247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 51: Chương 50

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 51: Chương 50 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một lần nữa trở lại Tinh Không, Dụ Ninh yên lặng thật lâu mới có thể trở lại bình thường.

【 Thế giới thứ hai – thế giới tương lai : Nhiệm vụ hoàn thành. 】

【 Chấm điểm hoàn thành nhiệm vụ : s】

Nghe thấy điểm số mình nhận được, Dụ Ninh ngẩn người, cô hoài nghi không biết có phải tai mình gặp vấn đề gì hay không. Thế giới thứ nhất, cô chỉ đối phó với Cố Tỉ Vực một cách qua loa, vậy mà cũng được ss, lần này, cô đã cho Qua Sửa ăn thịt, lại chỉ được s thôi sao?

Đúng là đồ tới tay thì không biết quý trọng.

"Ta có thể biết lí do vì sao điểm chỉ được có s không?"

Nghĩ mãi mà vẫn chẳng ra, Dụ Ninh liền quay đi hỏi hệ thống.

【 theo số liệu phân tích, hình như là do kí chủ lựa chọn thời điểm kết thúc nhiệm vụ không hợp lí, khi đó, nam chính tận mắt thấy kí chủ biến mất khiến tâm trạng xảy ra biến hóa, ngoài ra, vì kí chủ lựa chọn giao phó nhiệm vụ khi đang đứng trước mắt bao người, nên cũng làm rất nhiều dân chúng của tương lai nghi ngờ, tuy kí chủ luyện công pháp Thanh Cương kinh khiến nhiều người tin rằng cô đã hóa thần đi rồi, nhưng nhiệm vụ thứ ba vẫn bị ảnh hưởng bởi điều này.】

"Cho nên khi kết thúc nhiệm vụ còn phải xem chung quanh có người hay không? "

【 có thể hiểu là như vậy. 】

Dụ Ninh cắn răng, "Vậy sao ngươi không nói với ta sớm hơn."

【 Ta chỉ là một hệ thống bình thường dùng để phân phát nhiệm vụ, thỉnh thoảng nhắc nhở kí chủ hoàn thành nhiệm vụ, không có trình tự làm hướng dẫn.】

Dụ Ninh vuốt đầu, rõ ràng âm phát hệ thống vẫn là giọng điệu cứng nhắc , máy móc, đều đều không thay đổi, mà tại sao cô vẫn cảm thấy mình đang bị châm chọc???

"Còn có một vấn đề nữa, Qua Sửa là nam chính của thế giới thứ nhất sao?"

【 quyền hạn chưa đủ. 】

"Thế giới tiếp theo, nam chính vẫn có thể là Qua Sửa sao?"

【 quyền hạn chưa đủ.

ps: không phải nói chỉ có một vấn đề thôi sao. 】( Bạn thống cũng rất đáng yêu đấy chứ, hí hí)

"Ta nói là còn một vấn đề chứ không phải chỉ còn một vấn đề cuối." Dụ Ninh tạm ngừng một chút, "Vậy quyền hạn hiện tại của ta thì có thể biết được vấn đề gì?"

【 thu được tài liệu của thế giới thứ ba, nếu điểm đánh giá được từ ss trở lên sẽ được tặng một phần thưởng tương xứng. 】

Quyền hạn của cô thật là ít đến đáng thương, nếu đã biết ngọn ngành, Dụ Ninh cũng không tiếp tục đi truy vấn hệ thống về phần tiếp diễn của thế giới trước nữa, cô chọn tiến vào thế giới kế tiếp luôn.

【 chờ một chút. 】

Dụ Ninh ngẩn người :"Thế nào? Chẳng lẽ ngươi phát hiện hệ thống tính điểm nhầm, định cho ta phần thưởng?”

【 hiện tại cần kiểm tra vật phẩm không thể mang theo trong mảnh ngọc của kí chủ.】

Còn tưởng có thể lừa dối cho qua. Dụ Ninh trợn trắng cả mắt, bởi thế giới trước là thế giới tương lai, nguyên chủ có mấy cái quang não không gian, ngọc bội của cô chẳng có chức năng đáng kể gì, nhưng bởi khả năng tu luyện công pháp được nâng cao mà không gian của cô cũng ngày càng rộng thêm, Dụ Ninh liền đem rất nhiều vật phẩm của tương lai để vào đó, nếu thế giới tiếp theo có khoa học kĩ thuật phát triển kém hơn thế giới thứ hai này thì công dụng của những vật phẩm đó sẽ càng hữu ích.

Không ngờ hệ thống cũng rất tinh ý, nhìn đồ trong không gian càng ngày càng ít, Dụ Ninh mím chặt môi, nếu thứ gì cũng không được lưu lại thì mảnh ngọc này chỉ có tác dụng duy nhất là làm trang sức mà thôi, hơn nữa, còn là loại trang sức chỉ có một kiểu, không thể biến hình được.

May mắn là hệ thống vứt ra một nửa liền ngừng lại, Dụ Ninh bình tĩnh nhìn lại, chỉ thấy cơ giáp, máy trị liệu, các loại công cụ tiện lợi đều biến mất, chỉ để lại vài người máy quét dọn và ống dinh dưỡng,…..

【 Ký Chủ có lựa chọn tiến vào thế giới kế tiếp hay không? 】

Dụ bình tắc ngực, gật gật đầu.

【 tài liệu đang truyền ——】

【 thế giới thứ ba là thế giới hiện đại, đếm người thời gian xuyên qua : 3, 2, 1 __】

. . . . . .

" Chị Ninh , chị thật đáng thương. . . . . . . .” Cô gái khóc thút thít, khuôn mặt sạch sẽ không chút phấn son làm người ta có cảm giác thanh thuần, thiện lương vô cùng.

Lần đầu tiên khi Dụ Ninh được truyền đến không gian kế tiếp lại có người xuất hiện ở bên cạnh, trong

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 51: Chương 50

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 51: Chương 50

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.