247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 18: Chương 18

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 18: Chương 18 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dụ Ninh vận dụng sức lực toàn thân để chống lại móng vuốt đã tiến hóa thành kim loại của con zombie nam, cô không dám liều mạng, chỉ có thể tránh né , chạy về phía có ít zombie hơn.

Khu thứ nhất là dãy bán đồ sống, Dụ Ninh nhìn lướt qua xung quanh, không bỏ sót bất kì thứ gì, cuối cùng cũng nhìn thấy mấy cái chày đập cá.

“ Tê tê tê ….”

Để có thể nắm được cái chày sắt, Dụ Ninh giảm tốc độ, zombie cách cô chưa đến nửa mét, khoang miệng chiếm nửa khuôn mặt, từng sợi dịch nhờn màu vàng chảy xuống đất phát ra âm thanh như kim loại bị axit ăn mòn.

Dụ Ninh bắt được cái chày kia liền chống tay lên bệ hàng, nhấc chân đá về phía con dao găm cắm ở ót zombie,thế nhưng , phản ứng của con zombie nhanh hơn so với cô rất nhiều, chân vừa lia đến cách con dao chỉ một cm thì móng vuốt zombie đã đến chân cô rồi. ( Như đóng phim Hollywood ^^)

Cô chỉ có thể bỏ qua cơ hội này, quất chày sắt về phía tay con zombie, tránh khỏi công kích của nó.

Mà lúc này, một con zombie khác dường như cũng nhận ra rằng Dụ Ninh dễ đối phó hơn so với những người khác, nó bỏ qua Bùi Thi và Triệu Vĩ, chạy về phía cô.

Con zombie mới này mang hình dạng đã bị biến đổi khá triệt để, toàn thân đều biến thành màu đen, lỗ tai đã bị tiêu biến, đôi mắt to gấp ba so với người bình thường, phần mũi chỉ còn là hai cái lỗ lớn , cái miệng nằm ở vị trí bình thường , thế nhưng hai hàm răng sắc nhọn dường như muốn lấp kín khuôn miệng đó, quần áo trên người rách nát nhuộm đầy máu tươi và thịt vụn, không biết khi còn sống nó là nam hay nữ nữa.

Tốc độ của con này còn nhanh hơn so với zombie nam trước mặt Dụ Ninh , cô vừa mới chặt đứt được một cái móng tay của con zombie nam thì con kia cũng đã từ bên trái chồm đến.

Dụ Ninh cúi người tránh thoát, chày sắt đập về phía miệng nó.

Âm thanh kim loại ma sát vang lên, tay nắm chày bị chấn động mạnh nhưng cuối cùng cái chày cũng không bị buông lỏng.

Chày sắt vẫn khó sử dụng hơn so với dao găm, vừa đâm vào miệng nó, cái chày đã bị cản lại, Dụ Ninh dứt khoát rút ra đập về phía con zombie nam kia.

Đầu zombie nam bị đánh lõm một khối , máu đen chảy ra không ít, thế nhưng hành động của nó vẫn không bị trì trệ lại chút nào.

Zombie khó đối phó ở chỗ, chúng không biết đau cũng không biết mệt, nếu không đánh thẳng vào chỗ yếu hại của chúng thì chúng sẽ trở thành những chiến binh bất tử.

Trong khi thân thể này của cô lại có thể lực yếu kém, dù đã được cô cải tạo một đêm, thế nhưng ,cũng chỉ như thay đổi từ đi mười phút sẽ phải thở dốc ,lên thành dễ dàng chạy được 800m thôi, vì vậy phương thức chiến đấu hiệu quả nhất đối với Dụ Ninh lúc này chính là đánh nhanh thắng nhanh, nếu không, khi thể lực bị tiêu hao hết, kỹ thuật đánh nhau của cô cũng sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Chỉ hai phút sau khi đồng thời chống lại hai con zombie không biết mệt này, khả năng công kích của Dụ Ninh đã giảm đi rõ rệt, cô bắt đầu nghĩ xem mình có nên dùng phù chú để giải quyết tình hình trước mắt.

Ngay một giây sau khi Dụ Ninh nghĩ đến phương án ấy thì một tia sét đã “Răng rắc “ đánh vào hai con zombie, tiếng thịt bị chiên và mùi thịt cháy bốc lên từ người chúng nó, Cố Tỉ Vực giải quyết xong zombie bảo vệ liền xoay người giết hai con zombie trước mặt cô.

Sau khi có được dị năng, thể năng của Dị Năng giả cũng tăng lên đáng kể, Cố Tỉ Vực chỉ chạy vài bước đã đến bên cạnh Dụ Ninh.

Anh ném cây chày sắt , đưa tay ôm ngang hông cô.

Dụ Ninh cau mày tránh khỏi vòng tay của anh, vứt cây chày sắt trên tay rồi đi đến bên người zombie nam, rút dao găm từ trên đầu nó ra.

Cô đang tức giận, giận bản thân yếu kém đến mức phải nhờ đến sự trợ giúp của Cố Tỉ Vực, càng giận anh ta cố ý để cô lâm vào tình trạng như vậy.

Người ngoài có thể không nhận ra , chứ cô nhìn qua là đã biết. Zombie bảo vệ đúng là rất lợi hại, thế nhưng nó lại không thể làm khó được Cố Tỉ Vực, ngay từ khi con zombie thứ hai chạy về phía bên này, anh ta đã có

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 18: Chương 18

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 18: Chương 18

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.