247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 58: Chương 58

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 58: Chương 58 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: ChieuNinh

"Ồn ào cái gì? Cha nói là chuyện của ông, chúng ta chỉ để ý nghe là được. Lại nói còn có lão đại, lão Tam, lão Tứ bọn họ, chúng ta chỉ cần lo cất nhà là xong, đến lúc đó còn không phải chúng ta muốn thế nào thì sẽ là thế đó sao? Ngươi chính là người ngu dốt, không nên đều nói đắc tội với người ta, sau đó để cho cha và nương mắng ngươi một trận ngươi mới cam tâm. Với tính tình của lão Tam và lão Tứ, bọn họ mặc kệ mới là lạ, đến phiên đến chúng ta được sao?" Vương Ngân Tỏa nói.

"Đúng vậy!" Mã thị vỗ đùi: "Ngày mai chúng ta bắt đầu xây nhà ở, quản bọn họ thế nào? Dù sao chúng ta bận tối mắt, sao có thể chiêu đãi khách chứ? Cũng là ngươi suy nghĩ khéo léo."

"Chứ sao? Còn không nhìn xem là ai?" Vương Ngân Tỏa rất là đắc ý.

Thích thị và Vương Đồng Tỏa về nhà, Thích thị nói: "Cô cô và biểu muội đúng là mệnh khổ, nếu không, người tới đây, sẽ ở nhà chúng ta đi." Thích thị nói.

Trong lòng Vương Phúc Nhi và Vương Hoa Nhi có chút không vui, trong nhà có hai người xa lạ vào ở, đến lúc đó khẳng định có mâu thuẫn, cũng không phải cha mẹ huynh đệ, đến lúc đó khi xảy ra chuyện gì, vốn là hảo tâm cũng biến thành ý xấu.

"Cha, nương, ta thấy gia gia khẳng định là muốn để cho mấy người cô nãi nãi ở cùng một chỗ, gia gia cũng đã vài thập niên không gặp cô nãi nãi, đến lúc đó chúng ta đưa thêm thức ăn, mặc, dùng một chút qua đó, khẳng định gia gia càng cao hứng." Vương Phúc Nhi vội vàng nói.

Vương Đồng Tỏa nói: "Phúc nhi nói rất đúng, hiện tại người còn chưa tới, chúng ta cũng không cần suy nghĩ nhiều. Nếu cô cô các nàng thật sự muốn ở chung cùng với chúng ta, vậy thì ở chung, bằng không, chúng ta miễn cưỡng đón người về đây, nói không chừng trong lòng các nàng còn không muốn."

Đúng vậy, lão cha, ngươi nói đúng. Nói không chừng người ta còn nghĩ muốn tự do ấy, nói không chừng trong tay người ta còn có chút tiền, nếu ngươi vội vàng đến nhận người về nhà mình, người khác còn tưởng rằng ngươi tham tiền của người ta.

Cả nhà nghĩ thông suốt, việc này liền dễ làm hơn, rất là thong dong bình tĩnh.

Mấy người Vương Cúc Nhi, ngày hôm sau đi hỗ trợ cho nhà Nhị bá mẫu, cắt cỏ dại, nhặt đá, bận rộn cả một ngày, mệt nhọc cả một ngày: "Nhị bá mẫu thật sự là người keo kiệt, giữa trưa để cho chúng ta húp canh, ngày mai con không đi. Thời điểm nhà chúng ta cất nhà, bọn họ một người cũng không có tới đây."

Vương Phúc Nhi cũng nói: "Ngày mai con cũng không đi, hôm nay con nóng muốn chết."

Thích thị nói vói Vương Đồng Tỏa: "Bọn nhỏ đều còn nhỏ, hai người chúng ta đi hỗ trợ là được, cứ để bọn nhỏ chờ ở trong nhà."

"Được." Hắn cũng có chút không hài lòng đối với cách làm của nhị ca và nhị tẩu, đứa nhỏ của mình đi hỗ trợ còn ăn không đủ no, một đứa hai đứa lại mệt thành như vậy, vừa vặn khỏi đi.

"Vẫn là cha và nương tốt." Vương Phúc Nhi vội vàng vuốt mông ngựa (nịnh nọt).

Thích thị điểm điểm cái mũi nhỏ của Vương Phúc Nhi: "Miệng càng ngày càng ngọt, a di của con còn nói, qua vài ngày sẽ đón con đi chơi, con có đi hay không?"

"A di thật bất công, mỗi lần đều là kêu Phúc nhi đi, cũng không bảo con và đại tỷ đi." Vương Hoa Nhi cố ý tức giận nói.

"Cái miệng của con, mỗ mỗ bên kia kêu con và đại tỷ con đi, đến lúc đó thu dọn xong mọi thứ, cùng nhau đi qua

Con Gái Nhà Nông Chương 58: Chương 58

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 58: Chương 58

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 187 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.