247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 44: Chương 44

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 44: Chương 44 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Củng cố quyết tâm, Dụ Ninh liền chuyển trạng thái từ chờ Qua Sửa luyện tập trong phòng học sang mua một chiếc cơ giáp học cùng cậu ta.

Đối với việc này, có vẻ Qua Sửa rất cao hứng, sau khi cậu thức tỉnh thể chất 3s, họ vẫn không ngừng luyện tập dưới tầng hầm, tuy nhiên, tình thế đã chuyển từ Dụ Ninh đơn phương đánh mà bản thân không có khả năng đáp trả, trở thành cậu như trêu chó chọc mèo vớn cô, nhường cô mấy chiêu liền đem người đè xuống đất, muốn làm gì thì làm.

Dụ Ninh nhìn thấy ánh mắt hưng phấn kia, yên lặng vì sự thông mình của mình mà tự sướng một phen, cô đã sớm nghĩ đến vấn đề này, vậy nên khi mua cơ giáp đã mua loại hình xấu nhất, ghê tởm nhất.

Từ không gian quang não lấy cơ giáp, Tháp Bách - giáo viên dạy chiến đấu một chọi một của Qua Sửa cũng phải lộ ra vẻ mặt kinh ngạc vô cùng :”Đây là cái thứ gì a, đừng nói với tôi là nó và cơ giáp có quan hệ thân thích với nhau.” ( Ô thầy này max đáng yêu nhá hihhi )

Đây là một loại cơ giáp hình thú, vỏ ngoài dùng silicon làm thành chất giả da, nhìn giống như da động vật thật vậy, trừ đôi mắt trước mặt trang bị đôi mắt cơ giới lạnh lẽo ra, hoàn toàn không thể nhìn ra đây là một chiếc cơ giáp.

Ngoài ra, khoác trên mình nó là hình thể một con cóc xấu xí, lớp da xanh lá cây bẩn thỉu, bên trên là những viên cầu nổi cộm trông rất sống động, mặc dù biết nhưng viên cầu thịt đó đều dùng để ngụy trang kĩ năng công kích, thế nhưng Tháp Bách vẫn không nhịn được mà ghê tởm nó.

Tháp Bách giả vờ nôn mửa :”Bạn An này, nếu không phải tôi là alpha, tôi đều phải hoài nghi mình có phải đã mang thai hay không, em mua chiếc cơ giáp này là để khi chiến đấu với Trùng tộc có thể thuận lợi giấu mình trong quân đoàn của chúng nó làm nội ứng, khiến chúng nó nghĩ em là đồng loại của mình sao??”

Chuyện học cơ giáp, An Ninh đã nói trước với ông, dù sao tinh thần lực em ấy cũng đạt đủ tiêu chuẩn , lại thấy ngày nào em ấy cũng ngồi ở phòng chờ chờ Qua Sửa luyện tập xong cũng nhàm chán nên Tháp Bách đã đồng ý, tuy nhiên, khi thấy cỗ cơ giáp này, ông đã thật sự hối hận về lòng tốt bất chợt của mình.

Nếu phải nhìn thứ này liên tục trong nhiều ngày, đoán chừng qua hết học kì này, thị lực của ông giảm xuống mấy độ cũng nói không chừng.

Bởi đã đồng ý nên chắc chắn không thể đổi ý ngay được, Tháp Bách chỉ có thể đưa kì vọng kí thác vào người cuối cùng trong phòng học này.

Chỉ thấy, khi An Ninh bước đến gần con cóc, bộ cơ giáp đẹp đẽ oai phong đầy nhân tính kia quỳ một chân xuống đưa cô vào trong….. đầu Tháp Bách càng thêm đau đớn, bởi phương thức đi vào khoang điều khiển của con cóc này cũng thật khiến người không thể nhìn thẳng, chính là thè đầu lưỡi nhỏ dài ra cuốn người vào trong miệng.

Mà điều khiến Tháp Bách càng muốn nhắm mắt lại chính là, sau khi An Ninh tiến vào con cóc xong, Qua Sửa liền ôm cả nó lẫn An Ninh lên, tâm trạng rất tốt nói :”Xúc cảm không tệ.” (Biến thái quá đi mất, hí hí )

Tháp Bách không nhịn được đỡ trán, cây đuốc ở nơi nào, ông muốn đốt cháy hai kẻ đang ân ái bên nhau kia.

Giữa sân tập to lớn, một con cóc bẩn thỉu như vừa nhảy ra từ bùn đất bị một chiếc cơ giáp cao cấp cao ba thước thân mật ôm vào lòng ngực.

Nếu kĩ sư chế tạo【 cường giả 】nhìn thấy một màn này, nhất định sẽ trực tiếp nổ tung đi!

Nghe nói người chế tạo là một kĩ sư beta vô cùng cố chấp và theo đuổi sự hoàn mỹ, khi mọi người mời ông ta chế tác cơ giáp cho Qua Sửa, ông ta phải thấy hình dáng của cậu ta rồi

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 44: Chương 44

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 44: Chương 44

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.