247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 43: Chương 43

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 43: Chương 43 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hai ngày sau đều là ngày nghỉ, Dụ Ninh cũng làm hai ngày quay tay, đến ngày thứ hai, cô mang theo một đôi tay sắp sửa tàn phế đi học.

Dưới mắt thũng đen một vòng, thần thái tràn đày mệt mỏi còn mang theo một tia tuyệt vọng, không cần soi gương, Dụ Ninh cũng biết mình trông có bao nhiêu nhếch nhác.

Thế nhưng cũng chính nhờ cái bộ dáng này mà đã có rất nhiều người trong trường học nghiêng về phía lời đồn đãi có lợi cho cô.

Sau khi nhận ra tình trạng hiện tại của mình, Lam Lan điên cuồng một ngày rồi lập tức bình tĩnh lại, cô ta cảm thấy nhất định là An Ninh đã phát hiện ra điều gì đó, vốn dĩ Lam Lan còn tưởng An Ninh cũng trùng sinh lại một đời giống mình, tuy nhiên, nếu sống lại thì tại sao không đi bám đùi Qua Sửa mà vẫn tiếp tục hành hạ cậu ta, Lam Lan đoán là do sau khi cô trùng sinh đã vui mừng quá, không tiết chế nên để lộ sơ hở khiến An Ninh nghi ngờ và nhận ra lần ám hại này.

Nhớ lại lời chẩn đoán của bác sĩ đối với mình, trong lòng tràn đầy hận ý, Lam Lan chỉ hận lúc này không thể róc xương lóc thịt con khốn kia, hơn nữa đút thịt cho súc sinh ăn, nếu nó đã ác độc đến mức khiến cô không còn khả năng sinh đẻ thì cô cũng chẳng cần phải nói câu tình nghĩa với nó nữa, nhất định cô sẽ làm cho An Ninh đời này sống không bằng chết. ( Con mụ này, nó hại ng không thành công rồi chịu gậy ông đập lưng ông rồi, mà còn đổ chon g bị hại k để n hại thành công, thề chứ cứ ed đến con mụ này, vừa ghê tởm vừa ức chế.)

Về phần Qua Sửa, hiện tại cô đã ở trong tình thế bắt buộc, chắc chắn phải được, nếu đời trước, An Ninh mất đi khả năng sinh đẻ mà vẫn có thể gả cho Qua Sửa thì cô – một người biết trước tương lai cũng nhất định làm được như vậy, ở An gia không có chút tiến triển nào chính là bởi con tiejn nhân kia luôn đứng bên quấy rối, bây giờ cô và An Ninh đã xé rách măt nhau, Qua Sửa nhất định sẽ bị cô bắt vào lòng bàn tay.

Có cái ý nghĩ này, đến ngày hôm sau, khi có người đến thăm Lam Lan, cô ta lập tức khóc lóc kể lể rằng An Ninh đã hãm hại cô ta như thế nào, bắt nạt người em trai phương xa kia để chiếm đoạt tài sản ra sao.

Trừ điều đó ra, Lam Lan còn đăng một status trên trang trò chuyện lớn nhất trên tĩnh võng, khóc lóc kể khổ, từ việc hai người bạn bên nhau từ bé đến lớn, sự ghen ghét hãm hại khiến một omega đã mất đi khả năng quan trọng nhất của mình, sau đó lại phát hiện người bạn thân lòng lang dạ sói đi chiếm đoạt di sản của người em trai họ hàng xa, hơn nữa còn hành hung cậu ta.

Trong đó còn hơi hé lộ ra thời gian, địa điểm xảy ra câu chuyện.

Chuyện omega bị thương mất đi khả năng sinh đẻ vốn là một việc ly kỳ, đặc biệt chuyện này còn xảy ra ở trường đại học top 1, trong nhất thời khiến quần chúng phấn khích vô cùng, không đến nửa giờ, thông tin về Lam Lan và An Ninh đã bị đào bới ra.

Ngày đó, Lane hưng phấn đưa nữ thần về nhà liền nhớ đến việc Lam Lan buộc tội cho An Ninh, vì vậy anh ta vẫn luôn một mực chú ý động tĩnh phía bên kia, phát hiện cô ta làm ra những trò này, vừa tức giận, vừa ghê tởm, lập tức sử dụng quan hệ đưa đoạn video ngày đó trên phòng thí nghiệm vào tay.

Sau khi Lam Lan gửi mấy status lên khiến không khí giữ ở mức cao nhất, anh liền đem video đó ném ra ngoài.

Sự thật thắng hùng biện.

Vô luận Lam Lan nói nhiều ra sao, ba hoa thật giả như thế nào, dung dịch là do cô ta cho vào, An Ninh còn từng ngăn cản một lần, chỉ là khi vụ nổ xảy ra đúng lúc đứng ở chỗ khác, làm sao có thể là do cô ấy hại Lam Lan chứ, hơn nữa, hình ảnh cực kì sắc nét giúp người xem có thể dễ dàng nhìn ra thần thái , nét mặt của cô ta, xem xem bộ dáng kia, không biết nên nói ai hại ai nữa, rõ ràng là Lam Lan định hại An Ninh mới đúng.

Nội dung của video không thể nghi ngờ đã hung hăng quăng một cái tát lên mặt Lam Lan, những người đồng tình câu chuyện cô ta thuê dệt đều cảm thấy như bị lừa gạt, cũng không quan tâm chuyện An Ninh chiếm đoạt di sản người khác có thật hay không, dù sao người như vậy sao có thể nói thật.

Trong lúc nhất thời, nhận định Bạch Liên Hoa không biết xấu hổ bay đầy trời, ngôn luận của Liên Bang cực kì tự do, chuyện này vừa có chút nhiệt độ, lời mắng đã bắt đầu trở nên khó nghe vô cùng, hơn nữa, khi Lam Lan tiết lộ sự việc , đã sớm có người lần mò được tất tần tật thông tin về cô ta, cũng biết bệnh viện cô ta đang nằm ở nơi nào, lúc cô ta vừa mới kêu khóc trên tinh võng đã có một đám người tổ chức thành đoàn thể đến an ủi, hiện tại, ngược lại cũng có không ít người chạy đến phòng bệnh của Lam Lan , mắng chửi, ném rác rưởi vào trong.

Lam Lan thấy những thứ bẩn thỉu, nghe những câu nhục mạ mà suýt chút nữa tan vỡ tinh thần.

Mà phía bên trường học , bởi vì bình thường Lam Lan làm quan hệ xã hội không tệ nên có không ít người tin tưởng những lời cô ta nói, hơn nữa, phần lớn bọn họ biết chuyện An Ninh mắng chửi Qua Sửa và chiếm đoạt di sản của cậu ta.

Chỉ là , khi thấy An Ninh thứ hai đi học mà trạng thái không hề tốt, tâm lý mấy người này có chút dao động, trong khi đó, bên trung học phổ thông truyền đến tin tên Qua Sửa củi mục kia thức tỉnh sức mạnh 3s, một phát nhảy lên làm thiên tài đệ nhất của đế đô, thành ra chẳng còn ai đi chú ý chuyện của hai omega nữa.

Sau đó, khi tan học, mọi người thấy vị Qua Sửa trong truyền thuyết kia đến đón An Ninh, còn thân mật ôm cô ấy và để An Ninh công bố tin hai người là người yêu, tất cả lời đồn đãi đều không đạp tự đổ, Lam Lan trở thành kẻ thua lớn nhất.

Dụ Ninh còn không biết , chỉ trong hai ngày ngắn ngủi này mà đã xảy ra nhiều chuyện

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 43: Chương 43

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 43: Chương 43

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.