247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 52: Chương 51

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 52: Chương 51 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần này cũng thật trùng hợp, vì thế giới này, nguyên chủ vẫn tên là Dụ Ninh.

Sau khi biết tên tuổi của nguyên chủ, sắc mặt Dụ Ninh không đẹp cho lắm, cô cảm thấy đây là do hệ thống muốn giễu cợt mình về chuyện xảy ra với Cố Tỉ Vực và Qua Sửa, nên mới cho cô sống tiếp trong một câu chuyện vớ vẩn như này, hơn nữa, đối với bộ dáng của nam chính, Dụ Ninh cũng có chút đoán được, khả năng vẫn là cái khuôn mặt đó mà thôi.

Cũng không biết có phải người này giống Qua Sửa hay không, khóa lại trí nhớ của nam chính thế giới trước, rồi ném lại đến không gian tiếp theo, nếu đúng là như vậy thì đoán chừng thời không này không dễ để hoàn thành đâu.

Dụ Ninh nhức đầu đỡ trán. ặc ặc, sau khi nguyên chủ chú ý đến nam chính liền lập tức hành động, trong mắt cô ấy, Thẩm Cưu chỉ là một tên ngu ngốc, nếu anh ta đã bị cô lừa đến ba lần thì tất nhiên có thể bị lừa thêm đến lần thứ tư rồi.

Vì vậy, sau khi quyết định chủ ý, nguyên chủ lập tức chạy đến công ty nam chính, khóc lóc kể lể trong văn phòng anh ta một tràng, đáng tiếc là Thẩm Cưu chỉ lạnh lùng nghe , không giống trước kia, thấy cô khóc một cái là lập tức mủi lòng, tha thứ rồi ôm cô vào ngực .

Thấy vậy, nguyên chủ nhận ra điều không ổn, định dùng một nụ hôn để khiến người cũ nhớ lại tình cảm xưa, ai dè, Thẩm Cưu lập tức chán ghét mà quay mặt sang bên, còn yêu cầu bảo vệ lôi cô ra ngoài.

Nguyên chủ đã bao giờ phải chịu uất ức, khổ nhục như vậy từ nam chính? Lúc bấy giờ, trong lòng liền khơi dậy sự hiếu thắng, thề nhất định phải để Thẩm Cưu một lần nữa quỳ gối dưới váy mình.

Mà sau nhiều lần gặp phải trắc trở trước nam chính, nguyên chủ biết trong nhà anh ta có một cô giúp việc nhỏ tên Lâm Minh Châu, cô cố ý tiếp cận cô gái đơn thuần này, vờ đối xử với nhau như chị em tốt, nguyên chủ tạo mối quan hệ thân thiết với Lâm Minh Châu, một phần là vì đây là người phụ nữ có khả năng thân cận nhất với Thẩm Cưu, cô muốn mượn tình hữu nghị để ngăn cản khả năng hai người kia trở thành một cặp, ngoài ra, cũng muốn Lâm Minh Châu nói vài câu tốt đẹp cho mình trước mặt nam chính.

Chỉ là, nguyên chủ không ngờ, hành động này của cô, không những không giúp gì cho mình, ngược lại lại giúp Lâm Minh Châu. Nếu trong lòng Thẩm Cưu có một danh sách kẻ thù, chắc chắn, tên của nguyên chủ sẽ đứng ở vị trí thứ nhất, đáng lẽ, Thẩm Cưu đã đem hận thù của mình áp chế vào sâu trong tim, nhưng ai biết, nguyên chủ cứ thỉnh thoảng lại chạy đến trước mặt anh ta, bày tỏ sự tồn tại của bản thân.

Hơn nữa, sau khi lắp đặt camera, lại nghe những câu nói dối trắng trợn kia, những đau khổ, thù hằn mới dần dần lộ diện, khiến Thẩm Cưu sinh ra tâm tư trả thù kẻ bạc tình ghê tởm này.

Chẳng phải là cô thích làm chị em tốt với Lâm Minh Châu, muốn cô ấy nói tốt về mình trước mặt anh sao? Anh sẽ ở cùng với Lâm Minh Châu, cho cô tức chết đi.

Mà, trong lòng Lâm Minh Châu vẫn luôn có hình bóng Thẩm Cưu, anh ấy có tiền, đẹp trai, mỗi ngày ở bên, sao cô có thể không rung động, bỗng có một ngày, Thẩm Cưu nói muốn kết giao với mình, cô cảm thấy trời xanh cuối cùng cũng nghe được nguyện vọng lòng cô, lập tức bất chấp tất cả, gật đầu đồng ý, đợi mãi về sau mới nhớ ra là mình đang cướp đi bạn trai của “chị em tốt”.

Bản tính vốn lương thiện, Lâm Minh Châu cảm thấy trên đời này ai cũng tốt tính cả, vì vậy, cô ta nghĩ rằng, nguyên chủ nhất định sẽ vui mừng cho bản thân khi cô tìm được hạnh phúc đời mình, hơn nữa, nguyên chủ yêu Thẩm Cưu, nhưng đâu phải cứ yêu là sẽ đến với nhau, nếu cô có thể làm cho tiên sinh hạnh phúc cũng chính là giúp chị Ninh hạnh phúc, vì vậy, Lâm Minh Châu lại nhanh chóng vui vẻ đến bên Thẩm Cưu. (Luận điệu thiệt ghê tởm, bạch liên hoa là đây!!!)

Chuyện Thẩm Cưu kết giao với Lâm Minh Châu vốn dĩ chỉ là để nguyên chủ tức giận, thế nhưng, sau khi nguyên chủ biết chuyện đã tức điên lên đi tìm Lâm Minh Châu gây rắc rối, còn Lâm Minh Châu vẫn luôn nhẫn nhục , nín nhịn, trong một lần vô tình, Thẩm Cưu phát hiện ra điều này, anh ta lập tức hóa thân chó điên, cắn trả nguyên chủ, lại còn nghi ngờ đôi mắt của mình có vấn đề gì mà trước kia lại yêu thích một kẻ thô lỗ như vậy.

Hơn nữa, trong quá trình bảo vệ Lâm Minh Châu, Thẩm Cưu hoàn toàn bị sự lương thiện của cô hấp dẫn, cuối cùng, hai người thật sự đến với nhau, sống hạnh phúc.

Thế nhưng, đối với Dụ Ninh, so với việc thật sự bị vẻ thiện lương hấp dẫn, không bằng nói là, Thẩm Cưu thấy Lâm Minh Châu dễ khống chế, lại một lòng một dạ với bản thân, hơn nữa, chuyện này cũng có thể khiến nguyên chủ tức giận nên mới lựa chọn cô ta, cùng cô ta kết hôn.

Nam nữ chính thì happy ending, nhưng kết cục của nguyên chủ lại thê thảm hơn nhiều, bởi mỗi lần thấy nguyên chủ, dù chẳng có gì xảy ra, Lâm Minh Châu đều sẽ khóc lóc thảm thiết, chuyện nguyên chủ xấu tính, hám tiền đã truyền rộng khắp thành phố B.

Không những vậy, Lâm Minh Châu có một vị trúc mã thầm mến cô ta từ nhỏ, anh ta gánh tội thay cho bố Lâm Minh Châu, phải ngồi tù năm năm, năm năm sau ra tù, biết người mình thầm mến năm xưa, nay đã có cuộc sống tốt hơn, bản

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 52: Chương 51

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 52: Chương 51

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.