247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 66: Chương 66

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 66: Chương 66 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Tài lại an ủi người trong viện, Vương lão đầu để cho Triệu thị đi nấu cơm chiêu đãi lý chính, người ta giúp một cái đại ân như vậy, còn không mời ăn bữa cơm sao. Tuy rằng Triệu thị keo kiệt, nhưng mà cũng biết bữa cơm này là phải quản, nên chạy nhanh đi làm.

Cơm no rượu say, Vương Tài vô cùng cao hứng về nhà, nương tử của ông hỏi: "Chuyện này đã giải quyết xong?"

"Ừm."

Nương tử Lý chính cầm một khối vải bông Thích thị đưa tới, trong lòng rất đắc ý, cũng coi cho dù lý chính quan nhỏ, cũng hữu dụng không phải sao? Lại nói, hiện tại lão Tam Vương gia thì càng ngày càng giàu, về sau phải làm quan hệ tốt hơn. Nói không chừng lại còn có lợi đấy.

Vương Đồng Tỏa trở về, nói cho mọi người kiện cáo đã xong rồi, cũng may mà còn lý chính.

Trong lòng Vương Hoa Nhi nói: "Nếu không phải có khối vải bông kia, lý chính có thể cấp khí lực lớn như vậy giải quyết vấn đề chúng ta sao? Cũng không biết làm sao Phúc nhi nghĩ ra được chủ ý này, nhưng mà thật sự dùng rất được."

Vương Phúc Nhi tự nhiên biết thiên hạ này không có bữa ăn nào không cần trả tiền, tuy rằng lý chính làm người cũng có năng lực, nhưng mà nếu để cho ông ta thiên vị nhà mình bên này, còn không nhất định thành công. Nhưng mà nương tử lý chính thích chiếm tiện nghi nhỏ (tg: lần trước mua đất hoang còn ngầm cho mấy chục văn), nương tử của ông nói, khẳng định ông sẽ nghe. Kết quả thì sao, quả đúng như thế.

Đút lót nhận hối lộ các thời đại đều có.

Nhưng mà, sau chuyện này phát sinh, cô nãi nãi không muốn liên lụy đại ca của mình, nhất định phải chuyển đi ra ngoài ở. ChieuNinh~dien~dan~ D^d^l^q^d Mọi người đều khuyên bà, hai nữ nhân gia ở một mình bên ngoài, có bao nhiêu không an toàn? Nếu thật sự chuyển đi ra ngoài, không phải vừa vặn nghiệm chứng lời nói của người khác sao? Chúng ta không chuyển, cứ ở cùng một chỗ thì sao chứ?

"Đại ca, ta biết lòng tốt của ca, chỉ là ta và Tú Nga đã thương lượng kỹ rồi, chuẩn bị thuê một phòng ở trấn trên mà ở lại. Tú Nga đã tìm được một công việc trong một tiệm may thêu ở trấn trên, hàng tháng cũng có chút tiền, ta ở đó, cũng có thể gần gũi chăm sóc cho nàng."

"Đúng vậy, đại cữu cữu, tiệm thêu kia cảm thấy tay nghề của con không tệ, hỗ trợ tìm phòng ở giúp, ngay tại bên cạnh tiệm thêu, rất an toàn." Tú Nga cũng nói.

"Vậy vẫn không được, các ngươi là hai nữ nhân, ta lo lắng, không thể chuyển đi ra ngoài."

Đinh thị đã sớm hy vọng bọn họ chuyển đi ra ngoài, như vậy liền dư ra một gian phòng ở, mặc kệ có giao trả tiền hay không, nàng ta đi vào ở, chẳng lẽ lão Tứ bọn họ còn mỗi ngày tới nhìn sao? Vì thế nói: "Cha, ta thấy cô cô nói cũng đúng, Tú Nga được người ta coi trọng, chẳng lẽ chúng ta còn phải ngăn cản? Nói không chừng nàng đi còn có nhân duyên tốt đẹp của nàng. Chúng ta ngăn cản không tha, đến lúc đó trở ngại chuyện tốt, không phải chúng ta sai sao?"

Lời này nói ra, Triệu thị cũng nghĩ chuyển đi ra ngoài thì chuyển ra ngoài đi, dù sao mình cũng không có chỗ tốt gì, mà bởi vì các nàng, còn làm một trận với người khác: "Tức phụ lão đại nói đúng, Tú Nga tuổi cũng không nhỏ, ở trấn trên còn có thể có cửa thành thân tốt, không phải nói tiệm thêu kia vừa ý nàng sao? Chúng ta không cho người đi, không phải ngăn cản không cho Tú Nga kiếm tiền sao?"

Vương lão đầu gõ gõ tẩu thuốc: "Ngày mai để cho lão Tam đi trấn trên nhìn kỹ rồi hẵn nói." Ông lo lắng, chỉ sợ ngoại sinh nữ (cháu gái gọi là cậu) nói dối, chỉ vì không muốn phiền toái nhà mình.

Mọi người nghe xong, đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, có thể nhả ra là tốt rồi.

Vương Đồng Tỏa tìm hiểu tin tức là thật, Vương lão đầu cũng không thể ngăn cản nữa, ông tự mình đưa muội tử và ngoại sinh nữ nhà mình đến phòng ở bọn họ thuê. Nhìn xem cảnh vật chung quanh cũng không tệ lắm, lại đi tới cửa hàng tạp hoá, phân phó Vương Đại Bảo phải thường đi thăm các nàng, miễn cho người khác thấy hai mẹ con bọn họ không có người chăm sóc. Vương Đồng Tỏa cũng cam đoan, chỉ cần có hợp chợ sẽ tới đây thăm cô cô. Ông thả một nửa tâm, Tú Nga lấy quần áo mình làm cho Phúc nhi ra đưa cho Vương Đồng Tỏa cầm về, Vương Đồng Tỏa nói: "Tú Nga, ngươi đây là làm gì?"

"Tam biểu ca, ca hãy cất vào đi, những lời khác muội cũng không nói, muội cũng chỉ có thể làm được như vậy để tỏ vẻ thôi. Nếu ca không nhận, chính là trong lòng khinh thường muội."

Vương Đồng Tỏa đành phải nhận lấy, lại dặn dò thật nhiều, kêu bọn họ chú ý an toàn, có cái gì khó khăn nhất định phải nói ra. Tú Nga gật đầu, nhìn xe kéo của Vương Đồng Tỏa càng chạy càng xa. Hiện tại nàng nên nắm chắc kiếm tiền, tự mình nhất định phải làm cho cuộc sống của nương qua được ngày lành.

Bầu trời hạ xuống một trận đại tuyết như lông ngỗng, trắng xoá một mảnh, Vương Phúc Nhi không muốn rời khỏi ổ chăn ấm áp, bị tay lạnh của Vương Hoa Nhi kéo đi lên: "Đứng lên nhanh, điểm tâm cũng xong rồi!"

"Nhị tỷ, để cho muội lại ngủ thêm một chút đi, dù sao cũng không có việc gì."

Nông thôn đến mùa đông, hoàn toàn là mèo ngủ đông, không có việc nhà nông, cũng không có việc gì khác để làm, phải dậy sớm như vậy làm gì.

"Không được, mau đứng lên, đứng lên, Tiểu Bảo người ta cũng đã dậy, muội còn không đứng dậy." Vương Hoa Nhi cứ lôi kéo Vương Phúc Nhi lên.

Dùng nước ấm rửa sạch mặt, điểm tâm đều đã đặt ở trên bàn, ăn xong điểm tâm, Vương Phúc Nhi đi ra khỏi phòng, trước cửa đã được quét một con đường nhỏ, trong vườn rau cách đó không xa, cải trắng lẻ loi đứng ở trong tuyết, cũng chỉ có cọng hoa tỏi non còn có thể nhìn thấy được chút sắc xanh. Dưới mái hiên nước đóng băng dài như cánh tay, treo ở đó rất là đẹp mắt.

Núi phía sau cũng bao trùm một tầng tuyết thật dày, chính giữa lộ ra cây tùng xanh lục. Dòng Lương Hà cũng đã kết băng, trở nên yên lặng, cũng may thời điểm mùa thu, con đường từ nhà đến phía dưới bờ sông đã được rải đá, bằng không lòng bàn chân trượt, cũng không có lời.

Vương Nhị Bảo cơm nước xong sẽ ăn mặc thành một quả cầu mang theo Vương Tứ Bảo tìm đến Vương Hoa Nhi và Vương Phúc Nhi: "Phúc nhi, chúng ta đi bắt chim

Con Gái Nhà Nông Chương 66: Chương 66

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 66: Chương 66

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.