247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 49: Chương 49

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 49: Chương 49 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi thấy gương mặt Lam Lan, đầu óc Dụ Ninh như ngừng hoạt động mấy giây, thế này thì hệ thống có thể tính vượt điểm cho cô vì hoàn thành quá xuất sắc nguyện vọng của nguyên chủ hay không nhỉ, Lam Lan không chỉ mất khả năng sinh đẻ , sau khi bị dân mạng công kích , lại trở thành diễn viên AV với hàng loạt bộ phim bỏng mắt công chiếu cả dải ngân hà , cuối cùng bây giờ đầu óc lại bị một con trùng ăn mất.

Cả căn phòng lớn tràn ngập một hương vị cổ quái kì dị, nếu thử cẩn thận cảm nhận có thể phát hiện giữa mùi thơm ngọt nồng che giấu hương cỏ xanh rữa nát.

Trừ mùi vị, tình trạng hiện tại của căn phòng quả thật đã đánh sâu vào thị giác của tất cả mọi người.

Ở đây có ước chừng năm, sáu trăm người, ừm, đại khái đã không thể gọi chúng là người nữa, toàn bộ đều sử dụng hình thái của kẻ bị kí sinh để giao hợp với nhau, trên mặt đất, khắp nơi là trứng trùng màu xanh lá, số lượng nhiều kinh người.

Hơn nữa, nằm trên một cái ghế, hai chân "Lam Lan" mở rộng, trứng trùng không ngừng trôi ra từ nơi ấy của cô ta.

"Nôn ——"một al¬pha trong đoàn không chịu nổi hình ảnh trước mắt mà phun ra.

Một tiếng này dường như đã đánh thức mọi người, hình thành một phản ứng dây chuyền, thanh âm nôn mửa vang lên liên tiếp, Dụ Ninh nghe thôi cũng đã có cảm giác khó chịu muốn nôn.

"Bọn chúng đang làm cái gì vậy? Chẳng lẽ trùng tộc muốn dùng thân thể của nhân loại để hưởng thụ cảm giác giao hoan?"

Một người thử pha trò khuấy động không khí, tuy nhiên, có vẻ như lại trở thành phản tác dụng, không ít người càng ói lợi hại hơn :” Chắc tôi sẽ không bao giờ xem phim khiêu dâm nữa, vừa nghĩ bình thường xem đều là mấy thứ này, đến chính tôi bây giờ cũng không dám nhìn thẳng vào chỗ đó của mình.”

"Ha ha ha, còn chỗ đó, đối tượng thầm mến của chú đang dang hai chân chờ chú nơi đó kìa! Nhanh đi đến bên cô ấy đi, cô ấy nhất định sẽ vui lắm đó.”

Nháo loạn một hồi, mọi người mới chậm rãi bình tĩnh lại, mà lúc này, "Lam Lan" cũng đã phát hiện sự tồn tại của bọn họ.

Ánh mắt "Lam Lan" không giống với những kí sinh trùng khác, trong mắt trừ đồng tử đen nhỏ nằm giữa, xung quanh hoàn toàn là màu xanh lục bích, so với những kẻ khác, cô ta càng giống một con quái vật.

Dụ Ninh không chắc Lam Lan có mất hoàn toàn ý thức loài người hay không, hay đây chỉ là do mẫu trùng đang ngụy trang, bởi vì khi nó nhìn về phía cô, ánh mắt tràn ngập hận ý, vặn vẹo , đến lúc lia đến Qua Sửa lại là vẻ mặt mừng rỡ.

"Cuối cùng các người cũng tìm được tới đây, không uổng công ta bán linh hồn cho ma quỷ.” Giọng "Lam Lan" lanh lảnh, rất kì quái, hơn nữa, trên mặt cô ta đã không có miệng, thanh âm dường như là phát ra từ bụng, ánh nhìn của nó khi hướng về phía Dụ Ninh như sắp ăn tươi nuốt sống cô ấy :”Các con dân của ta, giết những kẻ xâm lấn này, không, lưu lại người đàn ông và đứa con gái kia. . . . . ."

Gương mặt quái dị dường như đang cười :”Bọn chúng, một đứa là nam sủng của ta, một đứa là người bạn thân mà ta chỉ muốn ăn nó từng phần từng phần một.”

Lời vừa kết thúc, tất cả kí sinh trùng cũng bắt đầu chuyển động, chúng điều khiển, quơ múa xúc tua, vọt về phía đoàn người.

Hơn một ngàn cái râu mềm lay động, hình ảnh vừa kinh khủng lại ghê tởm.

"Tìm mọi cơ hội công kích Mẫu Trùng, mọi người cẩn thận ." Nói xong, Dụ Ninh lập tức cùng Qua Sửa nhảy vào phe địch.

Dạo gần đây, bởi vì quá bận rộn nên Qua Sửa chỉ có thể nhân những lúc rảnh rỗi mà gặm gặm Dụ Ninh vài cái, đến cả ôm ấp cũng rất lâu rồi chưa được thể nghiệm một lần, bây giờ, nhận thấy chỉ cần giải quyết mấy con quái vật kia là có thể thích gì làm

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 49: Chương 49

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 49: Chương 49

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.