247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 50: Chương 49.2

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 50: Chương 49.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

So với Qua Sửa, biểu hiện của An Ninh có thể nói là đã khiến tất cả người dân của Liên Bang phải kinh hãi, để dân chúng có thể nắm bắt tình huống cuộc chiến với Trùng tộc, phía tiền tuyến vẫn liên tục truyền phát video chuyển về Liên Bang, và những thước phim này cũng sẽ nằm trên băng tần phát sóng của kênh truyền hình quốc gia.

Khả năng sử dụng cơ giáp của An Ninh chỉ có thể dùng “quét ngang ngàn địch “ để hình dung, những động tác với độ khó và hàm lượng kĩ thuật cao đều được cô thực hiên một cách lưu loát, hơn nữa, lực công kích kinh người.

Nhờ những đoạn phim này, fans của An Ninh đã bắt đầu lan rộng ra cả alpha và beta, không còn một ai dám cười nhạo cô chỉ là một omega học đòi nữa, An Ninh đã trở thành nữ thần của toàn bộ Liên Bang, không kịp đợi quân đội trở về, trong tiếng hô bỏ phiếu biểu quyết của dân chúng, chính phủ đã suy tính làm sao để xây dựng tượng điêu khắc An Ninh.

So với việc hoàn thành nhiệm vụ, bây giờ, Dụ Ninh càng lo lắng cho một chuyện khác.

Dựa trên số liệu cô thu thập và tính toán được, trận chiến này sẽ kết thúc trước khi thân thể này tròn hai tư tuổi nửa tháng, hơn nữa, trong cuộc chiến, Qua Sửa như thể cắn thuốc lắc vậy, hùng hùng hổ hổ khiến đám Trùng tộc chỉ vừa nhìn thấy hắn liền sợ hãi bỏ chạy mất dạng, chính vì vậy, bọn họ kết thúc chiến trang trước dự tính của cô ba ngày.

Nhưng cũng chỉ cần ba ngày này thôi cũng khiến kế hoạch của cô chệch đường ray, trên đường trở về, quân đội gặp một đám Hải Tặc (vẫn không hiểu sao lại là hải tặc??? ), bởi bọn chúng, hành trình về Liên Bang gián đoạn, quân đội trực tiếp xông vào hang ổ bọn cướp, tất nhiên, một trận chiến nữa là không thể tránh khỏi.

Đám hải tặc này dây dưa, khó giải quyết ngoài dự đoán, đợi đến khi đoàn quân có thể trở về cũng đã chỉ cách phát tình kì của Dụ Ninh ba ngày nữa mà thôi. Ba ngày ấy, Dụ Ninh cảm thấy ánh mắt Qua Sửa nhìn về phía mình càng ngày càng nóng, cậu hạn chế hành động của cô, khóa cô trong phòng không để bất kì alpha, beta nào nhìn thấy cô nữa.

Ngoài ra, Dụ Ninh cũng nhận ra thân thể của mình thay đổi, dù cho cô vẫn tu luyện để áp chế sự kì quái của cơ thể, tuy nhiên, hai ngày nay, khi Qua Sửa chạm vào , cô lại phát hiện bản thân toát ra sự mong đợi, mặ dù lí trí vẫn còn, nhưng thân thể dường như đang dần dần phản bội.

Ý thức được điều đó, Dụ Ninh lập tức diên cuồng liên hệ hệ thống, song cũng chỉ nhận được câu trả lời máy móc : Nhiệm vụ chưa hoàn thành , chưa thể rời khỏi thế giới này.

Lần này, Dụ Ninh hoàn toàn luống cuống, nếu không thể rời khỏi đây trước phát tình kì, cô nên ứng phó Qua Sửa như thế nào đây??

Dụ Ninh cũng từng có ý nghĩ một mình lái phi thuyền loại nhỏ chạy mất, thế nhưng, phương án này, cô không chỉ sợ phải đối mặt nguy cơ bị Qua Sửa bắt được, mà còn một vấn đề lớn nữa, cô không biết lái phi thuyền, dù cho phi thuyền cũng có chức năng lái tự động, nhưng một kẻ không có chút

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 50: Chương 49.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 50: Chương 49.2

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.