247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 37: Chương 37

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 37: Chương 37 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mỗi ngày thấy phong cách ăn mặc của Lam Lan, Dụ Ninh lại có cảm giác như thế giới quan của cô càng ngày càng được đổi mới, một lần đến nhà cô mà khéo khi cô ta mang theo mấy trăm bộ quần áo tình thú theo mất.

Đồng phục ngày hôm nay vẫn như cũ làm người ta phải tỏa sáng hai mắt, một cái áo ngắn như áo lót, màu trắng, vải xuyên thấu, sau lưng trống không che vài mảnh lụa trắng.

Dụ Ninh cứ theo lẽ thường nâng nâng tay, kéo hình ảnh phun máu mũi này xuống dưới.

Thấy Lam Lan bê một cái chén từ phòng bếp ra, Dụ Ninh nghiêng đầu liếc mắt nhìn một cái, bên trong là một loại chất lỏng đen thùi lùi không nhìn ra vật gì.

"Đây là cái gì?" Sau vụ lần trước, Lam Lan cho Qua Sửa uống một chén canh đại bổ, Dụ Ninh thấy mấy thứ kiểu dạng như thế này liền dâng lên ý thức cảnh giác.

Chuyện nếu muốn nhắc đến thì phải kể về cái ngày thứ hai khi Lam Lan tới An gia, xế chiều hôm ấy, cô ta bưng từ phòng bếp ra một chén canh hầm hai ngày một đêm, sau đó khuyên Dụ Ninh và Qua Sửa uống nhiều một chút, như vậy mới tốt cho thân thể.

Lúc ấy cô đã cảm thấy vụ này không có gì tốt, lập tức cướp chén canh của Qua Sửa, chỉ là khi đó Qua Sửa đã uống một hớp, sau đó, buổi tối, cậu ta liền nổi điên. . . . . . (Có một hớp thôi đấy ạ)

Ngày đó, bọn họ đang luyện tập dưới hầm, đột nhiên Qua Sửa ngã xuống, khuôn mặt đỏ lên, toàn thân nóng ran, bộ phận kia chỉ thiếu mỗi việc chưa phá vải mà ra thôi.

Nhìn bộ dáng này, Dụ Ninh liền nghĩ ngay chén canh thuốc kia có vấn đề gì đó, sau khi truyền cho Qua Sửa một chút tinh khí để bình phục sự xao động trong cơ thể cậu ấy, cô liền cho cậu trở về phòng trước.

Vừa rời khỏi tầng hầm liền thấy Lam Lan mặc một thân mỏng tang, vẻ mặt lo lắng xuất hiện ở trước cửa, thấy sắc mặt, trạng thái tinh thần Qua Sửa không có gì khác biệt so với ngày thường, Lam Lan rõ ràng ngẩn người một chút :”Sao hôm nay lên sớm vậy?”

Dụ Ninh đưa mắt nhìn Qua Sửa vào phòng, mới lạnh lùng nói: "Đánh đủ rồi dĩ nhiên có thể kết thúc."

Lam Lan trầm mặc một hồi, "Tiểu Ninh. . . . . ."

"Muốn hỏi mình là Qua Sửa có động dục hay không?”

Sắc mặt Lam Lan có chút khó coi nhìn cô, "Làm sao cậu có thể. . . . . ."

"Không có việc gì cậu cho nó uống thuốc bổ của al¬pha làm cái gì, sẽ không thật bởi coi trọng khuôn mặt kia đi! Dù thế nào chăng nữa, dấu hiệu của nó, lấy một alpha bất kì nào cũng đều có thể xóa bỏ, bao trùm, vậy nên cậu mới định có một đêm với nó hả.”

"Tiểu Ninh. . . . . ."

Dụ Ninh phất tay cắt đứt lời của cô ta..., tức giận tăng cao âm điệu, "Lam Lan, cậu làm mình quá thất vọng rồi,trong lòng mình, tiểu Lan chính là đám mây trên trời, thuần khiết lại cao quý, mình cứ ngỡ cậu và những omega khác hoàn toàn không giống nhau, không ngờ cậu lại cũng có những ý nghĩ như vậy, miệng thì nói Qua Sửa còn chưa thành niên, nhưng quay đầu lại làm cái trò như thế này, thật sự cậu đã làm mình quá thất vọng rồi.”

Dụ Ninh nghiêm mặt, ánh mắt nhìn Lam Lan giống như đang nhìn một người xa lạ không chút liên quan nào.

Lam Lan không ngờ Dụ Ninh sẽ nói nặng lời với mình như vậy, từ lúc bọn họ quen biết tới nay , cô ấy chưa bao giờ có thái độ hung dữ với cô dù chỉ một lần, hôm nay thấy An Ninh như vậy, trái tim lập tức luống cuống, nếu hiện tại An Ninh tuyệt giao với cô, một loạt kế hoạch kia đều sẽ mắc cạn hết.

Nghĩ tới đây, Lam Lan cố gắng nặn ra vài giọt nước mắt, "Tiểu Ninh, cậu hiểu lầm mình, mình sao có thể. . . . . . Sao có thể là người như vậy, mình cũng chỉ là vừa sực nhớ ra chén canh đại bổ đó có tác dụng vô cùng lớn đối với alpha, mới lo lắng đứng chờ ở chỗ này , tiểu Ninh, sao cậu có thể hiểu lầm mình...chúng ta là bạn thân a, là bạn thân từ nhỏ đến lớn, cậu còn nhớ khi trước cậu bị beta khi dễ, bắt nạt, mình vẫn luôn đứng phía trước bảo vệ cậu. . . . . ."

Nghe cô ta bắt đầu lôi chuyện cũ, vẻ mặt Dụ Ninh lạnh lùng, lạnh nhạt xuống, trong trí nhớ của nguyên chủ đúng thật là có chuyện như vậy, chỉ là, đối tượng mà mấy học tỷ kia định tìm chuyện không phải nguyên chủ, mà là kẻ chuyên trêu chọc bạn trai của người khác – Lam Lan, khi nguyên chủ bảo vệ “cô bạn thân” của mình, vì không chú ý mà bị beta tát một cái, sau đó, chuyện này theo lời Lam Lan lập tức biến thành cô ta đứng ra bảo vệ nguyên chủ rồi.

Mỗi lần muốn cầu xin nguyên chủ làm chuyện gì, cô ta đều sẽ khóc lóc mà nhắc lại đoạn này, cố tình nguyên chủ cũng cảm thấy có lỗi với bạn, nghe cô ấy bảo làm gì thì cứ làm cái đó. (Không thích bà nguyên chủ ngu xuẩn này cho lắm, bảo sao kết cục thê thảm, đúng là bạn nào thì bè nấy, haizz. Kinh nghiệm, thứ nhất, chọn bạn mà chơi, thứ hai, không dễ dãi với đứa nào cả, chơi phải dùng não chứ đừng

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 37: Chương 37

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 37: Chương 37

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.