247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 47: Chương 47

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 47: Chương 47 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cuối cùng thì Qua Sửa cũng chẳng được như nguyện mà đem Dụ Ninh kéo vào phòng tắm, Tháp Bách đột nhiên gọi điện thoại nói ông phát hiện chút chuyện, đây cũng là lần đầu tiên , Dụ Ninh và Qua Sửa thấy ông thầy này nói với giọng nghiêm túc như vậy, vì thế, hai người thu thập qua loa bản thân rồi lập tức ra ngoài .

Dụ Ninh thuận tay mang theo lọ thủy tinh đựng trùng trứng, cô nghĩ điều Tháp Bách đề cập đến hẳn là ít nhiều có liên quan đến thứ này.

Quả nhiên, khi đến điểm hẹn, trừ Tháp Bách còn có mấy giáo viên khác trong trường, thấy đồ mà Dụ Ninh đưa ra, con ngươi tất cả mọi người đều co rụt lại, một người còn tỏ vẻ khẩn trương hỏi :”Thứ này các em lấy từ đâu?”

Dụ Ninh gật đầu với Qua Sửa :”Từ trong tay cậu ấy, sao vậy ạ?”

Cất bình thủy tinh thật cẩn thận, Tháp Bách mới nghiêm túc nhìn về phía hai người :”Bây giờ hai em phải làm một bài kiểm tra đã, sau khi có kết quả, tôi mới có thể nói chuyện với hai em.”

Dụ Ninh và Qua Sửa nhìn nhau một cái, gật đầu đồng ý :”Kiểm tra như thế nào?”

Tháp Bách lấy ra mấy viên thuốc, "Ăn nó, sau đó đi qua máy chiếu xạ laser là được.”

Có kinh nghiệm từ Qua Sửa, sau khi nhận thấy trên người Tháp Bách không có mùi trứng trùng kí sinh, Dụ Ninh mới yên tâm uống thuốc và tiếp nhận chiếu xạ.

Thấy hai người thuận lợi hoàn thành khảo nghiệm, mấy người Tháp Bách mới thở ra một hơi.

"Trong nhiệm vụ lần này, chúng tôi đã phát hiện vài học sinh trở về có trùng trứng kí sinh, thậm chí, có con đã xâm chiếm đầu não của học viên, hoàn thành chu trình kí sinh, vậy nên mới phải làm bài kiểm tra này.”

Nghe xong câu chuyện, Dụ Ninh cũng chứng thực suy đoán của mình, âm mưu tiến công của Trùng tộc đã nhanh hơn so với kịch bản gần nửa năm.

"Thật quá kinh khủng, những loại trùng trứng này đều do cao cấp Trùng sinh ra, sau khi kí sinh trên cơ thể người sẽ không ngừng hấp thu trí nhớ trong đại não, thêm vào đó, chúng có khả năng giả dạng người bị kí sinh một cách hoàn mỹ tất cả hành động, thói quen của họ.” một vị giáo viên hoảng sợ giải thích :”Thật may là trong số nhưng học sinh bị kí sinh có người có cha mẹ là nhân viên y khoa, đặc biệt chuyên trách nghiên cứu về Trùng tộc, sau khi phát hiện con họ có những biểu hiện bất thường liền tìm và lấy trùng trứng ra, nhờ đó, chúng tôi mới có thể nhanh chóng nhận ra điều này.”

Ánh mắt lóe lóe, có vẻ như bọn họ chỉ cho rằng Trùng tộc muốn đem những học sinh này ẩn vào Liên Bang, Dụ Ninh chợt nói :”Nếu bọn chúng có khả năng như vậy, nói không chừng đã ẩn núp trong số đông nhân loại rồi.”

Tháp Bách lắc đầu một cái, "Đây là điều không thể, loại trứng này tuy lợi hại nhưng sản lượng không cao, nếu không, chúng ta cũng đã sớm không đấu lại kẻ địch rồi, đoán chừng, lần này ra được trăm cái cũng là vốn gốc.”

Dụ Ninh nhún vai một cái, từ chối cho ý kiến.

"Không đúng."

Kẻ vẫn đứng trầm mặc đột nhiên lên tiếng, tầm mắt tất cả người trong phòng đều dồn lên người cậu, xem xem thiên tài đệ nhất đế quốc có cao kiến gì.

"Ký sinh trùng không chỉ có những người này.” Nói xong, dừng một chút, "Tôi đã nhìn thấy."

Lời vừa ra khỏi miệng lập tức khiến mọi người sợ hãi.

"Em đã từng thấy rồi !" Tháp Bách hét lên một tiếng, "Thấy ở đâu?"

Giọng điệu không nhanh không chậm, Qua Sửa dường như không cảm nhận được tính nghiêm trọng của vấn đề :”Trong trường học.”

. . . . . .

"Cái gì! Trường học?"

Âm thanh Qua Sửa từ tính khàn khàn, giọng điệu chậm rãi, rõ ràng, nếu xuất hiện ở đài phát thanh, ắt hẳn sẽ chẳng ai có thể chán ghét một giọng nói như vậy, tuy nhiên, trong tình huống cấp bách này, giọng nói đều đều chầm chậm ấy quả thật có thể làm người sống sờ sờ tức chết, một vị thầy giáo đưa tay vò đầu đem mấy cọng tóc cuối cùng của mình dựt ra (tội nghiệp ông thầy hói ^^), nhìn mấy sợi tóc trên tay chán nản hỏi :”Bạn học Qua Sửa, em có thể nói nhanh một chút được không a! Ở chỗ nào trong trường? Cụ thể chút, nếu em vẫn giữ thái độ người ngoài cuộc như thế này, tóc thầy sẽ bị áp lực mà không mọc được lên mất!”

"Ông bị như vậy là do xem nhiều phim AV, hiểu không hả?” người đứng bên liếc ông thầy hói một cái, bắt đầu nói móc.

"Ông mới xem AV! Vị hôn thê omega của tôi vô cùng xinh đẹp, so thiên tiên còn đẹp, sao tôi còn phải xem mấy thứ đó!! Ngược lại là ông, trên tay có kén dày như vậy, cũng chẳng biết buổi tối đều đang làm cái gì!"

"Được rồi, được rồi, đừng tranh cãi nữa, các người không quan tâm trường học có phải đang bị Trùng tộc xâm lấn hay không nhưng chúng tôi còn quan tâm nha ! Qua Sửa, em nói nhanh chút, ở nơi nào trong trường thấy vậy?" Tháp Bách thấy hai người cãi vã mãi không xong, rống lên một tiếng rồi lại khẩn trương nhìn về phía học trò của mình.

Qua Sửa bình chân như vại, mang một cái chiếc ghế ra, ngồi xuống liền ôm Dụ Ninh lên đùi, cậu còn tỏ vẻ rảnh rỗi nghịch nghịch tóc cô :”Ở gần đây, lúc đó nó đang ăn cơm, tôi vừa lúc đi qua.”

"Chết tiệt!" Tháp Bách ôm đầu thét lên :"Đây là chuyện từ lúc nào, không đúng không đúng! Mười ngày trước em mới hoàn thành nhiệm vụ thực tập chiến, vậy chuyện này cũng nằm trong khoảng mười ngày trước. Ôi trời ơi!!! Tại sao em không nói cho tôi một tiếng! Đúng rồi, còn nữa, nó có thấy em phát hiện nó đang ăn không?”

"Nếu vậy, gần đây trường học cũng phát hiện có vài học sinh bị mất tích.” Một giáo viên khác bổ sung.

Nói xong ,tất cả mọi người cố gắng không để bản thân suy nghĩ quá nhiều, đem cơ hội nói chuyện nguyên vẹn dành cho Qua Sửa.

Qua Sửa ôm Dụ Ninh muốn đứng lên, nửa khuôn mặt chôn vào hõm vai cô, thấy không khí chung

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 47: Chương 47

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 47: Chương 47

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.