247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 65: Chương 64

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 65: Chương 64 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Gần đây, cuộc sống của Lâm Minh Châu quả thật quá thê thảm, không biết sao tự nhiên gần đây lại xuất hiện lời đồn “có tai có mắt” rằng một năm trước, Bành Dịch ngồi tù là vì gánh tội thay cho ba cô, mà ba cô lại hứa hẹn rằng nếu Bành Dịch giúp ông lần này thì sẽ gả con gái mình cho anh ta.

Lời đồn vừa ra, mẹ Bành Dịch lập tức ngày ngày ngồi trước cửa nhà cô náo loạn, bà ấy nói chuyện có tiếng khó nghe, chửi người chưa bao giờ mang ý hàm súc, trực tiếp phun ra nào là kĩ nữ, rồi thì lôi tổ tông mười tám đời cô ra mắng, mệt lại nghỉ ngơi xơi trà. Vốn dĩ, Lâm Minh Châu vì bị Thẩm Cưu sa thải mà tự tra tấn bản thân thành bộ xương, lại bởi chuyện này mà tóc rụng không ít, so với kẻ đang bệnh ưởng ưởng, ung thư sắp chết như Dụ Ninh còn thảm thiết hơn nhiều.

Nói cho cùng, đây cũng là sự thật, ba Lâm Minh Châu không dám gây gổ với mẹ Bành Dịch, sợ lại phải ngồi hai ba năm tù, vì vậy, chẳng bao lâu sau, ông ta bỏ mặc một mình con gái trong nhà, tự bản thân thì trốn đi vùng khác tránh sóng tránh gió.

Mẹ Bành Dịch phát hiện ba Lâm Minh Châu chạy, lập tức trông coi nhà cô ta chặt chẽ hơn, còn thuê một gian phòng nhỏ bên cạnh để xem chừng, thỉnh thoảng trực tiếp xông vào nhà cãi nhau với cô ả, thực hành một phen giáo dục bằng nước bọt, lăn lộn đến mức nữ chính chỉ còn một hơi.

Lâm Minh Châu biết Bành Dịch gánh tội thay cho ba mình, sau khi ông ấy cầu xin Bành Dịch, có một lần say xỉn đã lỡ miệng nói chuyện này với cô, mặc dù lúc ấy cảm thấy thật áy náy, có lỗi, nhưng vì đã quá quen với sự bao dung của anh ta, hươn nữa, ngồi tù ba năm, ba cô đã lớn tuổi vậy rồi, làm sao có thể chịu được, thành ra, coi như cố tình không biết chuyện này, nhưng cô cũng không hề biết cái cam kết gả cô cho Bành Dịch của ba mình.

Ô chỉ coi Bành Dịch như người anh trai mà thôi, hơn nữa, sau khi đã tiếp xúc với mẫu đàn ông thành công như Thẩm Cưu, sao cô có thể chịu uất ức đi theo Bành Dịch chứ, lại tính xem, Bành Dịch từng sống trong tù, còn gẫy một tay, đặc biệt, cô còn nghe người ta đồn răng anh ta đã mất năng lực sinh lý. (m coi n là anh trai mà vẫn lợi dụng n đến khúc xương chẳng còn, rồi còn ghét bỏ hả, còn thằng kia, thích gì mà k dùng não, như con ó theo đuôi n vậy, bạn bức xúc quá, đúng là cặp đôi tiện nhân)

Bởi ôm cái suy nghĩ này mà Lâm Minh Châu bị mẹ Bành Dịch hành hạ không ngừng, Lâm Minh Châu cũng ngậm chặt miệng làm người, mẹ Bành Dịch tuy nói chuyện khó nghe nhưng cũng không đến mức bức bách con nhà người ta phải cưới con mình, chỉ là, nhìn bộ dáng con nhỏ này liền thấy khó chịu, hận đến tận xương.

Vốn dĩ, bà cũng không thích kiểu làm người của Lâm Minh Châu, cố tỏ vẻ thanh cao, ngày ngày, khi con trai bà đuổi sau mông nó, nó không thích nhưng vẫn hưởng thụ cảm giác được truy đuổi, còn làm bộ :” Anh Bành, anh thật tốt, làm em gái anh thật hạnh phúc.” Con trai bà chỉ kém chưa khắc mấy chữ ‘ anh muốn em làm cô dâu của anh’ trên mặt thôi, nó còn giả bộ anh trai, em gái cho ai nhìn chứ.

Cũng chỉ có thằng ngốc nhà bà mới thật sự tin tưởng con nhóc này người đơn thuần, hồn nhiên, nếu thế thật thì đang học đại học không đi học cho tốt, đi làm giúp việc cho nhà người ta làm gì, rõ ràng là muốn leo cành cao, loại đàn bà này, lấy về nhà cũng không biết an phận.

Nếu con trai bà không bị người ta đánh biến thành bất nam bất nữ, bà thật không muốn giằng co gì nhiều với loại người này. Bây giờ, con trai vì nó mà thành như vậy, tất nhiên mọi hậu quả, Lâm Minh Châu phải gánh chịu.

"Tôi nói này Tiểu Châu! Trước kia anh Bành của cháu ngồi tù hộ ba cháu ba năm, bây giờ lại vì cháu mà bị người đánh gãy tay, cũng không phải là dì ép buộc cháu, nhưng cháu xem xem, cháu thương người bị cháu hại là anh Bành của cháu một chút đi………..”

"Dì đi tìm ba cháu đi, tát cả đều là lỗi của ông ấy.” dưới đáy mắt Lâm Minh Châu toả ra từng vòng xanh đen nặng nề, trông vô cùng tiều tuỵ lại âm trầm :”Cháu chưa từng cầu xin Bành Dịch làm bất kì cái gì, dì đi đi, đi mau. . .. . . . “

Thấy Lâm Minh Châu không ăn cứng, bà Bành đang định sử dụng lời lẽ mềm mại để khuyên răn, thật không nghĩ cô ta sẽ phản ứng như vậy, lập tức trở nên tức giận vô cùng, duỗi tay muốn tát một cái.

"Con điếm này, đồ kỹ nữ không biết xấu hổ! Ý mày là Bành Dịch nhà tao đáng bị thế này à! Nếu không phải ngày nào mày cũng thút thít, khóc lóc trước mặt nó, nó sẽ quên mình có mấy cân mấy lượng mà đi gây phiền phức với mấy người kia sao! Ở cùng nhau bao nhiêu năm như vậy mà mày còn không rõ tính nó à?. . . . . . . Hôm nay, tao đến chỉ để thông báo cho mày, nếu trong vòng một tháng, mày không xách toàn bộ gia sản nhà mày vào nhà tao làm trâu làm ngựa trả nợ thì tao cũng không cần nhớ tình nghĩa hàng xóm rẻ rách nữa, lập tức đến đồn cảnh sát báo người bắt ba mày lại.”

Lâm Minh Châu liếc nhìn bà Bành chằm chằm, sự oán độc trong mắt khiến bà phải bối rối buông tay, hừ một tiếng rời nhà họ Lâm.

Khi Lâm Minh Châu phát hiện ba bỏ bản thân, một mình rời đi, cô ta đã chẳng còn chút cảm tình nào với ông ta, bây giờ chưa rời đi cũng chỉ là bởi mẹ Bành Dịch coi quá chặt, không tìm được cơ hội bỏ trốn, về phàn báo cảnh sát, còn lâu cô mới để ý.

Lúc trước, khi ba rời đi đã lấy gần hết tiền trong

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 65: Chương 64

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 65: Chương 64

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.