247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 66: Chương 65

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 66: Chương 65 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ánh sáng từ những ngôi sao trong bí cảnh có vẻ chói lọi hơn một chút so với lần trước, đoán chừng là do chúng có liên quan đến việc hoàn thành nhiệm vụ của cô, vậy nên mỗi lần cô trải qua một thế giới thì nó lại sáng thêm lên.

【 hoan nghênh Kí Chủ trở lại bí cảnh. 】

Thời gian trôi qua lâu như vậy, cuối cùng thì Dụ Ninh cũng được nghe giọng nói đầy máy móc của hệ thống, nhất thời, trong đầu trôi qua rất nhiều nghi vấn muốn được giải đáp, nhưng lại nhớ đến vấn đề quyền hạn, cô chỉ đành mở miệng hỏi câu dễ nhất mà cũng quan trọng nhất.

"Lần này, nhiệm vụ của ta đã được tính là hoàn thành rồi sao?”

Mặc dù tình cảm Thẩm Cưu dành cho mình không ít, nhưng lúc cô chết, Bành Dịch cũng chưa mất, hơn nữa, nhiệm vụ thứ ba vẫn chưa mở ra, mặc dù thân thể này ra đi vì tuổi thọ tan hết, nhưng Dụ Ninh vẫn không đảm bảo bản thân đã hoàn thành thế giới này hay chưa.

Vả lại, hệ thống cũng không giống hai lần trước, khi cô vừa trở về Tinh Không liền chạy ra tuyên bố điểm số đạt được, điều này khiến Dụ Ninh càng không nắm rõ tình hình hiện tại, vì vậy, cô đánh đòn phủ đầu :” Ta xem tư liệu có đề cập, dù cho nguyên chủ có bị bệnh ung thư thì vẫn có thể sống thêm ít nhất là một năm nữa, tại sao mà ta mới vào đó chưa đến một tháng liền bị chẩn đoán là chỉ còn hai tháng để sống?”

【 là bởi lúc Kí Chủ và thân thể nhân vật của thế giới thứ ba dung hợp đã xảy ra trục trặc không dự đoán được trước, khiến thời gian Kí Chủ có thể tồn tại ở không gian đó giảm đi rất nhiều, do lỗi ở phía tôi nên chúng tôi quyết định, dù không mở nhiệm vụ thứ ba cũng không ảnh hưởng đến việc cho điểm cuối cùng.】

【 chúc mừng Kí Chủ hoàn thành nhiệm vụ ở thế giới thứ ba. 】

Đây đúng là một tin tốt, thế nhưng, Dụ Ninh thấy nó nói xong mà vẫn chưa cho ra điểm số, lại có dự cảm xấu xuất hiện :” Sau đó thì sao?”

【 Bỏ qua nhiệm vụ thứ ba, điểm của Kí Chủ trong nhiệm vụ lần này hẳn là sss. 】

Thẩm Cưu cho cô điểm cao như vậy? Nghe câu nói cuối cùng của anh ta, muốn đi chết cùng cô, cô cũng đôi chút đoán được rằng tình cảm tên này dành cho mình rất rất cao, nhưng khi nghe được 3 chữ sss vẫn cảm thấy hoảng hốt. Thẩm Cưu điên rồi đi! Nhớ lại, hai thế giới trước, cô tự thấy cũng không có tình cảm đặc biệt gì với nam chính, chẳng lẽ vì là NPC được hệ thống tạo ra nên đều sẽ không cần lí do mà đâm đầu yêu mình???

Vẫn là ý nghĩ của biến thái làm người ta không thể lí giải nổi.

Dụ Ninh nghĩ một chút rồi lập tức dời lực chú ý về câu nói cuối cùng của hệ thống. Cô không bị ba chữ s kia gây choáng đâu nhé, vẫn chú ý chữ “hẳn là” mà hệ thống từng nói :” Vậy thế giới thứ ba, ta được cho điểm là sss sao?”

【 theo lý thuyết thì có lẽ vậy, nhưng mà Kí Chủ chưa được tính là đã hoàn toàn hoàn thành nhiệm vụ, cho nên theo thiết chế đã đặt ra, tôi không thể đem phần thưởng sss trao cho cô được.】

" Không phải ngươi nói đây là sai lầm bên ngươi sao?”

【 Đúng là sai lầm của tôi, nhưng màtrình tự của tôi không viết là nếu tôi xuất hiện sai lầm thì sẽ lới lỏng việc cho điểm của nhiệm vụ. 】

Đây là cái quỷ gì, sau ba lần kết hợp tri thức hiện đại, Dụ Ninh tự nhận rằng năng lực lí giải của mình đã không tệ, nhưng khi nghe mấy câu này vẫn không nhịn được mà tỏ ra khó hiểu.

"Vậy nên nhiệm vụ lần này không được sss, thế thì là bao nhiêu? Sẽ không là số lẻ chứ?”

【 mặc dù không có trình tự dành cho điểm trong trường hợp hệ thống mắc sai phạm, nhưng chúng tôi vẫn có phương án bổ sung. 】

Hệ thống nói xong, trước mắt Dụ Ninh lập tức xuất hiện một viên xúc xắc lơ lửng giữa không trung.

Dụ Ninh nhìn lướt qua, bởi vì cảm thấy chắc hẳn hệ thốngsẽ không so đo chuyện điểm số nên cô cũng chưa mở miệng nói gì.

【 theo trình tự bổ sung của tôi, Kí Chủ có một cơ hội đổ xúc xắc, mỗi con số đạt được sẽ ẩn chứa một nhiệm vụ nhỏ, mô hình thế giới ấy không được tính

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 66: Chương 65

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 66: Chương 65

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.