247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 69: Chương 68

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 69: Chương 68 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trợ giúp 5%?

Dụ Ninh suy nghĩ một chút, tầm mắt chuyển đến thi thể mềm nhũn chi chi trên mặt đất kia, hỏi trong lòng :” Ở đây có bản đồ không?”

Trí não một mảnh tĩnh lặng, hệ thống không trả lời.

Dụ Ninh nhíu mày, vì đã trải qua mạt thế, chứng kiến zombie nên khi nhìn mấy vật tương tự như vậy, cô đều nghĩ chúng nó sẽ chứa thứ tốt.

Hệ thống không trả lời, cũng coi như xác nhận suy đoán của bản thân, trong ánh mắt kinh ngạc của Ngô Chí, Dụ Ninh cầm dao găm cắm vào Quỷ Ảnh. Con quái vật bị cô chém cổ không nhỏ ra giọt máu nào, đến lúc này, đầu lại bỗng phun ra máu đen và óc trắng.

Ngô Chí bị cảnh tượng này kích thích đến buồn nôn :” Cô muốn làm gì?”

Dụ Ninh mở rộng miệng vết thương, để dễ dàng tìm kiếm hơn :” Tôi cảm thấy bên trong có thứ gì đó.”

Máu của Quỷ Ảnh là màu đen, cấu tạo bộ não không khác biệt so với của nhân loại là mấy, trong một hoàn cảnh như vậy, Ngô Chí nhìn Dụ Ninh ngồi chồm hổm trên mặt đất, đưa tay vào đầu nó, moi móc tìm kiếm, hình ảnh đanh thẳng vào thị giác gần như ép anh nổi điên.

Trong sự khẩn trương cực độ như vậy, đột nhiên Ngô Chí nghĩ đến một chuyện, bọn họ không có nước, chẳng lẽ, Dụ Ninh muốn để đôi tay máu me đầy dịch não nhầy nhụa như vậy cả một đêm hay sao?

Vừa tưởng, anh vừa thấy cô rút tay ra, chưa kịp thở phào nhẹ nhõm, đã thấy người trước mặt cắm dao vào lồng ngực quái vật, dò tìm trái tim.

Quả thật, Ngô Chí đã sắp bị tinh thần bền bỉ, kiên trì này của cô kích thích đến điên rồi, nhìn lồng ngực màu dỏ phanh ra, sắc mặt anh không được tốt lắm :” Nhìn đi. . . . . . Lúc xem phim, người ta chỉ nói trong đầu zombie có đồ, cô đã

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 69: Chương 68

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 69: Chương 68

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 60 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.