247Truyen.com

Con Trai Là Nam Phụ Chương 40

Con Trai Là Nam Phụ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Trai Là Nam Phụ Chương 40 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Con trai là nam phụ - Chương 40 (1)

Tác giả: Hà Lam

Editor: Lạc Tiếu - 22/08/2019

Xin lỗi mọi người, ta sẽ bận cho đến hết tuần này (hoặc có thể kéo dài tới tuần sau) vì một số chuyện riêng, ta sẽ edit lúc nào có thời gian, cố gắng tranh thủ edit chương này chỉ vì muốn nói vài lời với cả nhà:x

Hàn Thu Nhã có gương mặt tựa như trứng ngỗng, đôi mắt tuy rằng không quá to, nhưng khi cười rộ lên, đuôi mắt cong cong. Giờ phút này cô nàng cột tóc nửa đầu, quần áo đơn giản, thoạt nhìn thập phần ngoan ngoãn.

Giữa đám người thường, Hàn Thu Nhã tuyệt đối là mỹ nữ, nhưng ở giới giải trí, nơi mỹ nữ nhiều như mây này thì lại có chút không đủ nhìn.

Đặc biệt là đứng ở trước mặt Đường Dĩ Tố diễm lệ tung tóe, cơ hồ trong nháy mắt, diện mạo của cô đã bị ảm đạm, nhưng tương đồng, diện mạo ôn hòa ngoan ngoãn cũng sẽ làm Hàn Thu Nhã thoạt nhìn không có tính công kích, đầy khí chất thân thiết, càng dễ dàng gia tăng độ hảo cảm.

Tựa như hiện tại, Hàn Thu Nhã mắt cong cong, cười tươi, vươn tay với cô. Đường Dĩ Tố vội vàng thu lại nét kinh ngạc, cũng không ngần ngại đưa tay ra nắm nhẹ.

Biểu hiện kinh ngạc vừa nãy của mình biểu hiện quá rõ ràng, giờ phút này, Đường Dĩ Tố đã phục hồi tinh thần, vừa bắt tay vừa nói: "Tôi không ngờ có thể gặp cô ở đây."

Hàn Thu Nhã nghe vậy, còn tưởng rằng Đường Dĩ Tố có ấn tượng khắc sâu đối với tác phẩm của mình, nhìn thấy sự thất thố của cô, tươi cười trên mặt của Hàn Thu Nhã càng nhiệt liệt vài phần: "Đổi là mấy ngày trước tôi cũng không thể tưởng tượng được."

Nói xong, Hàn Thu Nhã lại cẩn thận nhìn Đường Dĩ Tố: "Dĩ Tố, cô lớn lên thật xinh đẹp, khó trách đạo diễn sẽ chọn cô làm nữ chính."

Đường Dĩ Tố tuy rằng được khen từ nhỏ đến lớn, nhưng hễ là người thì đều có tâm hư vinh, lời ca ngợi vĩnh viễn nghe cũng không chán.

Nếu là bình thường, nghe được người trực tiếp chân thành ca ngợi mình như vậy, trong lòng Đường Dĩ Tố nhất định thật cao hứng, nhưng ở trường hợp này, cô lại cảm thấy có chút quái quái.

Đạo diễn tuyển người thì cái ông xem trọng chính là độ phù hợp của diễn viên cùng nhân vật, suy tính chính là kỹ thuật diễn của diễn viên, diện mạo dĩ nhiên cũng rất quan trọng, nhưng nếu Đường Dĩ Tố đã lựa chọn bắt lấy kịch bản này, đã chứng minh trong bộ phim điện ảnh này, cô muốn biểu hiện kỹ thuật diễn của mình, chứ không phải bán nhan sắc.

Bất quá đây cũng chỉ là một câu ca ngợi không đau không ngứa, nếu không phải chuyện trước đó ở tiệm cà phê, làm Đường Dĩ Tố có ấn tượng sâu đối với Hàn Thu Nhã, thì giờ cô nàng nói như vậy Đường Dĩ Tố cũng sẽ không nghĩ nhiều như vậy.

Nếu Hàn Thu Nhã xuất hiện ở chỗ này, rất có thể tiếp theo giữa hai người sẽ có hợp tác, Đường Dĩ Tố nỗ lực thu hồi cảm giác dị dạng trong lòng, tìm vị trí ngồi xuống, nhất nhất chào hỏi qua từng người tham dự hội nghị.

Trước khi Đường Dĩ Tố vào đoàn phim, 《 Khu không người 》 cũng đã chuẩn bị tốt để sẵn sàng bắt đầu quay, không ngờ nữ chính bên kia lại đổi lời, bởi vậy mới khẩn cấp tìm diễn viên mới, cái danh ngạch này mới có cơ hội đến phiên Đường Dĩ Tố.

Đoàn phim hết thảy đã chuẩn bị xong, sau khi có xác nhận từ Đường Dĩ Tố rằng sẽ tham gia biểu diễn, cô liền được thêm vào group chat của đoàn phim《 Khu không người 》, từ hôm đó đến nay đã qua mười ngày.

Trong lúc đó, đoàn phim thường mở họp trong group chat, Đường Dĩ Tố cũng đều tham gia. Một cuồng ma nhớ tư liệu như cô vì để không bị bại lộ, trong mười ngày, dĩ nhiên cũng đem toàn bộ ảnh chụp, tên họ, lý lịch của mọi người trong group nhất nhất ghi nhớ.

Cũng chính vì vậy, khi nhìn thấy Hàn Thu Nhã, Đường Dĩ Tố mới có thể kinh ngạc như vậy.

Mãi cho đến ngày hôm qua, Hàn Thu Nhã cũng không ở trong group chat đoàn phim, nhưng giờ phút này cô nàng này lại ngồi trong phòng họp, điều này có nghĩa là, Hàn Thu Nhã rất có thể sẽ lâm thời gia nhập, biểu diễn bộ điện ảnh《 Khu không người 》 này.

Quả nhiên, một lát sau, Trần Trường An cùng đám người Ninh Duy xuất hiện, Đường Dĩ Tố nhìn một vòng, người trong group chat chỉ tới một phần ba. Nhà làm phim, phó đạo diễn, nam nhị cùng dàn diễn viên đóng thế đều không xuất hiện, nhưng ghế dựa trong phòng họp đã bị ngồi đầy.

Xác nhận người tới thành phố Bảo Phong đã đến đông đủ, Trần Trường An cũng không nhiều lời vô nghĩa, trước tiên giới thiệu tình huống trước mắt cho mọi người.

Toàn bộ kịch bản《 Khu không người 》 xoay quanh nữ chính Chu Tinh, mở đầu bộ phim, Chu Tinh là nữ sinh viên đang tìm việc làm, cô cũng đã chuẩn bị tốt nghiệp, địa điểm quay phim hẳn là trong thành thị, đương Chu Tinh bị lừa bán đến sơn thôn xa xôi, địa điểm quay phim cũng tùy thời dời đi, sau khi Chu Tinh được cứu về đến nhà, lại một lần nữa về lại trong thành thị.

Từ kịch bản mà nhìn, địa điểm quay có ít nhất ba lần dời đi, mà hiện tại đoàn phim tập hợp ở thành phố Bảo Phong, nội dung đầu tiên muốn quay đó là giai đoạn trước, khi Chu Tinh vẫn là sinh viên.

Trong cốt truyện, nhân vật chủ yếu trừ nữ chính ra, còn có một nữ phụ - người cùng nữ chủ bị mắc mưu lừa bán. Còn các diễn viên còn lại như nam chính, nam phụ, còn có Đồng Trân đóng vai mẹ của nữ chính cũng chưa cần thiết tới thành phố Bảo Phong lãng phí thời gian.

Thân phận của nam chính nam phụ đều là thôn dân, suất diễn chủ yếu đều ở trong thôn, căn cứ trước đó đã nói chuyện với nhau trên group chat, bọn họ cũng đang làm chuẩn bị hậu cảnh trước để quay.

Mà ảnh hậu đại bài như Đồng Trân thì thuần túy là khách mời hữu nghị, công tác của cô cũng bận rộn, suất diễn lại không nhiều lắm, bởi vậy đoàn phim phải phối hợp với Đồng Trân, xác nhận mấy ngày nào cô rảnh rỗi, tập trung ở trong thành phố quay cho xong suất diễn thì tốt rồi.

Đường Dĩ Tố là nữ chính, lại đóng vai con gái của Đồng Trân, toàn bộ đoàn phim, cô cùng Đồng Trân diễn cùng nhiều nhất, bất quá mặc dù vậy Đường Dĩ Tố cũng không biết thời gian cụ thể diễn cùng Đồng Trân, trước mắt chỉ cần nghe theo an bài của đạo diễn là được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Trai Là Nam Phụ Chương 40

Bạn đang xem Con Trai Là Nam Phụ. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com/user/julyunu. Tác giả: Hà Lam. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.