247Truyen.com

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 15: Chương 15

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 15: Chương 15 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi chuẩn bị, trừ thím Vướng và Tịch Ái ở nhà, những người còn lại đều đi ra ngoài.

Cố Tỉ Vực và Triệu Vĩ mỗi người cầm một thanh đường đao, Triệu Trường Các cùng Bùi Thi vì có dị năng nên không cần vũ khí, còn Dụ Ninh chỉ được cầm một con dao găm vì Cố Tỉ Vực sợ cô không cẩn thận tự làm tổn thương mình. ( kiểu trẻ con không được nghịch đồ nguy hiểm ý ạ)

Dụ Ninh thờ ơ vuốt con dao được khảm nạm toàn đá quý trên tay, thân thể này có sức lực không lớn, vì vậy đối với cô thì dùng một con dao đúng là thích hợp hơn so với một thanh đường đao rất nhiều.

Triệu Trường Các thấy cô vẻ mặt thoải mái, trên khuôn mặt không có bất kì sự sợ hãi nào, mà tên Cố Tỉ Vực ngồi cạnh cô cũng như vậy, hai người ăn mặc gọn gang sạch sẽ, như thể chỉ là mấy kẻ có tiền đi du lịch, trong lòng lại càng thêm khinh miệt.

Nhớ lại vừa nãy hai người không coi ai ra gì mà tỏ ra thân mật với nhau, tâm tình anh lại càng thêm phức tạp, “ Tiểu Ninh, nếu tí nữa có gì nguy hiểm em cứ núp sau người anh.”

Những lời này thốt ra như để khiêu khích câu bảo đảm vừa rồi của Cố Tỉ Vực.

Triệu Trường Các nói xong, Bùi Thi cũng có chút chần chờ mà ngượng ngùng nói:” Nếu có nguy hiểm Cố …………tiên sinh cũng đến bên cạnh tôi đi, mấy người chưa thấy zombie, chưa biết được uy lực của chúng như thế nào….” ( ở đây mình để tiên sinh vì mình không biết thay như thế nào cho hợp lí, bạn nào có ý kiến có thể nói, nếu thấy hợp văn cảnh mình sẽ sửa)

Bùi Thi còn chưa nói xong, Cố Tỉ Vực đã nhẹ nhàng vung tay lên, chỉ thấy bên ngoài, một sân cỏ tiếng tí tách giòn vag không dứt, một lúc sau , khói đen lan tràn, một sân cỏ xanh nháy mắt đã nám đen hoàn toàn, phía trên còn có từng tia sét nhỏ vẫn tí tách.

Triệu Vĩ hưng phấn kêu lên một tiếng, “ Thiếu gia, cậu cũng thức tỉnh dị năng sao?”

Bùi Thi vẻ mặt vui mừng,” Đây là dị năng hệ lôi phải không, uy lực thật lớn.”

Cố Tỉ Vực gật đầu một cái, “ Người của tôi tôi sẽ chịu trách nhiệm, không cần mấy người lo lắng.” ( bá đạo xà tinh nam)

Một màn này như đánh vào mặt của Triệu Trường Các, hiện tại , thay vì lo lắng quan hệ của Dụ Ninh và Cố Tỉ Vực thì điều anh lo hơn chính là có lẽ trong cuộc hành trình này, mình khó có thể diệt trừ Cố Tỉ Vực.

Nhóm Bùi Thi đến đây bằng một chiếc xe hơi nhỏ, chiếc xe có không ít va chạm, mặt trước mặt sau đều lõm một khối lớn, sườn xe còn có không ít máu thịt đỏ sậm.

Thấy Triệu Vĩ lái một chiếc việt dã mới tinh đến, ánh mắt Bùi Thi sáng ngời, “ Nếu cái xe này bị chết máy thì cũng không lo bị zombie cản lại.”

Triệu Vĩ gật đầu một cái,” Chiếc xe này có sườn xe và thủy tinh đã được cải tạo, dù cho có lái vào rừng rậm nguyên thủy cũng sẽ không gặp vấn đề gì, tuy nhiên không gian xe

Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 15: Chương 15

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh Chương 15: Chương 15

Bạn đang xem Công Chiếm Nam Chủ Bệnh Xà Tinh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Đường Miên. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.