247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 46: Chương 46

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 46: Chương 46 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Status công kích An Ninh đã đăng nửa tháng nay nhưng vẫn chưa hết nhiệt, càng xào càng nóng, đã có không ít tạp chí, truyền thông muốn tìm cách phỏng vấn cô, nếu Tháp Bách phản ứng chậm một ngày thôi, đoán chừng trường học đã bị kí giả bao phủ đến nước chảy chẳng lọt, khi đó thì dù cho ông muốn An Ninh và Qua Sửa không biết vụ này cũng là điều không thể.

Đối với việc tẩy trắng một người, Tháp Bách không có kinh nghiệm, vì vậy, ông dùng phương pháp đơn giản nhất là viết một bài đăng rồi đem tất cả video luyện tập của An Ninh dán lên, sau đó kết thúc bằng một dòng chữ màu đỏ.

"Tôi là thầy giáo dạy cơ giáp cho bạn An Ninh, tôi nghĩ, những video này cũng đủ để chứng minh em ấy là dạng người như thế nào.”

Tựa đề không bắt mắt, video lại quá dài, tin này vừa phát ra cũng chẳng đem lại gợn sóng nào trong quần chúng, thật may là Tháp Bách cũng biết thực lực của mình, ông mướn một số lượng lớn thủy quân, đem bài đăng lên đầu đề các trang hot.

Vừa hot lên, số lượng click ngày một tăng cao, lượng bình luận cũng tăng lên không ít.

Mấy video dài ngắn không đều nhau, mấy status đầu còn có người châm chọc khả năng của An Ninh, đợi đến nửa giờ sau thì bắt đầu xuất hiện nhóm người đầu tiên xem gần hết video, họ xông vô bình luận, baba đánh vào mặt những người thiển cận trước đó.

Tầng 1xx45 : mấy cái này đều là ghép đi! Tôi thật sự không tin omega có thể lái cơ giáp, hơn nữa còn có thể thao túng cơ giáp hoàn thành động tác xoay tròn có độ khó cao như vậy.

Tầng 1xx46 : cùngquan điểm với tầng trên, tôi cũng không thể tin đây là sự thật

Ps: động tác kia là Vòng Quay Tomas.

Tầng 2xx11 : xem thôi mà mắt tôi cũng đã rơi lệ, ai nói omega chúng ta không chịu nổi một kích, An tiểu thư đã dùng thực tế chứng minh omega chúng ta cũng kém so với alpha và beta, cô ấy quả thực chính là niềm vinh dự của toàn thể omega.

Tầng 2xx12 : bắt sống một bạn omega, avatar nếu là mặt thật, khuỷu tay tôi tuyệt đối sẽ duỗi đến chỗ bạn, tầng trên, xin làm quen nha. . . . . .

ps: tôi cũng cảm thấy An tiểu thư giỏi vô cùng!

. . . . . .

Status lập tức sôi động lên, mặc dù còn có rất nhiều người nghi ngờ tính chân thực của video, nhưng đại đa số còn lại đều lựa chọn tin tưởng, bởi vì sự cố gắng của An Ninh thể hiện qua từng hình ảnh đã đủ để khiến người ngoài phải thay đổi cách nhìn.

Nhìn cô chỉ có thể từng bước run rẩy bước đi, mỗi lần trở ra đều là sắc mặt tái nhợt bị qua swuar ôm vào phòng trị liệu nghỉ ngơi, một lúc sau lại tiếp tục tiến vào cơ giáp, nếu sự kiên trì đó chỉ giữ trong vài ngày, có lẽ sẽ không đến mức làm người cảm động như vậy, tuy nhiên, có vẻ như tất cả đều được cắt nối vào một video, gồm hơn mười ngày tuần hoàn đều đặn như vậy, bọn họ thấy An Ninh vẫn cứ kiên trì luyện tập, cứ hai giờ lại thoát lực mà thoát khỏi cơ giáp.

Khi độ tin cậy của video được kiểm nghiệm cũng là lúc An Ninh triệt để trở thành nhân vật bỏng tay của Liên Bang, trong nhất thời, danh tiếng đã vượt xa cả thiên tài 3s Qua Sửa, trừ nhưng diễn đàn trò chuyện nổi tiếng, tên của cô còn lan rộng trên tất cả các kênh thông tin khác, mà chủ lực làm lên điều này chính là các bà nội trợ, bà chủ gia đình – omega.

Omega từ một loại người bị gắn mác yếu ớt, nhu nhược, nhờ những hành động của An Ninh mà lập tức làm chao đảo ấn tượng cố hữu trong tiềm thức của các loại khác, ngay lập tức , hình tượng của An Ninh đã trở thành nữ thần trong lòng phần lớn omega.

Mặc dù chứng minh An Ninh học điều khiển cơ giáp cũng không phải để quấy rối Qua Sửa, thế nhưng vẫn có người đưa ra nghi vấn đối với hành động ngược đãi Qua Sửa của cô , vấn đề này, Tháp Bách cảm thấy, đây đươn giản chỉ là một lời nói dối.

Chung sống nhiều ngày , sao ông có thể không thấy rõ quan hệ giữa hai người chứ, rõ ràng chính là Qua Sửa áp chế An Ninh , triệt để, hoàn toàn, cái gì mà An Ninh ngược đãi qua swuar, quả thực là trò đùa.

Tháp Bách nghĩ một chút liền cắt vài video nhỏ thêm vào bài viết, đó đều là những đoạn phim ghi lại hình ảnh【 cường giả 】 ôm một con thỏ màu hồng , ánh mắt dịu dàng, nhẹ nhàng vuốt ve.

Phát xong, Tháp Bách còn tỏ vẻ hứng thú nói một câu, "Từ lúc hai người đó ở bên nhau cho đến giờ, tôi nghĩ chuyện ngược đãi là không có khả năng, tuy nhiên, không ai xác định được là họ có loại đam mê đặc thù nào đó hay không đâu nhé.”

Mấy chữ "Ham mê đặc thù" lập tức khiến câu chuyện đưa lên đỉnh núi, thông tin đệ nhất thiên tài của đế quốc là cái M, hơn nữa còn rất thích động vật, ngay lập tức trở thành trang đầu của nhiều tờ báo.

Việc lớn như vậy, dù Dụ Ninh muốn không biết cũng khó, lên mạng, vừa nhìn mấy dòng công kích đó, cô liền biết ai là người đứng sau chuyện này, trừ Lam Lan, cô thật sự không nghĩ ra người thứu hai có thể hiểu rõ nguyên chủ vậy, lại có thể đưa ra nhiều chi tiết đời thật, ngôn từ cũng quen thuộc như thế.

Dụ Ninh mua một tài khoản rác, đem hình Lam Lan dán trên tất cả các diễn đàn lớn , để cô ta cũng thử cảm nhận một chút cái tư vị được nổi

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 46: Chương 46

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 46: Chương 46

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.