẽ làm hắn càng thêm trầm ổn, cứng cỏi, đây đều là Hồn Linh dung hợp lúc cần có, xác xuất thành công tự nhiên sẽ tăng lên dù là không có ta, khế ước cũng sẽ dễ dàng hoàn thành nhiều.

-Có lý. Nếu như một gã tứ hoàn Hồn Sư, đem bản thân hồn lực tu luyện tới cấp 60 mới thu hoạch Hồn Linh như vậy, ta dám cam đoan, cho dù là vạn năm cấp Hồn Linh, hắn hoàn thành khế ước khả năng chắc chắn trên 80%. Mà một khi hoàn thành, hắn có thể trực tiếp đạt được hai cái vạn năm Hồn Hoàn, thực lực lập tức tăng vọt.

Huyền Lão liên tục gật đầu, Cầm nói loại tình huống này, là hoàn toàn có thể thực hiện.

Huyền lão nói:

-Bản khế ước này của ngươi ta nhìn hết sức phức tạp, nếu như học tập, bao lâu thời gian có thể hoàn thành?

Cầm nói:

-Cái này ta cũng vậy cân nhắc qua rồi. Ta cho rằng không cần mọi người đều học tập khế ước bởi một khi đã có được khế ước, Hồn Sư rất khó chống lại được Hồn Linh hấp dẫn bọn họ sẽ lại càng dễ chủ động đi tìm hồn thú, mà Hồn Linh dung hợp thập phần nguy hiểm, một khi thất bại, đối với hồn thú là tổn thương, đối với Hồn Sư bản thân cũng là như thế giống như ta vậy, tiến hành ngoại giới dẫn đạo, là dễ dàng nhất thành công, hơn nữa còn không xúc phạm tới đối phương. Hơn nữa, Dẫn đạo giả cũng có thể chia sẻ một bộ phận Hồn Sư tại tinh phương diện thần lực áp lực, làm cho cả khế ước quá trình lại càng dễ hoàn thành

Huyền lão cau mày nói:

-Ngươi cũng chỉ có một người, chẳng lẽ khả năng giúp đở tất cả mọi người tiến hành khế ước?

Cầm đã tính trước mà nói:

-Ta một người đương nhiên không được. Nhưng là, có ít người lại đặc biệt thích hợp làm người trung gian.

Cái này, liền Đế Thiên đều cảm thấy hứng thú, hướng Cầm hỏi:

-Hạng người gì thích hợp?

Cầm nói:

-Có được tinh thần thuộc tính Vũ Hồn Hồn Sư

- Có được tinh thần thuộc tính các hồn sư, bình thường tu luyện liền là tinh thần lực, tinh thần lực

càng mạnh, Vũ Hồn mới có thể càng cường đại bởi vậy, tại tinh thần lực tu v, cho dù là một gã tam hoàn Hồn Tôn, cũng muốn vượt qua bình thường Hồn Đế khác rồi. Do tinh thần hệ Hồn Sư đến tiến hành khế ước người trung gian, xác xuất thành công tự nhiên lớn, hơn nữa, bọn họ tại học tập ta cái khế ước này thời điểm, cũng lại càng dễ thành công.

-Trên đại lục, tuy người có tinh thần hệ Vũ Hồn số lượng không phải rất nhiều, nhưng vẫn là có không nhỏ a.

-Chỉ là tinh thần hệ hồn thú cũng rất ít, cho nên, bọn họ rất khó trở nên cường đại nếu như có thể đưa bọn họ triệu tập lại, để cho ta tiến hành thống nhất huấn luyện lời nói ta có thể cam đoan,lúc tiến hành Hồn Linh khế ước dung hợp, xác xuất thành công chỉnh thể có thể đạt tới chừng bảy mươi phần trăm, thậm chí rất cao. Cụ thể muốn xem những... Hồn Sư này tinh thần lực tu vi đến mức nào, chúng ta còn có thể dựa theo tu vi của bọn hắn tiến hành phân chia, do tinh thần lực tương đối cao Hồn Sư phục vụ là những... Hồn Sư cần dung hợp đẳng cấp cao Hồn Linh, mà tinh thần lực hơi thấp Hồn Sư phục vụ là những Hồn Sư cần dung hợp thập niên, bách niên Hồn Linh. Thông qua những phương thức này, cũng có thể tăng cường xác xuất thành công

-Có đạo lý

Huyền Lão một cái biểu thị đồng ý:

-Dược Phong nói rất có lý,chúng ta ý kiến là nhất trí, cái kia khế ước tương đối phức tạp, tuyệt không phải bình thường Hồn Sư có thể học được. Hơn nữa, đang tiến hành khế ước thời điểm cũng muốn tiêu hao một bộ phận tinh thần lực. Do đó nếu có bộ phận chuyên môn đến đảm nhiệm và giúp đỡ thì xác xuất thành công nhất định sẽ tăng nhiều. Tinh thần hệ Vũ Hồn kẻ có được thích hợp nhất ý kiến này hay không thì kiểm chứng là biết ngay. Nhưng vấn đề là chúng ta không có tinh thần hệ hồn sư để mà thử nghiệm. Do đó chắc chắn cần chiêu mộ bên ngoài. Do đó sợ rằng sẽ có sự thất thoát đi.

Cầm không có lên tiếng, chỉ là trên mặt toát ra một tia mỉm cười thản nhiên

Huyền Lão cười ha ha một tiếng, nói:

-Xem ra tiểu tử ngươi đã nghĩ ra giải pháp rồi nhỉ. Nói ra mọi người xem nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 476: Thí nghiệm và thành quả 2

Bạn đang xem Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Đỗ Cầm. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.