247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 27: Chương 27

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 27: Chương 27 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mà lúc này, Cố Tỉ Vực đang giải thích với Dụ Ninh về hành động như được dự báo trước của anh ta khi chiến đấu với đại thụ.

“Bởi vì em nhìn vào đó quá chăm chú.”

Đáp án này khiến Dụ Ninh sững sờ, vậy hóa ra vừa nãy Cố Tỉ Vực không nói tiếng nào, lặng lẽ đi vào khu vực công kích của cái cây kia là bởi cô nhìn nó quá lâu?

“Ý của anh là anh cũng không đoán được ở phía dưới nó có cái gì?”

“Ừm, sau khi đi vào thì lại có một giọng nói nói với anh rằng muốn phá hủy cái cây kia thì phải tấn công vào vị trí vừa rồi.” Nói xong, Cố Tỉ Vực cúi đầu, chán ghét mà nhìn về phía hạt lục châu đã hòa làm một với bàn tay mình, chỉ còn một điểm màu xanh hiện lên, cũng bởi thanh âm ấy mà không dưng trên tay tự nhiên thừa ra một thứ khác.

Chấm xanh dường như cũng cảm nhận ra được chủ nhân không thích mình, vì vậy nó lập tức lóe lóe một chút rồi ẩn hình trong lòng bàn tay Cố Tỉ Vực.

Hình ảnh này khiến Dụ Ninh tức giận vô cùng, tại Tu Chân giới, khí vận của cô cũng cực kì kém, không những bị Cố Tỉ Vực đuổi giết mà kể cả khi có thiên tài địa bảo (1) gì ra đời, dù cho cô có đến sớm nhất, làm nhiều chuẩn bị nhất thì vẫn đều là đếm tiền hộ người khác (2), không ngờ, đến thế giới này vẫn là như vậy.

Viên lục châu kia tình nguyện bị Cố Tỉ Vực ghét bỏ cũng không nguyện ý đi theo cô.

******

“Tôi nói này cô gái nhỏ, cô gọi là Dụ Ninh đúng không?”

Dụ Ninh nhìn lướt qua người phụ nữa trung niên đứng đối diện, không nói đúng hay là không gì cả.

Từ sau khi ra khỏi rừng rậm, Bùi Thi lập tức mang theo đám người còn may mắn sống sót mà cô ta cứu giúp, đi theo bọn họ, Cố Tỉ Vực có được lục châu xong liền nhận được không ít chỗ tốt, mấy ngày nay anh ta lại xuất hiện trạng thái hôn mê phát sốt như lúc thức tỉnh dị năng trước kia, không có Cố Tỉ Vực thì sức chiến đấu của bọn họ đã giảm mạnh rồi,thêm nữa, mỗi lần có zombie và động vật biến dị xuất hiện, thì Bùi Thi luôn đứng ra với tư cách người bảo vệ, nên đám người Dụ Ninh thành ra mang theo ý tưởng tiết kiệm sức lực bản thân mà không bỏ rơi bọn họ .

Tuy nhiên, một giờ trước, Bùi Thi phát hiện có nhóm người may mắn sống sót giữa một khu vực tập trung zombie dày đặc, vì vậy cô ta lập tức dẫn theo tất cả Dị Năng giả đi ra ngoài cứu, đưa nhóm người này đến vị trí cách đám Dụ Ninh không xa.

Hành động này của Bùi Thi không biết đã bị Triệu Vĩ mắng chửi bao nhiêu câu thô tục ở trong lòng, cái này đồng nghĩa với việc bảo bọn họ phải tạm thời chăm sóc nhóm người này, mà nhóm này được Bùi Thi bảo vệ quá tốt, đói liền có thức ăn trong không gian phân tới, trừ việc mỗi ngày đều phải di chuyển gấp gáp, thì chỉ suốt ngày ăn đồ ăn vặt và nói chuyện phiếm, khéo khi còn sống tốt hơn trước tận thế mất.

Thấy bọn họ tán gẫu khí thế ngất trời, gay gắt, quyết liệt không giống như đang chạy nạn, Triệu Vĩ đi đến nhắc nhở vài câu, lỗ tai của zombie còn thính hơn mũi của chúng nó, nơi bọn họ to tiếng là khu vực mà Bùi Thi đã tẩy rửa zombie một lần, tuy nhiên không đảm bảo rằng sẽ không có zombie ở nơi xa bị hấp dẫn qua đây.

Lúc này, thấy bọn họ không chỉ lớn tiếng mắng chửi còn chạy đến nói chuyện với Dụ Ninh, hơn nữa người đi lại là một người phụ nữ trung niên, Triệu Vĩ cũng không thể nói gì, chỉ có thể tìm một góc độ không ai thấy mà trợn trắng mắt.

Thấy Dụ Ninh không để ý đến mình, người phụ nữ xanh cả mặt, nhỏ giọng lầm bầm :”Bất quá là một con kĩ nữ đi quyến rũ……”

Nghe được hai chữ quyến rũ, Triệu Vĩ đã giơ súng lên, ông nhìn sang phía Dụ Ninh, thấy cô nhẹ nhàng nhấc ngón tay lên, người phụ nữ kia bỗng bị nhấc cao lên hơn chục centimet, trên cổ không có thứ gì mà như bị ghìm chặt vậy, mặt mày trắng bệch, đưa tay vùng vẫy.

Vài ngày trước, Dụ Ninh đã có thể phóng tinh khí ra ngoài, đơn giản khống chế dòng khí .

Thấy người đàn bà kia trợn trắng hai mắt, ngón tay cô dịch xuống phía dưới, lập tức, bà ta bị đẩy mạnh về phía sau 3-4m, tuy nhiên, trói buộc ở trên cổ cũng được tháo ra, hai tay che cổ, người đàn bà ho khan liên tục.

Triệu Vĩ nhìn xong một màn này, ngạc nhiên vô cùng, nếu hiện tại tình huống không đúng, ông thật muốn vứt súng để vỗ tay :”Tiểu thư, chiêu này của cô cũng quá lợi hại đi, gia tộc cô có phải là Tu Chân gia tộc mà tiểu thuyết đề cập không?”

Đoạn đường này, chiêu thức không phải dị năng mà Dụ Ninh phát ra có không ít, tất cả cô đều nói là trong nhà truyền xuống dưới, mỗi lần như vậy, Triệu Vĩ đều cảm thán không thôi, lần này, cuối cùng cũng đã đoán đúng.

“Coi như vậy đi.”

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 27: Chương 27

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 27: Chương 27

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.