247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 67: Chương 66

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 67: Chương 66 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dường như cảm nhận được sự sợ hãi của đoàn người, ánh đèn trên tàu toả ánh sáng nhàn nhạt, khiến con người ta chỉ có thể nhìn rõ vẻ mặt hốt hoảng của nhau, cũng càng làm nổi bật thêm màn đêm đen nhánh bên ngoài.

Có người dùng đèn pin di động chiếu ra cửa sổ, nhưng hẳn là do ánh sáng quá yếu ớt, hay là kính tàu phản quang quá tốt, ngoài kia vẫn tối tăm, đáng sợ như cũ, chẳng ai có thể thấy rõ hiện trạng bên ngoài đang như thế nào.

Đi đến buồng xe thứ hai, Dụ Ninh hơi dừng bước chân, đột nhiên cảm thấy mình đã bỏ qua cái gì.

Giơ tay lên nhìn đồng hồ, mười sáu giờ năm mươi phút, vào thời điểm này, kể cả là mùa đông thì trời cũng không thể tối như vậy được, cho nên bọn họ hẳn là còn ở bên trong đường hầm, tốc độ tàu hoả ít nhất là trên 150km/h, mà từ khi cô tỉnh đến giờ, tàu đã đi trong đây ít nhất năm phút, chẳng lẽ đường hầm dài hơn 1200m, Dụ Ninh có quan sát qua số hiệu xe lửa và chữ viết quốc gia này, kể cả quần áo và hình dáng khuôn mặt người ở đây, nếu thế giới hiện tại vẫn giống thế giới trước đó thì chuyện xuất hiện một đường hầm 1200m là hoàn toàn vô lý.

Lại nói, vừa nãy cô mới nghe đám người xung quanh thảo luận về con đường này, vì vậy, nếu cô đoán không sai thì chỉ có hai khả năng, một là xe lửa vào hầm thì giảm chậm tốc độ, hai là đường hầm này có vấn đề.

Vì đã quá quen với thân thể yếu ớt của không gian trước, vừa đổi thế giới mới, Dụ Ninh còn chưa thích ứng được, nên bây giờ mới chú ý đến điểm đáng ngờ này.

Xuất hiện nghi vấn, ánh mắt cô lập tức chuyển về phía đôi tình nhân kia, cô còn nhớ rõ khi chàng trai phát hiện đường hầm quá dài, trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ, vừa lúc hai người đó ngồi cách cô chỉ có nửa mét, Dụ Ninh thấy rõ, sắc mặt chàng trai không những không khôi phục bình thường, mà theo thời gian trôi, nó càng thêm xanh trắng đi một chút.

Quan sát anh ta , Dụ Ninh liền quay ra hỏi :” Anh từng ngồi tuyến xe này chưa?”

Giọng nữ thanh thuý dễ nghe, cô bạn gái thấy một người phụ nữ xinh đẹp, mỹ lệ bắt chuyện với bạn trai mình, lập tức khẩn trương nắm chặt quần áo người bên cạnh, vẻ mặt đầy địch ý nhìn Dụ Ninh :” Tôi và bạn trai tháng nào cũng sẽ ngồi tuyến đường này một lần.”

Dụ Ninh cũng không để ý câu trả lời, tầm mắt chuyển hướng cô gái :” Vậy trong trí nhớ của cô, đoạn đường hầm này như thế nào?”

Cô gái cúi đầu tưởng tượng một chút, bình thường cô đều nghịch điện thoại, ai chú ý đường đi ra sao :” Ai đi chú ý độ dài một cái hầm chứ.”

"Đoạn đường này không có đường hầm nào phải đi quá một phút.” Chàng trai trầm mặc nói, vẻ mặt xanh trắng :”Tôi còn nghĩ đây là ảo giác của tôi, hoá ra cô cũng cảm thấy con đường này thật dài đúng không?”

"Ngô Chí, ý anh là gì? Chẳng lẽ chuyến xe này vào hầm rồi xuyên đến thời không song song luôn sao?”

Dụ Ninh mím mím môi, ánh mắt vừa kịp bắt được một bóng đen thoáng qua bên cửa sổ.

Mặc dù thân thể này còn chưa thức tỉnh dị năng, nhưng dù sao cô cũng là người tu luyện Thanh Cương kinh mấy năm, ngũ giác đều đã được nâng cao không ít.

"Nói không chừng cô đoán đúng."

"Àh?" cô gái không ngờ mình chỉ tuỳ tiện thêu dệt chuyện cười mà Dụ Ninh gật đầu nghiêm túc đáp lời như vậy, nhất thời, biểu cảm có chút cổ quái, có lẽ là đang cảm thấy, người đối diện đẹp thì đẹp thật nhưng đầu óc lại không được bình thường đi.

Dụ Ninh không để ý đến nét mặt cô ấy mà đưa mắt chuyển ra ngoài cửa sổ, mặc dù cô còn không biết thế giới này là cái dạng gì, nhưng chắc chắn không phải là nơi nói chuyện yêu đương rồi, rất có thể sẽ giống với thế giới thứ nhất, hoặc càng khó hơn, nếu không hệ thống cũng sẽ không cường hoá cơ thể cho cô, nó chưa bao giờ là thứ biết phát đồ tốt miễn phí.

Ánh mắt dừng tại cửa sổ năm giây, cuối cùng, Dụ Ninh cũng bắt được một bóng đen nữa lướt qua.

Mặc dù tốc độ rất nhanh, nhưng vẫn có thể nhìn ra nó mang hình dáng con người.

Dù cho vận số cô rất kém cỏi, nhưng trực giác thì khá chuẩn xác, sau khi lại thấy thêm một bóng người nữa, cô quyết định muốn xuống xe.

"Bây giờ có thể mở cửa xe sao?” Dụ Ninh hỏi nhân viên xoát vé.

Cuộc trò chuyện giữa cô và đôi tình nhân, đám người xung quanh đều nghe được, sau khi thảo luận xong, họ cũng phát hiện sự kì quái của con tàu, nhất thời, lòng người bàng hoàng, tốc độ di chuyển của mọi người cũng chậm đi nhiều, sợ đến

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 67: Chương 66

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 67: Chương 66

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 53 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.