247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 33: Chương 33

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 33: Chương 33 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khiến nữ chính ăn thiệt thòi một lần, cả đoạn đường, tâm trạng của Dụ Ninh vẫn luôn vui sướng hết sức, đến tận khi xe dừng lại, cảm xúc của cô mới lắng xuống dưới.

Vừa vào lớp, Dụ Ninh lập tức nhận thấy có không ít ánh mắt xem thường bay về phía mình khiến cô không tài nào hiểu nổi, Dụ Ninh nghĩ một chút mới nhớ đến một sự kiện. Vài ngày trước, Lam Lan mượn danh nghĩa nguyên chủ để gửi thư tình cho một vị alpha - người tình trong mộng n (en nờ) học sinh của trường. Vốn dĩ việc này cũng chẳng có gì là to tát cả, vị alpha kia, một ngày áng chừng nhận được mấy trăm phong thư như vậy, thế nhưng không biết tại sao lại chỉ có thư của cô tuồn ra ngoài, hơn nữa, cũng không biết từ đâu lại truyền ra thông tin là vị alpha kia cũng có chút tình cảm với cô, từ lẽ đó, An Ninh bỗng trở thành kẻ thù trong mắt rất nhiều omega khác. ( Cái này hung phạm là ai không dùng não cũng biết)

Trong số những tâm nguyện của nguyên chủ không có việc tạo lập quan hệ tốt với bạn học, vì vậy, Dụ Ninh không để ý những ánh mắt kia, bày tỏ thái độ thờ ơ.

Thế nhưng, có vẻ như bọn họ cũng không định chỉ dùng ánh mắt công kích cô, Dụ Ninh mới vừa ngồi xuống, trước mặt lập tức xuất hiện một bóng người diễm lệ.

“Hừ, cũng không biết giả bộ làm cái gì, mồm thì nói ghét alpha, cả đời cũng không muốn cùng alpha kết hôn lại đi quyến rũ Lane điện hạ, thư tình còn bày tỏ mình yêu anh ấy bao nhiêu, cảm nhận được hơi thở của điện hạ là hưng phấn, tôi còn chưa bao giờ gặp qua omega nào không biết xấu hổ như vậy.”

“Sao cậu có thể nói thế! Mỗi người đều có quyền được theo đuổi hạnh phúc của mình.” Lam Lan lập tức trợn tròn mắt, nhảy ra giải thích cho Dụ Ninh, chỉ là thanh âm cô ta nhu nhu nhược nhược giống như tiếng mèo kêu, lực công kích bằng số âm.

Mấy ngày nay, chuyện thư tình này, nguyên chủ vẫn một mực phủ nhận, thế nhưng bây giờ Lam Lan dùng kỹ xảo ngôn ngữ ngầm nói cho mọi người rằng, An Ninh thực sự chính là người gửi bức thư kia, hơn nữa, như thể không hiểu được vấn đề, cô ta còn đưa người nghe hiểu lầm thành “theo đuổi hạnh phúc” rồi.

Quả nhiên sau khi Lam Lan phản bác, ánh mắt vị nữ sinh kia càng thêm khinh miệt :” Đã làm kĩ nữ còn muốn lập đền thờ.”

“Tiểu Ninh không phải người như vậy! Cậu ấy luôn thật lòng trong truyện tình cảm, cậu không được ăn nói lung tung, không thì mình sẽ đi tố cáo chuyện này cho thầy cô.”

“Ha ha, các bạn có nghe thấy gì không, bây giờ bao nhiêu tuổi rồi còn đòi đi cáo trạng, An Ninh, bạn tốt của cô cũng thật xứng đôi với cô đấy, hai người đúng là tính cách, nhân phẩm, rồi kể cả đầu óc đều có vấn đề như nhau.”

Nguyên chủ luôn cảm thấy mình mạnh hơn rất nhiều so với những omega khác , vậy nên cô ấy vẫn hay nhẫn nhịn các omega trong lớp , tuy nhiên, mọi người nói cô ấy thì được chứ nếu dám động vào Lam Lan, An Ninh nhất định sẽ tức giận. Lam Lan thấy người kia nói như vậy thì đã chuẩn bị tâm lý cho việc An Ninh xông lên đánh người, thế nhưng cô ta đợi một phút cũng chẳng thấy động tĩnh gì bèn quay đầu lại, vẻ mặt không hiểu nhìn về phía Dụ Ninh.

Thấy Lam Lan quay đầu, Dụ Ninh miễn cưỡng nặn ra một nụ cười :” Tiểu Lan, mình biết cậu đối tốt với mình, nhưng mình đã nói bức thư ấy không phải mình viết rồi mà? Chúng ta không phải bạn tốt sao? Người khác mình mặc kệ, nhưng sao cậu có thể hiểu lầm mình chứ.”

Nói xong, Dụ Ninh cúi đầu, cảm xúc trầm xuống. (Ảnh hậu là đây.)

Nét mặt cứng đờ, Lam Lan không ngờ cái đầu An Ninh lại đột nhiên thông minh lên như vậy, bởi vì bình thường dù cô nói cái gì thì An

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 33: Chương 33

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.