247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 48: Chương 48

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 48: Chương 48 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Qua Sửa ra tay, chẳng tốn nhiều thời gian, họ đã tìm ra vị học sinh bị kí sinh kia, người đó là một beta, khi tìm được người, cậu ta còn rất trấn định nói cha mình là ai, bọn họ không có đầy đủ chứng cứ thì không được dẫn bản thân lên viện nghiên cứu để kiểm tra, lúc nói chuyện, giọng điệu mạch lạc rõ ràng, biểu cảm nghi ngờ, khinh thường trên mặt thể hiện hoàn toàn tốt, giống như một con người bình thường, chẳng hề giống kẻ đã bị trùng ăn hết đầu óc, thân thể đã bị trùng thay thế.

Bộ dáng tên này cũng khiến người khác phải sinh ra nghi ngờ, không xác định được là Qua Sửa có nhìn nhầm hay không.

Qua Sửa lại nói thêm vài câu, tên kí sinh kia cũng trả lời mấy câu, cậu dừng lại không hỏi tiếp, trực tiếp xông lên.

Ra đòn, chiêu chiêu tàn nhẫn, đều là sát chiêu, lúc đầu, tên kí sinh còn tức giận la mắng vài câu, thấy Qua Sửa không chút để ý, đòn tiếp theo sắp chặt đứt cổ bản thân, nó mới lộ ra bộ mặt thật.

Thân thể kẻ trước mặt vặn vẹo thành một tư thế không thể tưởng tượng nổi , tránh được một chân của Qua Sửa, hốc mắt đột nhiên dãn to, ngũ quan cũng bị chen lấn đến gần như biến mất, cả khuôn mặt chỉ có thể nhìn thấy một đôi mắt lớn kinh khủng, hơn nữa, đôi mắt ấy chỉ có tròng trắng, vốn khi hình người thì con ngươi mang kích cỡ thích hợp, hiện tại chỉ còn một điểm đen, bị cặp mắt quái dị kia lia đến, mấy người không nhịn được sự sợ hãi trong lòng.

Mà da tay nó cũng hoàn toàn bong tróc , lộ ra dây thần kinh còn đang run rẩy và máu thịt tươi đỏ.

Sau khi kí sinh trùng biến thân, một mùi hương cỏ xanh hư thối cũng tràn ngập không khí xung quanh, Dụ Ninh giật giật lỗ mũi, mùi vị này chính là thứ mà cô ngửi được trên người Qua Sửa, mùi của trứng trùng, tuy nhiên, bây giờ đã bị phóng đại vô số lần.

Rất nhiều cái “tay” xuất hiện từ trên eo nó, rất nhiều, trên đầu “tay” toát ra móng nhọn, phối hợp cực tốt, đánh về phía Qua Sửa.

Qua Sửa nhảy về sau mấy bước tránh mấy thứ xúc tua kinh tởm này, cậu đến bên người Dụ Ninh, hướng về phía đoàn người còn chưa tỉnh kia, lạnh lùng nói :”Tìm được rồi, chúng tôi đi về đây.”

Nói xong, lập tức ném cục diện rối rắm này cho đám Tháp Bách, cùng Dụ Ninh rời đi, chỉ để lại hai bóng lưng tiêu sái.

Không chỉ khiến Dụ Ninh sửng sốt, tất cả mọi người đứng tại chỗ đều sửng sốt, đợi đến khi kí sinh trùng bắt đầu đợt tấn công bằng xúc tu thứ hai đến trước mặt, cả đám mới hoàn hồn, mắng một câu thô tục rồi công kích về phía quái vật.

Dụ Ninh bị Qua Sửa kéo đi được một đoạn, lập tức phát hiện bản thân vẫn chưa bị ông trời vứt bỏ, may mắn vẫn đến với cô vào lúc này.

Dừng bước, Dụ Ninh khống chế không để vẻ mặt quá vui sướng :”Tôi cảm thấy trùng trứng hoặc là kí sinh trùng rồi.”

"Hả?" Qua Sửa đáp một tiếng, tỏ vẻ không hiểu tại sao lại phải vì điều này mà dừng bước?

Dụ Ninh kiên nhẫn giải thích: "Chúng ta cần giải quyết tất cả những kẻ có ý định xâm lấn rồi mới được nghỉ ngơi.”

Qua Sửa thản nhiên thẳng thừng lắc đầu một cái, "Không cần."

". . . . . . Không phải vừa nãy đã nói rõ sao?"

"Nói rõ cái gì?" Qua Sửa mờ mịt.

Đối với loại người luôn luôn thay đổi như thế này, Dụ Ninh lựa chọn im lặng.

Hai người giằng co nhau một phút, dường như Qua Sửa mới cảm nhận được sự tức giận của cô, mắt chớp chớp, bế cô vào lòng, nhân cơ hội hôn hôn vành tai kia :"Em rất muốn chị, muốn hôn chị, chạm vào chị, muốn đến

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 48: Chương 48

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 48: Chương 48

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.