247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 19: Chương 19

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 19: Chương 19 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đám người kia hẳn là có sự chuẩn bị mà đến, họ lái một chiếc xe buýt cũ nát, mang theo toàn là thanh niên trai tráng đi, trên tay mỗi người đều cầm một thanh đao sắc bén.

Nhận thấy sự nghi ngờ của họ, bùi thi chần chờ một chút rồi trả lời :” Đó là bởi vì tôi có không gian.”

Dụ ninh đã đọc qua kịch bản nên cô không hề ngạc nhiên khi bùi thi dễ dàng lộ ra con át chủ bài đối với người xa lạ, trong khi đó, triệu vĩ thì đã ngây ngẩn hết cả người, ông còn đang nghĩ xem nên lấy lí do gì để giấu chuyện dị năng không gian đi, thế mà bùi thi lại dễ dàng đem chuyện này nói ra như vậy.

Câu trả lời vừa buông xuống đã khiến cho đám người bên kia xôn xao , ríu rít hết cả lên, bởi vì đây mới là ngày đầu tiên của tận thế nên có rất nhiều người vẫn không hề biết đến sự tồn tại của dị năng, thấy vẻ mặt bùi thi không giống như đang nói dối, vả lại, đến cả tận thế cũng đã xảy ra thì còn chuyện gì là không thể chứ?

Một người mặc áo đen đưa mắt liếc nhìn bùi thi, con ngươi xoay vòng :” Cô nói cô có dị năng sao?”

Bùi thi không nói gì cả, cô vung tay lên, trước mắt đám người lập tức xuất hiện một con cá lớn vừa được thu từ siêu thị, con cá xuất hiện vài giây rồi biến mất trước ánh mắt của mọi người.

“Vừa nãy chính là ma thuật phải không?” Một người trong đoàn sợ mình bị hoa mắt, đưa tay dụi dụi, không dám tin mà nhìn về phía người bên cạnh hỏi.

“Tôi cũng không tin vào mắt mình nữa, thật sự có dị năng không gian này.”

“Thật khó có thể tin được.” Người dẫn đầu nói bằng giọng cảm thán, ánh mắt lập tức sáng lên , “Chúng tôi vẫn chưa biết cô tên gì?”

“Tôi là bùi thi.” Bùi thi nói xong lại tiếp tục giới thiệu sơ qua về đám dụ ninh.

Dụ ninh hít một hơi , cảm nhận không khí đang dần đục ngầu xung quanh, bởi đã được cải tạo nên khứu giác và thính giác đều tốt lên rất nhiều, vì vậy bên tai cô dường như còn nghe thấy tiếng zombie gào thét.

Cũng phải thôi, một đống thịt người sống đang đứng đây, lũ zombie còn không bị nghẹt mũi mới lạ. (vâng liên tưởng của chị)

Chú ý đến hành động của dụ ninh, cố tỉ vực dường như cũng nhận ra điều gì, anh nhìn về phía xa, đưa tay ôm dụ ninh vào trong ngực, khẽ vuốt lưng cô như để trấn an.

Dụ ninh cũng không giãy giụa, cô lười biếng tựa vào lòng anh, nhìn bùi thi đang đứng ở phía bên kia giải thích cho đám người về dị năng.

Cố tỉ vực và triệu trường các đều bị bóc ra thân phận Dị Năng giả, thế nhưng nhìn cố tỉ vực có vẻ là người không dễ chọc, triệu trường các thì vẫn còn đang hôn mê, đám người lập tức tự động vây quanh bùi thi.

“Vậy…..có thể làm phiền tiểu Bùi đi cùng chúng tôi vào thương trường một lần nữa không?”

Bùi thi cũng từng nói qua rằng zombie trong siêu thị đã được bọn họ dọn dẹp sạch sẽ, thế nhưng đám người vẫn muốn mời cô đi cùng họ một chuyến nữa, bùi thi cũng không tỏ ý phản đối :”Nếu có thể giúp được gì thì tôi sẽ giúp.”

“Tiểu Ninh, mọi người chờ tôi một chút, một lúc nữa là tôi có thể ra cùng mọi người.”

Nam nhân áo đen lại lo lắng liếc nhìn người còn đang choáng váng nằm trên lưng triệu vĩ, “ Đến giờ cậu bạn này còn chưa tỉnh lại, tốt nhất vẫn nên đưa cậu ấy về kiểm tra lại một lần xem có vấn đề gì không. Hay cứ để bọn họ về trước còn chúng tôi sẽ đưa tiểu Bùi về sau.”

Người dẫn đầu liếc về phía nam nhân áo đen, hai người trao đổi ánh mắt với nhau, nếu có thể giữ lại toàn bộ Dị năng giả thì tất nhiên là tốt, thế nhưng nhìn cố tỉ vực rõ ràng không phải người thường, chỉ có bùi thi tính cách đơn thuần sẽ dễ khống chế hơn.

“Chung cư của chúng tôi còn không ít người già may mắn sống sót, bây giờ với cái thời tiết này,về

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 19: Chương 19

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 19: Chương 19

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.