247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 31: Chương 31

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 31: Chương 31 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có thể là bởi có quan hệ với nhiệm vụ lần này , nên tư liệu truyền đến đầy đủ hơn so với thế giới trước rất nhiều, mà khi cô đang tiếp nhận tư liệu thì còn có thể cảm nhận được sự thù hận khắc sâu vô cùng của nguyên chủ, như thể chính bản thân mình tự trải qua những chuyện đã phát sinh trong cuộc đời cô ấy vậy.

Dụ Ninh ngưng thần tĩnh tọa một lúc rồi mới bắt đầu đi xem xét nhiệm vụ trong Thức Hải.

Giống như trước, có ba con dấu phủ bụi.

[nhiệm vụ thứ nhất : hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ]

[nhiệm vụ thứ hai: ngăn cản nam nữ chính yêu nhau.]

Nhiệm vụ thứ ba chưa đến thời hạn nên chưa được mở ra, tiêu chuẩn cho điểm trên bảng thuyết minh vẫn không hề thay đổi.

Nhìn nhiệm vụ thứ nhất, Dụ Ninh không quá bất ngờ, sau khi xem bản tư liệu đầy đủ kia, cô cũng đã đoán ra được nội dung nhiệm vụ này, tuy nhiên , nó so với nhiệm vụ ở thế giới trước thì phiền toái hơn nhiều, nhưng cũng thú vị không ít.

Căn cứ vào những gì đã đọc, có thể thấy, nguyên chủ thật ra không hề hận nam chính. Tuy tính tình không tốt nhưng cô ấy cũng không phải là một người càn quấy, chuyện bản thân bắt nạt nam chính , cô không phủ nhận, mà nam chính có thực lực mạnh hơn cô, cô cũng không hận cậu ta vì đã trả thù mình.

Không sai, ngược lại, người mà An Ninh hận đến tận xương cốt chính là lam lan. Một trong những tâm nguyện mà nguyên chủ muốn thực hiện chính là, để cho “người bạn tốt” của mình cũng chịu những thương tổn mà cô đã từng phải gánh lấy, mà nguyên chủ vẫn luôn cho rằng mình cũng không hề kém cạnh so với alpha, cô ấy muốn chứng minh bản thân, đó chính là nguyện vọng thứ hai.

So với việc hoàn thành tâm nguyện của nguyên chủ, Dụ Ninh càng lo lắng về vấn đề tăng tiến tình cảm với nam chính, nảy sinh tình cảm với người vẫn luôn đánh mình, trừ khi nam chính bị đập đầu mất trí nhớ.

Hơn nữa, có một điều cũng càng khiến cô lo lắng hơn, đó chính là khuôn mặt nam chính trong trí nhớ không hề rõ ràng, tuy nam chính tên Qua Sửa, không còn là Cố Tỉ Vực nữa, nhưng cô luôn luôn thấy có dự cảm chẳng lành.

*****

Tỉ suất để dự cảm của Dụ Ninh trở thành sự thật luôn đều là trăm phần trăm.

Điều này được chứng thật ngay khi nam chính xuất hiện trước mặt cô.

Tuy đổi một cái tên, tuổi tác cũng có vẻ nhỏ hơn Cố Tỉ Vực không ít, thế nhưng khuôn mặt này đích thị vẫn là mặt của tên kia nha, chỉ là ngây ngô hơn một chút mà thôi. Chắc chắn là Chủ thần đang đùa giỡn mình.

Xét ra thì dù có gương mặt giống hệt nhau nhưng nếu không phải là Dụ Ninh nhớ đến khắc cốt ghi tâm bộ dạng của Cố Tỉ Vực mà là một người bình thường khác, thì chắc chắn rất khó để liên hệ Qua Sửa và Cố Tỉ Vực lại với nhau. Trừ bỏ vấn đề tuổi tác thì thân thể Qua Sửa có vẻ gầy yếu hơn Cố Tỉ Vực rất nhiều, vóc dáng cũng kém Cố Tỉ Vực hơn mười centimet, chỉ cao trên dưới một mét tám, tất nhiên, chiều cao và tuổi tác khác biệt không quan trọng, quan trọng là khí thế cách xa quá nhiều.

Sau khi vào nhà, Qua Sửa vẫn luôn nhìn xuống phía dưới, loại động tác thể hiện sự mất tự tin này vĩnh viễn không bao giờ phát sinh trên người Cố Tỉ Vực. Cố Tỉ Vực khiến người ta có cảm giác về một người đàn ông tự tin, mạnh mẽ, dù cho anh ta có đứng trong góc tối, nơi hẻo lánh thì cũng khiến người xung quanh không thể kìm lòng mà liếc về phía đó. Mà Qua Sửa thì lại khác, tuy có cùng khuôn mặt với Cố Tỉ Vực, nhưng lại khiến người ta có cảm giác nhỏ yếu, tăm tối.

Làn da Qua Sửa trắng tương tự như làn da một omega, tóc mái hơi dài che khuất đôi mắt phượng xinh đẹp, ánh mắt theo quán tính nhìn xuống phía dưới làm cho người ta dễ dàng nhận ra tính cách nội hướng của cậu ta.

Tuy nhiên, dù cho cậu nhỏ đã cố gắng làm giảm đi sự tồn tại của mình, cả người tỏa ra hơi thở nhỏ yếu, không được chào đón, thế nhưng vẫn khiến người khác không nhịn được mà đi chú ý đến vẻ ngoài vượt trội hơn bình thường của mình.

Cũng chính bởi vậy nên dù cho chẳng làm cái gì, ở trường học, vẫn có không ít người bắt nạt Qua Sửa.

Đánh giá cậu ta một lúc, Dụ Ninh lại cảm thấy, khéo khi bộ dạng hai người giống nhau cũng là một chuyện tốt, thế giới thứ nhất, cô đã bị Cố Tỉ Vực hành hạ đến mức không biết mấy trăm năm nữa tâm tình mới có thể bình phục, mà nay, có một Cố Tỉ Vực phiên bản nhỏ yếu ở trước mặt, nói không chừng đây chính là sự chiếu cố đặc biệt mà Chủ thần dành cho cô.

Dụ Ninh liếc phần da thịt tím bầm dưới cổ áo Qua Sửa, cô xuyên vào đúng thời điểm nam chính đã được nguyên chủ “chăm sóc” hai năm. Cách đay không lâu là sinh nhật mười bảy tuổi của cậu nhóc, mà nữ chính – lam lan thì chỉ mới trùng sinh , đang bắt đầu nói xấu nguyên chủ, việc hủy khả năng sinh đẻ của An Ninh phải đến một tháng sau mới xảy ra. Lam lan đang tiếp cận lấy lòng Qua Sửa, đưa tay cứu cậu ta vài lần trong trường học, còn chân thành cầu xin các bạn học đừng khi dễ, bắt nạt cậu ta nữa.

Bất quá, lúc này nữ chính chỉ nghĩ thể hiện vẻ nhu nhược, thiên lương trước mặt Qua Sửa mà không hề nghĩ, đối với việc được một omega yêu thích, Qua Sửa sẽ bị các alpha khác ghen tị và đánh đập thảm hại hơn.

Thế nhưng, cũng có thể lam lan nghĩ rằng, phải để Qua Sửa bị đánh càng nặng hơn thì mới càng quyến luyến, yêu thích phần ấm áp mà cô ta trao cho, dù sao, bất kể như thế nào thì đây cũng là điểm sơ hở cô có thể lợi dụng .

Mấy năm nay, Qua Sửa bị áp bức quen rồi, vì vậy, dù cho bạn bè đối xử càng thêm bạo lực , cậu ta cũng không hề để trong lòng. Sau

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 31: Chương 31

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 31: Chương 31

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.