247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 17: Chương 17

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 17: Chương 17 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vì không muốn lãng phí thời gian nên quãng đường tiếp theo xe cũng không tiếp tục dừng lại nữa, Triệu Vĩ lái xe chạy thẳng một mạch đến thương trường (1).

Thương trường này hẳn là đã có người tìm đến, cửa ra vào mở rộng, đèn bên trong đều sáng.

“ Nơi này hẳn là có máy phát điện.” Cố Tỉ Vực nói một câu, vạt áo lập tức bị Dụ Ninh kéo kéo , “ Anh đi lên tầng năm với em.”

Vừa nãy cô đã nhìn bảng hướng dẫn và phát hiện ở tầng năm có cửa hàng bán ngọc, mặc dù không gian lưu trữ vật tư không phải nơi nào cũng có, thế nhưng cô cũng chỉ muốn thử vận may của mình một chút.

“ Mặc dù ở đây không có nhiều zombie cho lắm nhưng chúng ta vẫn không nên tách ra, bây giờ chúng ta đi đến siêu thị ở tầng một rồi tí nữa sẽ đi lên tầng năm lấy đồ cho em.” Triệu Trường Các nhớ rằng có một nhãn hiệu quần áo mà Dụ Ninh thường mặc nằm trên tầng năm, anh ôn hòa đề nghị.

Dụ Ninh nhìn Cố Tỉ Vực một cái, Cố Tỉ Vực lập tức kéo tay cô đến khu vực thang máy.

Thấy hai người kia vẫn cứ cố chấp làm theo ý mình, Triệu Trường Các mang theo vẻ mặt uất ức nhìn về phía Bùi Thi :” Quan hệ của hai người họ thật là tốt, từ lúc gặp lại đến giờ tiểu Ninh vẫn chưa thèm nói chuyện với anh một lần nào.”

Trên cả quãng đường này, Bùi Thi đã sớm thành thói quen khi chứng kiến những hành động thân mật của Dụ Ninh và Cố Tỉ Vực, thành ra cô cũng không có cảm giác gì, nghe Triệu Trường Các nói vậy, cô chỉ có chút áy náy :” Đều là do em không tốt mới khiến cho hai người gây gổ với nhau.”

“ Việc này không liên quan đến em, đều là vì………”

Triệu Trường Các còn chưa nói xong, Triệu Vĩ cũng đã có chút không bình tĩnh, ông cắt đứt lời anh ta nói :” Tốt nhất là chúng ta nên nhanh chóng chạy vào siêu thị cầm chút thức ăn , xong rồi lại nói chuyện tiếp”.

Trong khi đó, ở bên này, nhờ có sự trợ giúp của thang máy nên chẳng bao lâu sau Dụ Ninh đã có thể lên đến tầng năm.

Tầng năm có ba con zombie mặc đồng phục bảo vệ, ngửi thấy mùi người sống, bọn chúng nhào về phía Dụ Ninh.

Cố Tỉ Vực dễ dàng giải quyết ba con zombie, anh dùng dị năng đập vỡ cửa chính tiệm ngọc.

Cửa vỡ, chuông báo động vang lên inh ỏi.

Dụ Ninh nhìn quanh một vòng , sau đó có chút thất vọng, những miếng ngọc này đều chỉ là ngọc bình thường, đừng nói là không gian lưu trữ, đến cả tinh hoa , linh khí trời đất cô cũng chẳng cảm nhận được.

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 17: Chương 17

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 17: Chương 17

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.