247Truyen.com

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 331: Dụng ý chân chính của Cầm

Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 331: Dụng ý chân chính của Cầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cầm đúng là cạn lời luôn. Hắn mới chỉ nói được 1 câu mà các cô nàng đã xả ra 1 tràng hết phần người khác. Hắn chỉ hỏi thôi chứ đã trì triết gì đâu cơ chứ. Thật là.

Cầm thấy mấy cô nàng còn đang trên cơ nói thì vội lên tiếng:

-Đình, đình. Ta có phải nói là trách phạt đâu.Các cô làm quái gì mà kinh thế. Nên nhớ chính các cô bảo chia nhưng mà lại ăn mảnh đó thây. Đừng có mà đánh giá người khác khi bản thân còn chưa đâu vào đâu. Lần sau còn như vậy nữa là ta cắt hết phần ăn đó biết chưa

Các cô nghe vậy thì đồng loạt im lặng nhưng im lặng do tự ngẫm bản thân hay là sợ cắt cơm thì không ai biết.

Thấy các cô nàng này cuối cùng đã chịu thành thật thì Cầm cũng thở dài được 1 hơi. Đúng là nhức đầu quá mà.

May mà hắn vẫn có tuyệt chiêu để khiến mấy cô nàng đi vào quy củ. Còn may.

Giải quyết xong 2 cô nàng này. Cầm quay sang Kagura, mặt đôt nhiên nở 1 nụ cười đểu cáng:

-Cô đã ăn rồi thì tôi cũng chịu. Chỉ là tôi không biết nếu cái tin cô đi ăn vụng đồ ăn của người khác lan ra thì sẽ sao nhỉ. Chắc vui lắm a.

Kagura vẫn không nói gì mà chỉ cúi đầu.

Cầm thấy thế càng tấn công mạnh hơn:

-Hazzz. Cô ăn rồi tôi cũng chịu. Nhưng mà xem ra bây giờ tôi cần chuẩn bị thêm vài biện pháp phòng chuột nữa a. Xem nào, nên dùng cái gì để phòng những con chuột ăn vụng đây. Đã thế còn là 1 con chuột mà mình không thể làm gì. Thật khó nghĩ mà.

Khiêu khích trần trụi khiêu khích mà. Đến cá 2 cô nàng ngồi bên ngoài còn cảm thấy khó nghe thì người bị nhắm tới là Kagura thì sao mà chịu nổi.

Chỉ thấy cô nàng đã triệt để bão nổi rồi. từ người cô tỏa ra khí thế hùng hồn khiến cho không khí trong phòng như cứng lại. Đến cả người không tu luyện như là Saya cũng cảm thấy không khí nặng nề hơn rất nhiều. Cả 2 kinh ngạc nhìn về phía Kagura. Không ngờ cô nàng này lại là 1 cao thủ a. vốn dĩ bọn họ nghe Cầm nói đánh không lại thì đã thấy hơi kỳ quái những nghĩ chắc là do anh không đánh con nít nên nói thế. Nhưng mà từ khí thế này xem ra là Cầm chân chính đánh không lại a.

Saya không phải là người trong giang hồ nên không cảm thấy quá sâu sắc nhưng mà Shigure thì lại khác. Từ nhỏ cô đã luyện võ thuật nên biết rất rõ. Cô có thể tính là nhị lưu cao thủ mà thôi. Trên cô còn có nhất lưu cao thủ, đại cao thủ và cao nhất là những cao nhân. Cha cô thì là hàng thật giá thật đại cao thủ cách cao nhân chỉ 1 chút mà thôi. Nhưng 1 chút đó cô cũng biết là cách 1 trời 1 vực. Cao nhân không phải là những người mạnh nhất mà là những người mạnh nhất trong từng lĩnh vực. Trong lĩnh vực đó bọn họ đã đạt dến 1 tầm cao mà người thường không thể tưởng tượng. Có thể nói họ chính là đại diện cho từng lĩnh vực. Muốn lên cao thủ nói dễ thì dễ mà khó thị thật khó. Đơn giản chỉ là đem sở trường của mình phát huy đến cực hạn là được rồi. Nhưng vấn đề đơn giản đó lại khiến cho biết bao đại cao thủ phải dừng chân lại.

Cầm có thể đánh bại cha cô không có nghĩa là anh chàng đã đạt đến cao nhân, hơn nữa cuộc chiến diễn ra bất ngờ khiến cho cha cô kịp đề phòng làm mất tiên cơ. Không chỉ thế, Cầm còn chơi âm chiêu mới có thể đạt được hiểu quả như thế. Nếu đánh sòng phẳng thì không biết mèo nào cắn mỉu nào. Nhưng từ những gì mà Cầm thể hiện thì anh chàng rõ ràng cũng đã là đại cao thủ thậm chí không phải là mới vào đại cao thủ mà chỉ sợ là so được với trung tầng thậm chí là cao tầng tròng giai cấp đại cao thủ.

Những người như vậy nếu không có thực lực triệt để nghiền áp thì cơ hồ khó mà khiến bọn họ chịu phục.

Thế mà Cầm lại chịu thua trước cô gái này. Chẳng lẽ cô nàng này là 1 cao nhân sao?

Thật khó tiếp thu mà.

Tất nhiên cô cũng không nghĩ đến khả năng Kagura chính là kẻ đã sống cả trăm cả ngàn năm. Dù sao thì điều đó cũng là trái với nhận thức bình thường mà. Cô chỉ đoán là biến dị gen hay là nguyên nhân gì đó khiến cho Kagura chỉ có thể mang hình hài trẻ con. Trên đời thì thiếu gì những chuyện thiên kỳ bách quái chứ.

Nhưng mà dù thế nào thì rung động mang đến cũng là khá lớn a.

Cầm thì trông bình tĩnh hơn rất nhiều. Anh chàng đã dám chọc điên cô nàng thì tất nhiên sẽ lường trước được tình hình này, chỉ thấy anh bình tĩnh nói:

-Uy, tính giết người diệt khẩu hả. Được, muốn giết cứ giết nhưng mà để đảm bảo an toàn thì cô phải giết hết cả 3 chúng tôi đó. Cô cứ giết người mà vừa mua quần áo mới cho cô, người vừa làm 1 bữa cơm ngon lành cho cô để rồi cô quay sang giết ngược lại. Ai, tôi thật là thất vọng đó.

Nói rồi Cầm đưa mặt ra như thể thách thức. Thật ra ngoài mặt thì lẫm liệt như vậy nhưng trong lòng Cầm thì cuống đến không thể cuống hơn, thầm hận sao mình lại thốt ra những lời đó chứ. Cô ta mà nổi điên lên giết thật thì làm sao bây giờ a.

Nhưng mà đâm lao phải theo lao thôi. Nếu mà không nhân cơ hội này đưa cô nàng vào trong khuân khổ thì chỉ sợ cuộc sống sau này của hắn sẽ không dễ chịu a. Vì tương lai, liều mạng thôi.

Nghĩ thì nghĩ thế nhưng khi đối mặt với uy áp khủng bố từ Kagura thì Cầm không nhịn được đề khí chuẩn bị tình huống xấu nhất. Nói là liều nhưng mà không thể không chuẩn bị tình huống xấu nhất a.

Nhưng may là Cầm lo thừa thãi. Chỉ thấy khí thế đó chỉ duy trì thêm 1 chút nữa rôi biến mất. Mặt của Kagura đã lẫy lại vẻ lạnh nhạt vốn có, nhìn Cầm 1 cái thật sâu rồi nói:

-Rốt cục ngươi muốn ta làm gì để đền ly thạch đó. Không cần dài dòng như vậy. Khi ăn ta đã biết là mình mắc bẫy của ngươi. Rốt cục ngươi muốn làm gì.

Cầm nhìn thật sâu Kagura mà nói:

-Ta.. muốn ngươi.

-.

Không khí trong quán sững lại không ngờ. Không khí trầm xuống còn đáng sợ. Nó còn đáng sợ hơn cả lúc nãy nữa chứ.

2 cô nàng không nhịn được mà lại che Kagura đằng sau lưng cảnh giác nhìn Cầm.

Saya nói:

-Ngươi muốn làm gì. Ta nói trước tội ấu dâm là xử nặng lắm đó. Cân nhắc trước khi định làm công khai đó. Nếu ngươi dám làm thế thì ta sẽ là người đầu tiên đi tố cáo ngươi đó.

Shigure đã ẩn hiên nước mắt:

-Cầm, ngươi không phải là tên biến thái đúng không. Không phải là 1 tên lolincon đúng không. Ngươi đừng có lại đánh đổ hình tượng của ngươi trong lòng ta nữa đi…

Và … làm gì còn và nữa. Nói thế còn không đủ nặng sao. Cầm chỉ nghe đến đó đã sa mạc lời, đã hoa hết mắt chóng cả mặt thì còn đâu tâm trí mà nghe đoạn đoạn sau. Nhiều lúc hắn muốn chen vào mà không được bởi các cô nàng có 1 sự ăn ý khủng khiếp.Cô này vừa chửi thì cô kia lại khuyên. Thật là không còn chỗ cho hắn chen nữa.

Cầm chỉ có thể im lặng ngồi nghe mà thôi.

Tầm 30 phút sau.Dường như là nói hơi lâu, các cô nàng có chút khát nên tần suất bắt đầu thưa dần và đã để lộ sơ hở cho Cầm chen vào:

-Ngừng ngừng. Nói nữa là ta điên mất. Đừng có mà suy diễn thêm nữa. Ta sợ các cô quá rồi. Mới nói lỡ 1 câu mà các cô đã cho ta cả chuỗi dài như vậy. Ý ta muốn nói là.. ta muốn Kagura làm……

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục Chương 331: Dụng ý chân chính của Cầm

Bạn đang xem Công Cuộc Bị 999 Em Gái Chinh Phục. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện CV. Tác giả: Đỗ Cầm. Chapter này đã được 258 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.