247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 60: Chương 59

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 60: Chương 59 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dụ Ninh không nhìn thấy nét mặt của Thẩm Cưu, nghe anh nói còn tưởng nam chính không tin mình, vả lại, cái này nói ra cũng chẳng ai tin là thật đi! Một lần ốm mà khiến người ta mất một đoạn trí nhớ ba năm.

Nghĩ tới đây, trong phút chốc, Dụ Ninh lại cảm thấy đầu đau nhói, cau mày, cô đột nhiên nhớ tới một chuyện, so với việc tin tưởng những gì anh ta nói, sao cô lại không nghi ngờ Thẩm Cưu đang gạt mình nhỉ, trong trí nhớ, cô chỉ hôn mê nhiều lắm là vài ngày, sao có thể vừa tỉnh lại đã là ba năm đâu?

Quả nhiên nhức đầu cũng khiến IQ giảm xuống.

Nghĩ thông suốt điều này, Dụ Ninh thu hồi thái độ :” Anh đang gạt em đúng không.”

"Lừa em cái gì?" dường như không nhận ra sự thay đổi của cô gái, Thẩm Cưu vẫn dịu dàng nở nụ cười :” Chẳng lẽ em nghĩ chuyện tối hôm qua anh bảo bị ốm thì không thể “làm” là lừa em?”

"Khụ khụ."

Dụ Ninh bị sặc nước miếng, cô càng thêm khẳng định là tên Thẩm Cưu này đang làm trò gian dối, sao cô có thể muốn thứ vận động không lành mạnh đó với tên này, lại còn là cầu mà không được.

"Làm sao anh có thể chứng minh chúng ta đã kết hôn hai năm? Rõ ràng trước khi ngất đi, theo em nhớ thì quan hệ của chúng ta. . . . . . . . “ Dụ Ninh khẽ cau mày lại, có nghĩ sao thì cũng nghĩ không thông nha! Rõ ràng Thẩm Cưu hận cô như vậy, sao cso thể chỉ một năm mà đã cùng cô tiến đến nấm mồ hôn nhân.

Thẩm Cưu nhẹ nhàng vỗ đầu thiếu nữ, cưng chiều nói :” Em thích cứ mãi thế này sao, nếu em đã thích chơi đến vậy, anh cũng không thể bỏ mặc được rồi.”

"Hả?" Dụ Ninh nghi ngờ nhìn về phía Thẩm Cưu, chơi cùng cô là ý gì nha, lại tháy tròng mắt Thẩm Cưu trầm lại nhìn chằm chằm môi mình.

Dụ Ninh bụm miệng, "Em còn chưa đánh răng."

Thẩm Cưu cười hai tiếng, "Anh không ngại cái này."

Dụ Ninh nhanh chóng đứng lên, "Nhưng em ghét điều đó." Nói xong chạy ra khỏi ban công, như thể sợ bị Thẩm Cưu kéo lấy “hành hạ” vậy.

Nghe tiếng cười vui vẻ của người đàn ông truyền đến, bước chân cô nhanh hơn, bây giở Thẩm Cưu quá bất thường, dù cho bọn họ có sống bên nhau ba năm rồi thì cũng không nên thay đổi đến mức ấy.

Dụ Ninh nhớ lại về Cố Tỉ Vực, lại cố nghĩ về Qua Sửa, hai thế giới kia cũng đủ để chứng minh, thời gian sẽ chỉ khiến con người này càng thêm biến thái, mà không phải để anh ta trở thành chàng trai ấm áp, dịu dàng.

Đi vào phòng tắm, ý nghĩ của Dụ Ninh lại chếch theo một hướng khác, bàn chải đánh răng, khăn lông, sữa rửa mặt, tất cả đều xếp thành đôi đặt ở bên nhau, sữa rửa mặt của phái nữ còn bị dùng mất một nửa, nếu không phải tên Thẩm Cưu này có ham mê đặc thù là thích dùng đồ con gái thì chắc hẳn đây là đồ mà cô từng dùng qua?

Cả người đều trong trạng thái hỗn loạn, lúc này, Thẩm Cưu mới từ chậm rãi đi đến, từ phía sau bế cô vào lòng :” Cần anh giúp một tay không?”

Nói xong, liền cầm bàn chải đánh răng, tra kem vào đầu lông chải, đặt bên môi Dụ Ninh, quả thật là phục vụ vô cùng chu đáo.

Dụ Ninh tạm thời không rảnh để nghĩ đến những cái khác, chỉ đành há mồm, cứ theo tiết tấu của anh mà đánh răng.

Cọ được một nửa, Thẩm Cưu liền rút bàn chải ra, cúi đàu hôn lên đôi môi tràn ngập bọt kem kia, lúc đầu, Dụ Ninh còn từ chối mấy cái, nhưng không cưỡng đượ sự chuyên chú, nghiêm túc của nam chính mà đành buông xuôi, mặc anh ta muốn làm gì thì làm.

Dù sao có thế nào thì chịu thiệt vẫn là tên cặn bã này.

Khi Thẩm Cưu rời đi, bên miệng dính một vòng kem đánh răng, nhìn bản thân trong gương, anh còn rất tự đắc nói

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 60: Chương 59

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 60: Chương 59

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.